Cát xây dựng huyện Hóc Môn

VLXD Vạn Thành Công cung cấp cát xây dựng huyện Hóc Môn giá rẻ

Hóc Môn là một trong những huyện trực thuộc TP. HCM, nơi có tiềm năng phát triển kinh tế  cao. Chính vì vậy, nơi đây được tập trung đầu tư xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng mới phục vụ cho nhu cầu ăn ở, đi lại của người dân. Sự phát triển của lĩnh vực xây dựng làm cho giá cát không ngừng tăng cao. Bài viết dưới đây, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá cát xây dựng huyện Hóc Môn mới nhất để quý khách hàng có thể tham khảo và dựa vào đó hạch toán chi phí cho công trình của mình.

Báo giá cát xây dựng huyện Hóc Môn

Giá cát xây dựng huyện Hóc Môn chính là mối quan tâm hàng đầu của các chủ thầu. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cát xây dựng với nhiều mức giá khác nhau. Để quý khách hàng nắm rõ tình hình giá cát, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá mới nhất:

Đơn giá theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Đơn giá theo xe

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Lưu ý: Bảng giá cát xây dựng huyện Hóc Môn trên chỉ có tính chất tham khảo, nếu quý khách hàng muốn biết báo giá cát chính xác nhất tại khu vực công trình, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Làm thế nào để lựa chọn cát phù hợp với từng hạng mục công trình?

Cát xây dựng huyện Hóc Môn được sử dụng trong nhiều hạng mục như san lấp mặt bằng, đổ bê tông, xây tô, trát tường

Để công trình đảm bảo được tính thẩm mỹ và có tuổi thọ cao thì việc lựa chọn loại cát xây dựng phù hợp cho từng hạng mục công trình là vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số bí quyết để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về đặc tính của từng loại cát, từ đó, lựa chọn cát xây dựng tốt nhất cho từng giai đoạn thi công công trình:

  • Cát vàng, hạt to, không lẫn tạp chất, hàm lượng sỏi 5- 10mm không vượt quá 5% thường được sử dụng để đổ bê tông. Loại cát này được chia thành cát đổ bê tông loại 1 và cát đổ bê tông loại 2.
  • Cát đen, hạt có kích thước không đều và có lẫn tạp chất sẽ được sử dụng cho hạng mục san lấp móng nền, mặt bằng để làm tăng khả năng chịu lực cho nền địa chất yếu, giúp công trình vững chãi hơn.
  • Cát xây tô thường có hạt mịn, kích thước đồng đều, không chứa tạp chất, sét, á sét và tuyệt đối không được chứa sỏi từ 5- 10mm. Loại cát này sẽ được dùng để xây, tô, trát tường để bảo vệ công trình.

Mua cát xây dựng huyện Hóc Môn thời điểm nào là tốt nhất?

Cát xây dựng huyện Hóc Môn những năm gần đây không ngừng tăng cao. Do đó, bạn cần phải thường xuyên cập nhật giá và lựa chọn thời điểm mua thích hợp để đảm bảo chất lượng cát và mua được với giá thành rẻ nhất. Thông thường, các chủ thầu sẽ phân tích thị trường và lựa chọn những thời điểm cát không bị khan hiếm và không có nhiều công trình thi công. Lúc này, nguồn cung ứng dồi dào thì giá thành sẽ tốt hơn.

Lý do nên mua cát xây dựng huyện Hóc Môn tại Vạn Thành Công

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp cát xây dựng trên thị trường nhưng VLXD Vạn Thành Công vẫn luôn là lựa chọn số 1 của các chủ thầu. Tại đây không chỉ có hệ thống kho bãi rộng lớn trải rộng khắp các quận, huyện tại TP. HCM mà còn có hệ thống xe đa dạng giúp vận chuyển nhanh chóng và đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn có nhiều chính sách và cam kết đối với khách hàng:

  • Vận chuyển miễn phí đối với khách hàng ở các quận tại TP. HCM, đồng thời hỗ trợ vận chuyển với mức phí tốt nhất đối với các tỉnh.
  • Đảm bảo chất lượng cát đạt chuẩn, giao đúng, đủ số lượng như trong hợp đồng đã thỏa thuận.
  • Đặc biệt, VLXD Vạn Thành Công còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá cho các khách hàng tại các xã trực thuộc huyện Hóc Môn như Thị trấn Hóc Môn, các xã Đông Thạnh, Bà Điểm, Nhị Bình, Tân Thới Nhì, Tân Hiệp, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Đông.

Chính nhờ những chính sách hấp dẫn, cam kết chất lượng và giá thành phải chăng nên VLXD Vạn Thành Công luôn được các chủ thầu lựa chọn. Nếu quý khách hàng còn có thắc  mắc hoặc muốn được tư vấn về giá cát xây dựng tại các khu vực khác,  vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài