Đá 4x6 huyện Hóc Môn

Cập nhật giá đá 4×6 huyện Hóc Môn mới nhất

Tại huyện Hóc Môn, đá 4×6 là một nguyên liệu không thể nào thiếu đối với những công trình. Trước tình hình phát triển của xã hội, nhiều công trình xây dựng được mọc lên để đáp ứng nhu cầu về đời sống của con người. Nếu bạn đang có công trình xây dựng tại huyện Hóc Môn và đang muốn tìm hiểu về bảng giá đá 4×6 huyện Hóc Môn như thế nào? Đâu sẽ là đơn vị cung cấp đá 4×6 uy tín nhất? Đừng bỏ qua những thông tin từ bài viết dưới đây nhé

Tình hình sử dụng đá 4×6 huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn là một trong những huyện của Thành phố đang trên đà phát triển rất nhanh chóng, nơi đây tập trung rất nhiều khu dân cư, xí nghiệp, nhà máy để đáp ứng công ăn việc làm cho người dân. Hiện nay, huyện Hóc Môn đang có những dự án xây thêm nhiều hơn nữa nhầm phục vụ nhu cầu về làm việc, vui chơi, giải trí. Cũng từ đó khiến nhu cầu sử dụng đá 4×6 tại đây được tăng lên rất nhiều.

Đá 4×6 huyện Hóc Môn có những tiêu chuẩn nào?

Đá 4x6 huyện Hóc Môn chất lượng cần đảm bảo được một số tiêu chí nhất định
Đá 4×6 huyện Hóc Môn chất lượng cần đảm bảo được một số tiêu chí nhất định

Đá 4×6 huyện Hóc Môn được xác định dựa trên những yêu cầu và số liệu kỹ thuật như sau:

Về yêu cầu:

Kích thước đá đồng đều từ 4 đến 6cm

 • Có cường độ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như làm cốt liệu cho bê tông, kết cấu áo đường
 • Đá có độ mài mòn và lượng hạt thoi dẹp nắm trong giới hạn
 • Phải cố độ bền hóa học tốt và độ bám dính nhựa đường tố

Về số liệu kỹ thuật:

 • Độ ẩm: 0,2 – 0,3%
 • Độ hút nước: 0,1 – 0,2%
 • Khối lượng thể tích xốp không lèn chặt đạt từ: 1270 – 1380 kg/cm3
 • Khối lượng thể tích xốp lèn chặt đạt từ: 1420 -1460 Kg/cm3
 • Khối lượng riêng 2.71 – 2.74g/cm3
 • Độ nén dập trong xi lanh: 7.2-9.0%
 • Độ mài mòn trong tang quay: 13 – 14.5%
 • Hàm lượng bụi, bùn, sét bản: 0.2 – 0.4%
 • Hàm lượng hạt phong hóa và mềm yếu: 0%
 • Hàm lượng hạt thoi dẹt: 0 – 7.4%

Cập nhật giá đá 4×6 huyện Hóc Môn mới nhất

Dưới đây là bảng báo giá đá 4×6 huyện Hóc Môn mới nhất mà VLXD Vạn Thành Công cung cấp đến quý khách hàng, gồm 2 loại: đá 4×6 đen và đá 4×6 xanh. Đơn giá theo đơn vị mét khối hoặc tính theo xe 1 tấn, 2,5 tấn hoặc 15 tấn. Quý khách có thể dễ dàng theo dõi.

Bảng giá đá 4×6 huyện Hóc Môn từ VLXD Vạn Thành Công 

Đơn vị tính Đá 4×6 đen Đá 4×6 xanh
M3 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 1 tấn 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 2,5 tấn 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 15 tấn 350.000 /M3 425.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

Tùy thuộc vào biến động của thị trường mà giá đá 4×6 huyện Hóc Môn sẽ có sự thay đổi đôi chút. Do đó, để có được báo giá chính xác nhất  theo thời điểm và theo đơn hàng của mình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với VLXD Vạn Thành Công để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Đơn giá 4×6 huyện Hóc Môn trên đã bao gồm 10% VAT.

Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM (Xe 1 tấn: chở 2 khối đá 4×6, xe 2,5 tấn chở 6 khối, xe 15 tấn chở 24 khối).

Đặt cọc, vận chuyển và thanh toán tại công trình (tiền mặt hoặc chuyển khoản).

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp đá 4×6 huyện Hóc Môn 

Trên thị trường huyện Hóc Môn hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp đá 4×6 với chất lượng và giá cả khác nhau. Chính vì thế, để có thể tìm được một đơn vị cung cấp đá 4×6 tại huyện Hóc Môn uy tín và chất lượng, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Thứ nhất, chọn những công ty vật liệu xây dựng uy tín, lâu năm, bởi những công ty này sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề sẽ khiến bạn không phải đắn đo nhiều về nguồn gốc xuất xứ của đá, tiến độ vận chuyển, cũng như giá thành sản phẩm.
 • Chọn công ty VLXD có nhiều kho bãi, văn phòng, đặc biệt là kho bãi gần với công trình của bạn để có thể giảm thiểu được chi phí vận chuyển. 
 • Tham khảo thêm ý kiến của bạn bè và người thân để hiểu rõ hơn về đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng mà bạn muốn hợp tác. Lời khuyên của những người thân đã từng sử dụng sản phẩm tại đơn vị đó giúp bạn yên tâm hơn, và cũng có được sự so sánh, lựa chọn kỹ lưỡng trước quyết định mua vật liệu từ đơn vị nào để xây dựng công trình của mình.
 • Trực tiếp đến tham quan những văn phòng, kho bãi của đơn vị cung ứng vật liệu xây dựng để có thể kiểm tra rõ hơn về chất lượng cũng như sự tin cậy của đơn vị đó đối với bạn.

Vạn Thành Công –  Đơn vị cung cấp đá 4×6 huyện Hóc Môn chất lượng, giá tốt

Tại huyện Hóc Môn, VLXD Vạn Thành Công tự hào là đơn vị cung cấp đá xây dựng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh số 1 thị trường. 

Đây là đơn vị có hơn 15 năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng. Được xem là một trong số những đơn vị cung cấp uy tín số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Vạn Thành Công.

VLXD Vạn Thành Công cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lý nhất, giá gốc tận bãi, cạnh tranh số 1 thị trường.

Với hơn 15 văn phòng, kho bãi, sức chứa vật liệu xây dựng lớn cùng với hệ thống xe cẩu, xe tải lớn. Đảm bảo có thể cung ứng được đầy đủ và nhanh chóng nhất cho tất cả các công trình lớn nhỏ tại TP.HCM. 

Miễn phí vận chuyển tại tất cả các công trình ở các quận huyện TP.HCM.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Muốn cập nhật giá đá 4×6 huyện Hóc Môn mới nhất cũng như đá 4×6 uy tín, chất lượng thì không nên bỏ qua VLXD Vạn Thành Công. Lựa chọn VLXD Vạn Thành Công chính là sự lựa chọn chính xác nhất của bạn!

Bài viết liên quan