Đá 0x4 quận 4

Báo giá đá 0x4 quận 4 mới nhất hiện nay

Để công trình đạt hiệu quả tốt nhất, khi công công trình, các chủ thầu phải tìm được đơn vị cung ứng có giá thành phải chăng, chất lượng vật tư được đảm bảo. Đặc biệt là trong giai đoạn giá đá 0x4 quận 4 đang có nhiều biến động, nhiều nơi cung cấp với các giá thành khác nhau, gây khó khăn cho việc lựa chọn. Vậy nên mua đá 0x4 ở đâu để vừa đảm bảo được chất lượng, vừa có giá thành hợp lý? Bài viết dưới đây, Vạn Thành Công sẽ cung cấp báo giá đá 0x4 mới nhất và gợi ý nơi bán đá 0x4 chất lượng, giá rẻ.

Đá 0x4 quận 4 có bao nhiêu loại?

Có nhiều cách để phân loại đá 0x4 quận 4, phổ biến nhất là phân loại theo màu sắc và chất lượng của đá.

  • Dựa trên tiêu chí về màu sắc, đá 0x4 được chia thành 2 loại là đá 0x4 xanh và đá 0x4 đẹn.
  • Dựa trên tiêu chí về chất lượng, đá 0x4 được chia thành đá 0x4 loại 1 và đá 0x4 loại 2.

Mỗi loại đá đều có những đặc điểm, tính năng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau, cụ thể: Đá 0x4 xanh (đá 0x4 loại 1) được sử dụng đổ móng trên, nâng nền nhà, làm đường, thi công các cơ sở hạ tầng khác. Đá 0x4 đen (đá 0x4 loại 2) được ứng dụng thi công lớp móng nền trên.

Giá đá 0x4 quận 4 mới nhất hiện nay

Hiện nay, giá đá 0x4 quận 4 đang có nhiều biến động, do đó, giữa các đơn vị cung cấp sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Để quý khách hàng có thêm cơ sở để so sánh, từ đó, lựa chọn được đơn vị cung ứng phù hợp, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá đá 0x4 quận 4 mới nhất sau đây:

Báo giá đá 0x4 quận 4 tại Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Một số lưu ý về báo giá

Giá đá 0x4 quận 4 đã được tính thêm 10% VAT và miễn phí vận chuyển đối với các quận, huyện thuộc TP.HCM.

Quý khách hàng đặt cọc, Vạn Thành Công vận chuyển đến tận công trình. Sau khi nhận đủ số lượng vật tư, quý khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại công trình.

Ở mỗi thời điểm, giá đá 0x4 có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và tình hình biến động của thị trường. Để biết giá đá 0x4 chính xác nhất tại thời điểm mua, quý khách vui lòng liên hệ Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Thi công cấp phối đá 0x4 cần lưu ý điều gì?

Đá )X4 quận 4 được khai thác tại các mỏ đá tự nhiên
Đá )X4 quận 4 được khai thác tại các mỏ đá tự nhiên

Để quá trình thi công diễn ra hiệu quả, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Kiểm soát chất lượng đá 0x4 để đảm bảo đá đạt tiêu chuẩn, đảm bảo quá trình đầm nén diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Cấp phối đá 0x4 trong thi công phải sử dụng loại đá có chất lượng đồng đều, hạt mịn, để bề mặt không bị loang lổ gây mất thẩm mỹ.
  • Tránh hiện tượng phân tầng khi tiến hành thi công cấp phối đá 0x4 trong xây dựng nền móng nhà ở, nhà xưởng, kho bãi, khu xí nghiệp
  • Thực hiện quá trình lu lèn và đầm nén liên tục và nhanh chóng không được ngắt quãng.

Đâu là nơi cung cấp đá 0x4 quận 4 giá rẻ?

Nếu bạn đang phân vân và vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp đá 0x4 quận 4 phù hợp, thì Vạn Thành Công là một trong những gợi ý mà bạn có thể xem xét. Đây là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng, đảm bảo được chất lượng và có giá thành phải chăng.

Tại đây, còn có hệ thống kho, bãi rộng lớn phân phối cát, đá, vật tư xây dựng trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành tương đối tốt. Hơn nữa Vạn Thành Công còn có hệ thống xe đa dạng hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo tiến độ của công trình. Đặc biệt, Vạn Thành Công còn có nhiều chính sách hấp dẫn dành cho quý khách hàng như:

  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mua vật liệu xây dựng số lượng lớn.
  • Ưu đãi về giá lên đến 5%.
  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở tại TP. HCM. Đối với khách hàng ở các khu vực khác, Vạn Thành Công hỗ trợ vận chuyển với mức giá tốt nhất

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách hàng đã biết được giá đá 0x4 quận 4 mới nhất và có thêm lựa chọn cho công trình. Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về giá các loại vật tư tại Vạn Thành Công, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài