Cát đổ bê tông quận Tân Bình

Cát đổ bê tông quận Tân Bình giá bao nhiêu?

Tốc độ đô thị hóa tại các quận thuộc TP. HCM diễn ra nhanh chóng, nhiều công trình kiến trúc, cơ sở hạ tầng được xây dựng. Điều này làm cho thị trường cung cấp vật liệu xây dựng, cát đổ bê tông nóng lên từng ngày. Vậy giá cát đổ bê tông quận Tân Bình mới nhất là bao nhiêu? Mua cát đổ bê tông chất lượng, giá rẻ ở đâu? Bài viết dưới đây, VLXD Vạn Thành Công sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc trên. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cát bê tông quận Tân Bình

Giá cát đổ bê tông quận Tân Phú những năm gần đây không ngừng tăng cao. Dưới đây là một số yếu tố làm ảnh hưởng đến giá cát đổ bê tông, bạn có thể tham khảo:

Nhu cầu thị trường

Khi nhu cầu của thị trường tăng cao sẽ dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn nguyên vật liệu. Khả năng cung ứng của cát đổ bê tông bị hạn chế, không đủ để cung cấp cho công trình. Điều này làm cho giá cát không ngừng tăng cao.

Chất lượng cát đổ bê tông

Trong xây dựng, yếu tố quyết định đến hiệu quả công trình đó chính là chất lượng của các vật liệu, đặc biệt là cát đổ bê tông. Loại cát này được lựa chọn và sàng lọc kỹ càng, đáp ứng được các tiêu chuẩn trong xây dựng nên giá thành có phần cao hơn so với các loại cát khác.

Đơn vị cung cấp cát chất lượng

Việc tìm mua cát đổ bê tông quận Tân Phú ở các đơn vị uy tín thường có giá thành cao hơn so với những đơn vị khác. Tuy nhiên, bạn sẽ an tâm hơn vì chất lượng được đảm bảo. 

Cát đổ bê tông quận Tân Bình giá bao nhiêu?

Giá cát đổ bê tông quận Tân Bình bị ảnh hưởng bởii nhiều yếu tố.
Giá cát đổ bê tông quận Tân Bình bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố.

Cát đổ bê tông quận Tân Phú giá bao nhiêu chính là mối quan tâm hàng đầu của các chủ thầu. Việc tìm hiểu về giá sẽ giúp hạch toán và ước tính hiệu quả kinh công trình dễ dàng hơn. Dưới đây là giá cát đổ bê tông quận Tân Phú tại VLXD Vạn Thành Công, quý khách hàng có thể tham khảo:

Đơn giá theo m3

Thông thường, các công trình nhỏ sẽ lựa chọn cát đổ bê tông theo khối vì nhu cầu sử dụng không quá cao. Đơn giá cát đổ bê tông theo m3 cũng tùy thuộc vào loại cát mà bạn lựa chọn: 

  • Cát đổ bê tông loại 1: 355.000 Đ/m3
  • Cát đổ bê tông loại 2: 320.000 Đ/m3

Đơn giá theo xe

Các công trình lớn, thường lựa chọn mua cát đổ bê tông theo xe để tiết kiệm chi phí. 

Đơn vị tính Cát bê tông loại 1 Cát bê tông loại 2
M3 355.000 /M3 320.000 /M3
Bao 25.000 /Bao 20.000 /Bao
Xe 1 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 2,5 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 15 tấn 340.000 /Xe 305.000 /M3

Mua cát đổ bê tông cần lưu ý điều gì?

Để mua cát đổ bê tông đạt chuẩn, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Tìm hiểu kỹ nguồn gốc của cát, nơi khai thác để đảm bảo cát được khai thác trực tiếp từ các con sông lớn và không bị nhiễm phèn, nhiễm mặn. 
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, có khả năng cung ứng được số lượng cát lớn. 
  • Nhà cung cấp có kho, bãi gần công trình giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.
  • Tiên hành kiểm tra chất lượng cát trước khi ký kết hợp đồng chính thức để đảm bảo được chất lượng và quyền lợi của cả hai bên.

VLXD Vạn Thành Công- Cung cấp cát đổ bê tông quận Tân Bình chất lượng, giá rẻ

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp cát đổ bê tông quận Tân Bình chất lượng và có mức giá hợp lý thì VLXD Vạn Thành Công chính gợi ý lý tưởng. Suốt 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, Vạn Thành Công đã được đồng hành cùng hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại khu vực TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt, đối với các khách hàng ở các phường tại quận Tân Bình sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá và miễn phí vận chuyển đến tận công trình. 

Trên đây là những thông tin về báo giá cát đổ bê tông quận Tân Bình mới nhất tại quận Bình Tân. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng khác,  vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài