Đá 0x4 huyện Hóc Môn

Báo giá đá 0x4 huyện Hóc Môn mới nhất từ VLXD Vạn Thành Công

Trong xây dựng ngày nay, việc sử dụng đá 0x4 ngày càng giữ vai trò quan trọng, hầu như không có một công trình nào mà vắng đi sự có mặt của đá 0x4 cả. Với tính ứng dụng rộng rãi đó của đá 0x4 đã thúc đẩy nhiều đơn vị cung cấp đá xây dựng ra đời, với mức giá cả và chất lượng khác nhau. Nếu như bạn đang ở huyện Hóc Môn và muốn cập nhật giá đá 0x4 huyện Hóc Môn mới nhất cũng như đơn vị cung cấp uy tín. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Đá 0x4 là gì, kích thước hạt ra sao?

Đá 0x4 hoàn toàn không còn xa lạ với ngành công nghiệp xây dựng. Thế nhưng định nghĩa cụ thể của đá 0x4 là gì và kích thước hạt của chúng sẽ ra sao? Hãy cùng VLXD Vạn Thành Công tham khảo chi tiết nhé!

Đá 0x4 là gì?

Đá 0x4 hay còn được gọi là đá dăm 0x4, là một hỗn hợp của đá mi bụi có kích cỡ 40mm. Ở Hóc Môn, đá 0x4 được xem là loại đá được sử dụng nhiều nhất ở tất cả các dạng công trình bởi nó được đánh giá là một vật liệu xây dựng tốt. Ứng dụng rộng rãi của đá 0x4 huyện Hóc Môn là làm đá cấp phối nền đường, làm mới toàn bộ mặt đường hoặc để sửa chữa. Khi tiếp xúc với nước đây là loại vật liệu có độ kết dính rất tốt nên có độ bền chắc. Bên cạnh đó nó còn được dùng để san lấp nền xưởng, nhà và các công trình khác.

Kích thước hạt

Đá 0x4 huyện Hóc Môn hiện nay được phân chia làm 2 loại là đá dăm loại 1 và đá dăm loại 2. Kích thước hạt cụ thể cả chúng sẽ như sau:

  • Đá 0x4 loại 1: Là loại có thành phần hạt liên tục, được nghiền từ đá nguyên khối. Kích thước đường kính hạt lớn nhất loại đá này vào khoảng 2,5cm. Loại đá này được sử dụng để nâng nền, thi công các cơ sở hạ tầng công trình, thi công lớp móng trên, dùng làm đường. 
  • Đá 0x4 loại 2: cũng được sản xuất từ việc nghiền đa nguyên khối giống với đá loại 1, được sử dụng khá phổ biến khi thi công lớp móng trên, có kích thước tới 3,75cm. Đá 0x4 loại 2 thường được lựa chọn sử dụng cho công trình nhiều hơn vì có giá thành rẻ hơn loại 1.

Báo giá đá 0x4 huyện Hóc Môn mới nhất 

Dưới đây là bảng giá đá 0x4 huyện Hóc Môn mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng. Báo giá bao gồm đá 0x4 đen và đá 0x4 xanh được tính theo mét khối (m3) và theo xe, để quý khách có thể dễ dàng theo dõi.

Cập nhật giá đá 0x4 huyện Hóc Môn từ VLXD Vạn Thành Công 

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

Tùy thuộc vào biến động của thị trường, mà giá đá 0x4 huyện Hóc Môn sẽ có sự thay đổi đôi chút. Chính vì thế để có được báo giá chính xác và chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Vạn Thành Công để có thể được tư vấn cụ thể hơn. 

Báo giá đá 0x4 huyện Hóc Môn trên bao gồm: giá đá 0x4 loại 1 và giá đá 0x4 loại 2. Với hai màu sắc cơ bản là màu xanh và màu đen. 

Đá 0x4 trên đã gồm VAT 10%

Miễn phí vận chuyển tại tất cả các quận huyện thuộc TP.HCM 

Khách hàng đặt cọc, sau đó đội ngũ Vạn Thành công sẽ tiến hành vận chuyển, thanh toán khi vận chuyển xong, khách hàng kiểm tra và xác nhận đúng số lượng, chất lượng.

Ứng dụng và kinh nghiệm lựa chọn đá 0x4 huyện Hóc Môn chất lượng

Đá 0X4 được dùng cho các loại công trình, thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể biết cụ thể được ứng dụng và kinh nghiệm lựa chọn đá 0x4 chất lượng. Tại huyện Hóc Môn, nếu muốn công trình của bạn đạt được hiệu quả cao và phát huy được chất lượng tối đa, bạn nên tham khảo những ứng dụng và kinh nghiệm sau:

Ứng dụng đá 0x4 huyện Hóc Môn

Đá 0x4 là một loại đá được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Đá 0x4 khi được kết hợp với nước và phụ gia sẽ tạo ra một hỗn hợp có khả năng kết dính tốt làm tăng độ bền, tăng độ vững chắc cho nền đường. Đặc biệt, đá 0x4 thành phố Thủ Đức còn là cốt liệu tốt không thể thiếu trong việc cấp phối nền đường, nền móng nhà, nền móng kho xưởng… Được sử dụng để san lấp nền đường và san lấp các công trình xây dựng, làm bê tông.

Kinh nghiệm chọn đá 0x4 chất lượng

VLXD Vạn Thành Công đảm bảo chất lượng đá 0x4 đạt tiêu chuẩn xây dựng.
VLXD Vạn Thành Công đảm bảo chất lượng đá 0x4 đạt tiêu chuẩn xây dựng.

Để công trình sau khi hoàn thành có được chất lượng cao như mong đợi, thì việc lựa chọn đá 0x4 đạt tiêu chuẩn là rất quan trọng. Bởi chúng không những ảnh hưởng đến chất lượng mà còn tác động mạnh mẽ đến chi phí đầu tư xây dựng của bạn. Hãy cùng lưu ý những kinh nghiệm sau để chọn được đá 0x4 huyện Hóc Môn chất lượng nhất cho công trình của mình:

  • Tùy theo mục đích sử dụng, mà lựa chọn đá 0x4 để xây dựng cho phù hợp. Nếu bạn muốn san lấp đường, sử dụng trong hạ tầng thì đá 0x4 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.
  • Tìm hiểu kỹ những thông tin cơ bản về đá 0x4 để có sự lựa chọn và ứng dụng chúng đúng vào mục đích công trình của bạn.
  • Thường xuyên cập nhật bảng giá mới nhất về đá 0x4 huyện Hóc Môn mới nhất để hạch toán đúng chi phí nguyên liệu.
  • Tham khảo bảng giá đá 0x4 huyện Hóc Môn tại nhiều đơn vị khác nhau để từ đó tìm ra mức giá chung trên thị trường.
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như các chỉ tiêu kỹ thuật trước khi mua. Theo tiêu chuẩn, đá 0x4 phải có hình khối và tỷ lệ sàng 0x4, tạp chất có trong đá phải nhỏ hơn 3%. Với đúng chỉ tiêu này thì công trình sau khi lu nén mới tốt, đảm bảo được chất lượng theo thời gian.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp đá 0x4 huyện Hóc Môn uy tín để vừa có thể tiết kiệm được chi phí, lại có thể hoàn toàn được yên tâm về chất lượng của sản phẩm đã mua. Bên cạnh đó bạn có thể rút ngắn được công đoạn cho quá trình xây dựng công trình của mình.

Đơn vị bán đá 0x4 huyện Hóc Môn uy tín, chất lượng

Tại huyện Hóc Môn nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua đá 0x4 chất lượng và uy tín thì bạn không nên bỏ qua đơn vị cung cấp VLXD Vạn Thành Công bởi:

Vạn Thành Công có hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, với hệ thống hơn 15 văn phòng, kho bãi cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi khách hàng cần. Hệ thống xe cẩu, xe tải lớn có thể đáp ứng được tất cả những khối lượng cho mọi công trình lớn, nhỏ mà khách hàng yêu cầu.

Quy trình mua hàng đơn giản chỉ gồm 4 bước: Tiếp nhận thông tin, tiến hành báo giá, ký kết hợp đồng, vận chuyển.

Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, miễn phí vận chuyển cho tất cả những công trình thuộc nội thành TP. HCM, chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào và muốn được tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn về khối lượng, giá thành cũng như những vật liệu xây dựng khác tại Vạn Thành Công thì bạn hãy liên hệ đến số hotline: 097

Bài viết liên quan