Cát san lấp quận 4

VLXD Vạn Thành Công- Đơn vị cung cấp cát san lấp quận 4 giá rẻ, chất lượng tốt

Hiện nay, quận 4 đang là một trong những nơi có nhiều công trình xây dựng nhất tại TP.HCM. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp cát san lấp quận 4 uy tín, chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ thầu. Và VLXD Vạn Thành Công chính là lựa chọn hàng đầu bởi đây là nhà cung cấp vật liệu với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất trên thị  trường. Để tìm hiểu thêm về báo giá cát san lấp tại Vạn Thành Công và quy trình mua cát, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Nhu cầu sử dụng cát san lấp quận 4

Có thể nói, quận 4 là nơi đang có tốc độ phát triển nhanh chóng, tập trung nhiều công trình có quy mô lớn. Hơn nữa, tại đây còn sở hữu hệ thống giao thông phức tạp và một số công trình thi công tuyến đường trọng điểm. Vì vậy, nhu cầu sử dụng cát san lấp tại quận 4 ngày càng tăng vọt.

Tầm quan trọng của cát san lấp trong thi công

Cát san lấp quận 4 được khai thác tại bãi
Cát san lấp quận 4 được khai thác tại bãi

Để công trình được hoàn thiện và có độ bền cao đòi hỏi quá trình xây dựng phải được chú trọng. Và yếu tố quan trọng nhất trước khi xây dựng công trình đó chính là móng nền. Khi móng nền được cố kết chắc chắn sẽ là nền tảng để công trình được vững chãi khi thi công. 

Người ta thường sử dụng cát san lấp để làm lớp đệm nâng đỡ cho công trình, vì cát đen lấp có khả năng chống trơn trượt hiệu quả, tăng lực ma sát để làm giảm trọng lực tác động lên nền địa chất yếu. Ngoài ra, khi được lu lèn, cát san lấp sẽ trở nên chắc chắn hơn và hạn chế sụp lún khi thi công công trình.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cát san lấp quận 4

Giá cát san lấp quận 4 thường sẽ không cố định mà sẽ có sự thay đổi. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cát san lấp, bạn có thể tham khảo: 

 • Sự biến động của thị trường: Khi khả năng cung ứng cát san lấp quận 4 không đủ phục vụ cho nhu cầu của thị trường thì giá thành của cát sẽ có giá thành cao hơn so với bình thường. 
 • Vấn đề vận chuyển: Một số đơn vị cung cấp cát san lấp không có kho bãi gần công trình thi công. Vì vậy, đây cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá của  cát san lấp.
 • Số lượng cát san lấp cần mua: Khi bạn mua cát san lấp thi công công trường với số lượng lớn sẽ giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển nên giá thành cũng tương đối rẻ hơn.

Mua cát san lấp giá rẻ, chất lượng tại VLXD Vạn Thành Công

VLXD Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp số lượng lớn cát san lấp quận 4, có giá thành cạnh tranh nhất và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình. Dưới đây là bảng giá cát san lấp quận 4 tại Vạn Thành Công, bạn có thể tham khảo thử:

Bảng báo giá cát san lấp quận 4 tại VLXD Vạn Thành Công

Cát san lấp quận 4 được đo lường theo các đơn vị m3, bao hoặc tính theo xe. Tùy thuộc vào đơn vị đo lường thì giá cát san lấp cũng sẽ có những thay đổi nhất định:

STT Đơn vị đo lường Đơn giá cát san lấp 
1 M3 180.000/M3
2 Bao 15.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 180.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 180.000 /M3
5 Xe 15 tấn 170.000 /M3

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ có giá trị tham khảo, để tìm hiểu giá cát san lấp chi tiết hãy liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Tại sao nên mua cát san lấp quận 4 tại VLXD Vạn Thành Công

Khi lựa chọn mua cát san lấp quận 4 tại VLXD Vạn Thành Công, bạn sẽ hài lòng nhờ:

 • Cát san lấp được khai thác trực tiếp từ bãi cát, đảm bảo được các tiêu chuẩn cần có của VLXD chất lượng
 • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Đa dạng các loại xe, vận chuyển nhanh chóng, miễn phí tại tất cả các quận huyện tại TP.HCM.
 • Nguồn hàng lớn, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình.
 • Ngoài cát san lấp, VLXD Vạn Thành Công còn cung cấp nhiều loại vật liệu khác như cát xây tô, đá, tôn, thép,… 

Quy trình mua cát san lấp tại VLXD Vạn Thành Công

Để mua cát san lấp quận 4 tại VLXD Vạn Thành Công bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Liên hệ VLXD Vạn Thành Công để nhận báo giá và hợp đồng 
 • Bước 2: Đặt cọc theo thỏa thuận trong hợp đồng
 • Bước 3: VLXD Vạn Thành Công vận chuyển và khách hàng thanh toán trực tiếp tại công trường bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết thêm về giá cát san lấp quận 4. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn thêm về giá cát san lấp tại khu vực của mình hoặc các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ hotline  0972 234 989 hoặc 0935 234 999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan