đá 0x4 huyện Bình Chánh

Cập nhật giá đá 0x4 huyện Bình Chánh mới nhất

Bình Chánh là một trong những huyện của Thành phố có tốc độ phát triển về ngành công nghiệp xây dựng và khả năng sử dụng vật liệu xây dựng trên địa bàn rất lớn, đặc biệt là đá 0x4. Bởi đây là khu vực có rất nhiều công trình kiến trúc, cơ sở hạ tầng, các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy để phục vụ nhu cầu đời sống của người dân. Bên cạnh đó, Bình Chánh còn là huyện có hệ thống giao thông huyết mạch giúp người dân các tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang,… vào thành phố, nên việc xây dựng và chỉnh sửa chữa các tuyến đường thường xuyên xảy ra, nên việc sử dụng đá 0x4 huyện Bình Chánh là rất nhiều.

Tình hình sử dụng đá 0x4 huyện Bình Chánh

Bình Chánh là một trong những huyện của Thành phố có tốc độ phát triển về ngành công nghiệp xây dựng và khả năng sử dụng vật liệu xây dựng trên địa bàn rất lớn, đặc biệt là đá 0x4. Bởi đây là khu vực có rất nhiều công trình kiến trúc, cơ sở hạ tầng, các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy để phục vụ nhu cầu đời sống của người dân.

Bên cạnh đó, Bình Chánh còn là huyện có hệ thống giao thông huyết mạch giúp người dân các tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang,… vào thành phố, nên việc xây dựng và chỉnh sửa chữa các tuyến đường thường xuyên xảy ra, nên việc sử dụng đá 0x4 hiện nay ở huyện Bình Chánh là rất nhiều.

Đá 0x4 huyện Bình Chánh có những loại nào?

Đá 0x4 huyện Bình Chánh là một chất liệu xây dựng tốt, tạo độ bền chắc, có độ nhám bề mặt cao nên khi gặp nước, chúng có độ bám dính với vữa xi măng cao hơn sỏi. 

Hiện nay, đá 0x4 trên thị trường huyện Bình Chánh có 2 loại phổ biến như sau:

  • Đá 0x4 loại 1: được nghiền từ đá nguyên khai có thành phần hạt liên tục, hạt lớn nhất có kích thước đường kính khoảng 2,5cm. Vật liệu này thường được sử dụng thi công lớp móng trên, nâng nền và thi công các cơ sở hạ tầng công trình.
  • Đá 0x4 loại 2: cũng là sản phẩm được nghiền từ đá nguyên khai có thành phần hạt liên tục. Tuy nhiên, hạt lớn nhất của loại đá này có đường kính khoảng 3,75cm. Loại đá này được sử dụng nhiều trong thi công lớp móng trên,…

Ứng dụng của đá 0x4 huyện Bình Chánh

Là một loại đá được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Đá 0x4 khi được kết hợp với nước và phụ gia sẽ tạo ra một hỗn hợp có khả năng kết dính tốt làm tăng độ bền, tăng độ vững chắc cho nền đường. Đặc biệt, đá 0x4 huyện Bình Chánh còn là cốt liệu tốt không thể thiếu trong việc cấp phối nền đường, nền móng nhà, nền móng kho xưởng… Được sử dụng để san lấp nền đường và san lấp các công trình xây dựng, làm bê tông.

Cập nhật giá đá 0x4 huyện Bình Chánh mới nhất 

Dưới đây là bảng giá đá 0x4 huyện Bình Chánh mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng. Báo giá bao gồm đá 0x4 đen và đá 0x4 xanh được tính theo mét khối (m3) và theo xe, để quý khách có thể dễ dàng theo dõi.

Giá đá 0x4 huyện Bình Chánh từ Vật liệu xây dựng Vạn Thành Công 

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

Tùy thuộc vào biến động của thị trường mà đá 0x4 huyện Bình Chánh sẽ có sự thay đổi đôi chút. Chính vì thế để có được báo giá chính xác và chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Vạn Thành Công để có thể được tư vấn kỹ hơn.

Báo giá đá 0x4 huyện Bình Chánh trên bao gồm: giá đá 0x4 loại 1 và giá đá 0x4 loại 2. Với hai màu sắc cơ bản là màu xanh và màu đen. 

Đá 0x4 trên đã gồm VAT 10%

Miễn phí vận chuyển tại tất cả các quận huyện thuộc TP.HCM 

Khách hàng đặt cọc, sau đó đội ngũ Vạn Thành công sẽ tiến hành vận chuyển, thanh toán. Khi vận chuyển xong, khách hàng kiểm tra và xác nhận đúng số lượng, chất lượng.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp đá 0x4 huyện Bình Chánh chất lượng, đạt chuẩn xây dựng

Đá 0x4 được khai thác và vận chuyển trược tiếp tại bãi của đơn vị cung cấp.
Đá 0x4 được khai thác và vận chuyển trược tiếp tại bãi của đơn vị cung cấp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vật liệu xây dựng cung ứng đá 0x4, tuy nhiên giá cả và chất lượng cũng rất khác nhau. Để có thể mua được đá 0x4 huyện Bình Chánh với chất lượng và giá tốt bạn nên tham khảo một vài lưu ý sau đây:  

Bạn bè, người thân và đồng nghiệp chính là những nơi giúp bạn có được lời khuyên thật sự hữu ích, bởi họ đã có được trải nghiệm tại dịch vụ mua bán và chất lượng sản phẩm tại những đơn vị này, nên sẽ giúp bạn có được sự so sánh, chọn lựa và đưa ra quyết định tốt nhất. Từ đó bạn cũng không còn phải lo lắng quá nhiều về chất lượng sản phẩm. 

Chọn công ty lâu năm có uy tín trên thị trường, bởi công ty có kinh nghiệm càng lâu về lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, sẽ có những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ để bạn có được những sự lựa chọn hợp lý nhất, không phải đắn đo về giá cả, chất lượng cũng như sự tin tưởng về đơn vị này.

Chọn công ty có khả năng cung ứng càng cao, có hệ thống kho bãi nhiều và càng gần công trình của bạn càng tốt. Bởi như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn khoảng chi phí vận chuyển. 

Để an tâm hơn về chất lượng, thì bạn nên đến trực tiếp văn phòng và kho bãi của đơn vị bạn chọn hợp tác để để tham quan.

Lý do bạn nên chọn Vật liệu xây dựng tại đơn vị Vạn Thành Công?

Có khá nhiều đơn vị cung cấp cát xây dựng xuất hiện trên thị trường hiện nay, thế nhưng tại huyện Bình Chánh, bạn nên tin chọn VLXD Vạn Thành Công bởi:

Cung ứng số lượng hàng hóa lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

VLXD Vạn Thành Công có hơn 15 văn phòng, kho bãi, mỗi nơi đều có sức chứa khối lượng vật liệu xây dựng lớn, hệ thống xe cẩu, xe tải lớn… Đảm bảo có thể cung cấp được đầy đủ khối lượng mà khách hàng yêu cầu.

Vận chuyển nhanh chóng

Sau khi đáp ứng được những khâu như, tư vấn hỗ trợ để khách hàng đặt sản phẩm mong muốn, 2 bên ký kết hợp đồng, khách tiến hành đặt cọc, thì dịch vụ vận chuyển vật liệu của công ty sẽ nhanh chóng giao đến tận nơi cho đơn vị công trình của khách hàng.  

Nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng

VLXD Vạn Thành Công miễn phí vận chuyển cho các quận huyện thuộc nội thành TP.HCM

Giá tốt cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

Chiết khấu cao

Khách hàng có thể được công nợ 

Hỗ trợ tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí 

Hãy đến với VLXD Vạn Thành Công để trải nghiệm được dịch vụ mua hàng chất lượng, uy tín. Để biết báo giá đá 0x4 huyện Bình Chánh mới nhất hãy liên hệ với Vạn Thành Công để nắm rõ hơn bạn nhé. Lựa chọn đến với Vạn Thành Công sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn!

Bài viết liên quan