đá mi quận 11

Báo giá đá mi quận 11 được cập nhật mới nhất

Chất lượng và giá thành của đá mi quận 11 là 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của công trình. Một công trình thành công phải đảm bảo được độ bền, tuổi thọ cao và mang lại hiệu quả kinh tế cho các chủ thầu. Chính vì vậy, trước tình hình giá đá không ngừng biến động như hiện nay, các chủ thầu phải liên tục cập nhật báo giá mới nhất từ các đơn vị cung ứng. Để tìm hiểu rõ hơn về báo giá đá mi mới nhất hiện nay và kinh nghiệm mua đá mi quận 11 chất lượng, giá tốt, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công theo dõi bài viết sau đây.

Tại sao nhu cầu sử dụng đá mi quận 11 tăng cao?

Hiện nay, các công trình xây dựng được thi công ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, đi lại, mua sắm,.. của người dân. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng cát, đá xây dựng quận 11 tăng cao. Trước sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực xây dựng, nguồn tài nguyên cát, đá, vật tư ngày càng khan hiếm. Điều này đã làm ảnh hưởng đến giá vật tư xây dựng, đặc biệt là đá mi quận 11.

Cập nhật báo giá đá mi quận 11 tại Vạn Thành Công

Giá đá mi quận 11 luôn được các chủ thầu cập nhật liên tục để hạch toán chính xác và dự trù kinh phí mua vật tư xây dựng. Dưới đây, VLXD Vạn Thành Công sẽ cung cấp đến quý khách hàng, bảng báo giá đá mi quận 11 mới nhất để quý khách hàng tham khảo, so sánh với các đơn vị khác, từ đó, lựa chọn đơn vị cung ứng phù hợp nhất:

Bảng báo giá đá mi quận 11

Đơn vị tính Đá mi bụi Đá mi sàng
M3 230.000 /M3 255.000 /M3
Bao 28.000 /Bao 30.000 /Bao
Xe 1 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 2,5 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 15 tấn 210.000 /M3 240.000 /M3

Một số lưu ý về báo giá

  • Bảng báo giá đá mi quận 11 tại VLXD Vạn Thành Công đã được tính 10% VAT đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí phụ nào khác.
  • Khách hàng ở tại khu vực TP.HCM sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận công trình. Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành khác, VLXD Vạn Thành Công sẽ hỗ trợ vận chuyển với cước phí tốt nhất. 
  • Bảng báo giá đá mi tại tphcm chỉ có tính chất tham khảo, tùy thuộc vào tình hình thực tế, giá đá có thể thay đổi đôi chút. 

Kinh nghiệm lựa chọn đá mi bụi và đá mi sàng đạt chuẩn xây dựng

Đá mi quận 11 không được chứa tạp chất
Đá mi quận 11 không được chứa tạp chất

Như đã chia sẻ, chất lượng của đá chính là một trong những yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến hiệu quả của công trình. Do đó, khi lựa chọn đá mi quận 11 để đảm bảo đạt chuẩn xây dựng, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Chọn đá có kích thước hạt đồng đều, không lẫn tạp chất, bụi bẩn.
  • Mua đá tại các đơn vị uy tín, có cam kết về chất lượng, tránh mua nhầm đá giá rẻ, chất lượng kém. 
  • Tham quan, lấy mẫu đá mi quận 11 và kiểm định chất lượng của đá trước khi sử dụng đá xây dựng công trình.

Lý do nên lựa chọn mua đá mi quận 11 tại VLXD Vạn Thành Công

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng vật liệu xây dựng, trong đó, Vạn Thành Công là đơn vị được các chủ thầu tin tưởng lựa chọn. Bởi đây không chỉ là đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, có uy tín mà còn đảm bảo chất lượng đá đạt các tiêu chuẩn xây dựng. 

Đặc biệt, tại VLXD Vạn Thành Công còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và nhiều lợi thế khác như: 

  • Đa dạng các loại xe vận chuyển, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Khả năng cung ứng đá mi quận 11 với số lượng lớn với hệ thống kho, bãi trải rộng khắp các quận, huyện tại TP.HCM.
  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá, chiết khấu cao cho khách hàng ở tại khu vực TP.HCM.
  • Miễn phí vận chuyển đến tận các công trình tại các phường của quận 11.

Trên đây, VLXD Vạn Thành Công đã cung cấp những thông tin mới nhất về giá đá mi quận 11 và những kinh nghiệm lựa chọn đá đảm bảo chất lượng. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc cần giải đáp hoặc mong muốn nhận báo giá của các loại vật tư khác, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài