Đá mi quận 8

Cập nhật báo giá đá mi quận 8 mới nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng đá mi quận 8 hiện nay đang tăng cao, giá đá cũng có nhiều thay đổi. Trước tình hình đó, các chủ thầu phải liên tục cập nhật tình hình báo giá để từ đó hạch toán chính xác chi phí mua nguyên vật liệu thi công công trình. Vậy giá đá mi quận 8 mới nhất là bao nhiêu? Yếu tố nào làm ảnh hưởng đến giá đá mi xây dựng? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng VLXD Vạn Thành Công theo dõi ngay bài viết sau đây.

Sự ảnh hưởng của thị trường đến giá đá mi quận 8

Tại quận 8, các công trình xây dựng đang được xúc tiến thi công nhằm đáp ứng nhu cầu về chất  lượng sống của người dân. Đồng thời, việc xây dựng các công trình nhà ở, đường xá, trung tâm thương mại cũng là một trong những kế hoạch đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế, xã hội trong tương lai. 

Khi lĩnh vực xây dựng ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng cát, đá xây dựng tăng cao. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng khai thác quá mức, làm cạn kiệt nguồn tài nguyên. Chính sự khan hiếm nguồn cung ứng đã làm cho giá đá mi quận 8 tăng cao.

Giá đá mi quận 8 mới nhất là bao nhiêu?

Hiện nay, giá đá mi quận 8 đang có dấu hiệu không ngừng tăng, đặc biệt là trong giai đoạn các công trình đang đến thời gian đáo hạn. Để giúp quý khách hàng có cơ sở để so sánh và lựa chọn được đơn vị cung ứng có mức giá tốt nhất, VLXD vạn Thành Công cung cấp báo giá đá mi quận 8 mới nhất sau đây:

Báo giá đá mi quận 8 tại Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá mi bụi Đá mi sàng
M3 230.000 /M3 255.000 /M3
Bao 28.000 /Bao 30.000 /Bao
Xe 1 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 2,5 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 15 tấn 210.000 /M3 240.000 /M3

Một số lưu ý cần biết về báo giá

  • Bảng giá đá mi quận 8 tại VLXD Vạn Thành Công đã bao gồm 10% VAT, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Khách hàng ở tại khu vực TP.HCM sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận công trình.
  • Quy trình mua hàng tại Vạn Thành Công vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần thanh toán một phần của hợp đồng, sau đó Vạn Thành Công sẽ tiến hành vận chuyển, khách hàng thanh toán phần còn lại sau khi kiểm tra đủ số lượng đá mi đã đặt.

Có nên sử dụng đá mi để đổ bê tông?

Đá mi quận 8 có nhiểu ưu điểm nổi bật nên có thể sử dụng để đổ bê tông
Đá mi quận 8 có nhiểu ưu điểm nổi bật nên có thể sử dụng để đổ bê tông

Không chỉ được sử dụng để rải trực tiếp nền đường, san lấp mặt bằng, rải nền nhà, sản xuất gạch, sản xuất đổ tấm đan lót bê tông, đá mi quận 8 còn được sử dụng để đổ bê tông. Với độ cứng, bền tuyệt đối, bê tông được đổ bằng đá mi sẽ có những ưu điểm vượt trội như:

  • Lớp bê tông có khả  năng chịu lực tốt, không chịu ảnh hưởng bởi tác động lực bên ngoài, thường được sử dụng trong các công trình thi công đúc ống cống.
  • Sàn bê tông đá mi có độ bền cao giúp làm tăng tuổi thọ của công trình.
  • Khả năng giữ nhiệt tốt, không bắt lửa.
  • Giá thành bê tông đá mi không quá cao, ứng dụng được trong nhiều hạng mục công trình.
  • Bê tông đá mi kết hợp với các loại đá khác có thể gia tăng công dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao

VLXD Vạn Thành Công- Đơn vị cung cấp đá mi quận 8 giá tốt

Trong vô vàn các đơn vị cung ứng, VLXD Vạn Thành Công luôn là đơn vị được ưu tiên lựa chọn. Bởi đây không chỉ là nơi cung cấp đá mi chất lượng mà còn đảm bảo bình ổn về giá, làm tăng hiệu quả cho công trình.

Tại VLXD Vạn Thành Công được đầu tư kỹ lượng các trang thiết bị để khai thác và sản xuất đá nhanh chóng, đảm bảo được các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật xây dựng. Hơn nữa, với hệ thống kho, bãi trải rộng khắp các quận, huyện tại TP.HCM, Vạn Thành Công luôn cung cấp nhanh chóng và đủ số lượng cần thiết, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, nơi đây còn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá, chiết khấu cao cho khách hàng ở tại các phường của quận 8. Ngoài ra, VLXD Vạn Thành Công còn hỗ trợ vận chuyển với cước phí thấp cho khách hàng.

Với uy tín nhiều năm, VLXD Vạn Thành Công đã trở thành đơn vị cung ứng cát, đá xây dựng hàng đầu thị trường hiện nay. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về giá đá mi quận 8 hoặc muốn tìm hiểu thêm về giá các loại cát, đá xây dựng và các loại vật tư khác, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan