Đá mi Bình Chánh

Đá mi Bình Chánh bao nhiêu 1m3?

Huyện Bình Chánh là một huyện của Thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng, nơi đây ngày càng xây dựng nhiều công trình để có thể đáp ứng được nhu cầu đời sống của người dân. Chính điều đó đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp xây dựng tại đây. Trong số các loại vật liệu, đá mi được xem là loại vật liệu quan trọng và có khả năng ứng dụng rất cao. Nếu như bạn đang có công trình tại huyện Bình Chánh và muốn biết đá mi Bình Chánh bao nhiêu một khối, đừng bỏ qua những thông tin từ bài viết dưới đây.

Đá mi Bình Chánh có những loại nào?

Với ứng dụng tốt và giá cả phải chăng nên đá mi đã dần trở thành một nguyên liệu không thể nào thiếu đối với ngành công nghiệp xây dựng. Ở huyện Bình Chánh đá mi được chia thành hai loại phổ biến đó chính là:

Đá mi bụi

Đá mi bụi (thường được gọi với tên khác là đá mạt, bột đá) là từ dùng để chỉ những loại đá có kích thước bé hơn 5mm. Phần lớn chúng được hình thành từ quy trình nghiền nát, sàng lọc đá 1×1 hoặc 1×2. Giá đá mi bụi thường sẽ thấp hơn so với giá đá mi sàng.

Đá mi sàng

Đá mi sàng có tên gọi phổ biến khác đó là mạt đá, đá 0.5, đây là một loại vật liệu xây dựng có kích thước giao động từ 5 đến 14mm. Để có được sản phẩm đá mi sàng chất lượng, nhà sản xuất thường chọn nguyên liệu đầu vào là đá 1×2, 2×3 hay 4×6,…

Cập nhật giá đá mi Bình Chánh mới nhất 

Dưới đây là bảng báo giá đá mi Bình Chánh mới nhất được công ty VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng. Bảng giá bao gồm đá mi bụi và đá mi sàng được khai thác, sản xuất trực tiếp tại bãi đá với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Đơn giá tính theo đơn vị mét khối, bao và theo xe để quý khách dễ dàng theo dõi.

Bảng giá đá mi Bình Chánh từ VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá mi bụi Đá mi sàng
M3 230.000 /M3 255.000 /M3
Bao 28.000 /Bao 30.000 /Bao
Xe 1 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 2,5 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 15 tấn 210.000 /M3 240.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

Bảng giá đá mi huyện Bình Chánh sẽ không cố định mà sẽ biến đổi tùy thuộc vào tình hình của thị trường. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào số lượng đơn hàng mà khách hàng yêu cầu. Chính vì thế để có thể theo dõi và cập nhật chính xác nhất giá đá mi huyện Bình Chánh hiện nay, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vạn Thành Công để có thể nhận được sự tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn nhé.

Đơn giá đá mi Bình Chánh nêu trên đã bao gồm 10% VAT

Đã bao gồm phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM

Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản

Đá mi Bình Chánh được dùng cho những hạng mục công trình nào?

Đá mi Bình Chánh
Đá mi Bình Chánh được khai thác và phân phối trực tiếp tại kho, bãi của VLXD Vạn Thành Công.

Huyện Bình Chánh mỗi lúc một xây dựng nhiều hơn những công trình xây dựng, chính vì thế vai trò của đá mi là vô cùng lớn. Đá mi huyện Bình Chánh được ứng dụng cho những hạng mục công trình như sau:

Ứng dụng của đá mi sàng

Đá mi sàng huyện Bình Chánh được sử dụng để làm gạch lót sàn, chân đế gạch bông, phụ gia cho công nghệ bê tông để đúc ống cống. Và dùng để thi công trong các loại công trình giao thông ngày nay. Và là phụ gia cho những loại vật liệu xây dựng khác. Bên cạnh đó, đá mi sàng còn là thành phần của bê tông nhựa nguội và bê tông nhựa nóng, có thể rải trực tiếp lên mặt nhựa đang nóng. Dùng để làm gạch táp lô, gạch block, làm tấm đan bê tông, dùng rải nền nhà, nền đường, san lấp mặt bằng những công trình xây dựng.

Ứng dụng của đá mi bụi

Đá mi bụi huyện Bình Chánh  được biết đến là vật liệu xây dựng được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng như: làm gạch lót sàn, chân đế gạch bông, hay phụ gia cho công nghệ đúc ống cống bê tông. Bên cạnh đó, nó còn được dùng để làm phụ gia và công trình thi công cho các loại vật liệu xây dựng khác như: Là thành phần chính của gạch không nung, tạo bê tông nhựa nguội và nhựa nóng, dùng để rải trực tiếp lên mặt nhựa bóng, dùng để làm rải nền đường, tấm đan bê tông, san lấp những công trình,…

Tại Bình Chánh mua đá mi ở đâu giá tốt?

Tại huyện Bình Chánh, VLXD Vạn Thành Công tự hào là đơn vị cung cấp đá mi uy tín và chất lượng nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng VLXD đã khiến Vạn Thành Công trở nên đáng tin cậy và được đánh giá cao trong mắt của khách hàng hơn. Công ty cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, và giá cả cạnh tranh nhất thị trường huyện Bình Chánh hiện nay.

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng. Khi khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, đội ngũ nhân viên tại Vạn Thành Công sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống các kho, bãi chứa của Vạn Thành Công với khả năng trữ được khối lượng lớn, có thể đáp ứng được tất cả mọi khối lượng mà khách hàng yêu cầu. 

Miễn phí vận chuyển cho tất cả các công trình trong nội thành TP.HCM, chiết khấu cao lên đến 5%

Hãy đến với VLXD Vạn Thành Công để có được những trải nghiệm mua vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín, nhất là đối với sản phẩm đá mi ở huyện Bình Chánh. Lựa chọn đơn vị VLXD Vạn Thành Công chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho việc xây dựng công trình của bạn!

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài