Cát san lấp quận 2

Cát san lấp quận 2 giá bao nhiêu? Đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng?

Quận 2 là khu vực tập trung nhiều công trình trọng điểm có tầm cỡ quốc gia. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng cát san lấp để giúp nền móng kiên cố, vững chãi ngày càng tăng cao. Và giá cát san lấp quận 2 là vấn đề được các nhà thầu quan tâm. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị cung cấp cát lấp chất lượng, uy tín và giá cả tốt nhất? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công tham khảo bảng giá và những ưu điểm khi sử dụng cát lấp trong xây dựng dưới đây.

Tổng quan về nhu cầu sử dụng cát san lấp tại quận 2

Cát san lấp quận 2 chất lượng
Cát san lấp quận 2 chất lượng

Có thể nói, Quận 2 là khu đô thị mới của TP.HCM được chú trọng đầu tư nhiều công trình tầm cỡ như tuyến đường sắt Metro từ Thủ Đức nối liền qua quận 2 và trung tâm quận 1 theo trục đường Xa Lộ Hà Nội, khu căn hộ cao cấp Thảo Điền, Cantavil,… Chính vì vậy, quận 2 được dự đoán sẽ trở thành trung tâm thương mại trọng điểm của thành phố trong tương lai.  Và chính sự phát triển không ngừng của các công trình xây dựng đã góp phần thúc đẩy nhu cầu sử dụng cát san lấp quận 2 ngày càng tăng cao.

Vì nhu cầu cung ứng lớn, số lượng cát đen dùng để san lấp mặt bằng không đủ để cung cấp cho công trình nên nhiều đơn vị đã đẩy giá cát san lấp lên cao. Thậm chí, có những thời điểm không có đủ cát để cung cấp cho các công trình.

Ưu điểm khi dùng cát san lấp để san lấp mặt bằng

Không phải ngẫu nhiên mà người ra lựa chọn cát làm tầng đệm để san lấp mặt bằng khi xây dựng mà bởi lẽ, cát có nhiều ưu điểm vượt trội như: 

  • Giúp nền móng kiên cố hơn, giảm áp suất tải trọng của công trình đến mức tối đa lên nền địa chất yếu.
  •  Đóng vai trò như một lớp đệm an toàn, hạn chế tối đa tình trạng sụp, lún sau thời gian dài thi công.
  • Giảm chiều sâu chôn móng, hạn chế tối đa các nguyên vật liệu làm móng và gia cố nền. Từ đó, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Làm tăng khả năng cố kết của nền đất, giúp công trình đứng vững, kiên cố và có tuổi thọ cao hơn.
  • Giá cát san lấp rẻ hơn nhiều so với đất, hơn nữa, nguồn cung của cát tương đối lớn nên đáp ứng được nhu cầu cung ứng số lượng lớn, đảm bảo tiến độ của công trình.

Báo giá chi tiết cát san lấp quận 2 mới nhất

Tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường, số lượng công trình cần mà giá cát san lấp sẽ có những thay đổi nhất định. Để biết giá cát san lấp quận 2 hiện nay, bạn có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết dưới đây:

Bảng báo giá chi tiết

Cát san lấp quận 2 có thể được đo lường theo đơn vị là m3, bao hoặc là theo thể tích của xe. Mỗi đơn vị đo lường sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể: 

STT Đơn vị đo lường Đơn giá cát san lấp 
1 M3 180.000/M3
2 Bao 15.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 180.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 180.000 /M3
5 Xe 15 tấn 170.000 /M3

Đối với vận chuyển xe, bạn có thể ước tính được khối lượng cát san lấp và chi phí của từng xe dựa trên các thông số kỹ thuật. Theo đó: 

Xe tải 1 tấn có thể chở được khoảng 2m3 cát san lấp

Xe tải 2.5 tấn có  thể chở được khoảng 5- 6m3 cát san lấp

Xe tải 15 tấn có thể chở được khoảng 24m3 cát san lấp

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cát san lấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như số lượng mua hàng, địa điểm công trình,… và có thể thay đổi theo từng giai đoạn, 

Một số lưu ý về báo giá

  • Bảng báo giá  trên đã bao gồm 10% thuế VAT nên Quý khách hàng chỉ cần thanh toán theo đơn giá ghi trên hợp đồng.
  • VLXD Vạn Thành Công có chính sách hỗ trợ vận chuyển miễn phí đối với những công trình trực thuộc các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM.
  • Khi ký kết hợp đồng, Quý khách hàng chỉ cần đặt cọc trước một phần trên tổng giá trị hợp đồng. Sau đó, VLXD Vạn Thành Công sẽ tiến hành vận chuyển và thanh toán phần còn lại tại công trình bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Ngoài ra, Quý khách hàng có thể công nợ.

VLXD Vạn Thành Công – Đơn vị cung cấp cát san lấp quận 2 tốt nhất

VLXD Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp cát san lấp quận 2 uy tín và chất lượng được nhiều nhà thầu lựa chọn đồng hành trong suốt quá trình xây dựng. Với kho bãi rộng lớn, Vạn Thành Công luôn cung ứng đủ, kịp thời nhu cầu sử dụng cát san lấp, đảm bảo kịp tiến độ của công trình. 

Hơn nữa, giá cát san lấp quận 2 tại VLXD Vạn Thành Công luôn được giữ ở mức ổn định nhất để các nhà thầu an tâm lựa chọn. Đặc biệt, với hơn nhiều năm kinh nghiệm và luôn đặt chất lượng VLXD lên hàng đầu, chúng tôi tin chắc rằng cát san lấp tại đây luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng. 

Ngoài ra, Quý khách hàng cần mua cát san lấp thi công công trình tại các phường của quận 2 như: An Phú , Thảo Điền, An Khánh, Bình Khánh, Bình An, Thủ Thiêm, An Lợi Đông, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Cát Lái và Thạnh Mỹ Lợi sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt về giá và miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Để được tư vấn thêm về giá cát san lấp tại các khu vực khác, bạn vui lòng liên hệ hotline  0972 234 989 hoặc 0935 234 999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan