Cát san lấp tại Cần Giờ

Ưu điểm của cát san lấp tại Cần Giờ? Nơi bán uy tín, giá tốt?

Tại Cần Giờ, cát san lấp là một trong số những vật liệu xây dựng được ứng dụng rất rộng rãi. Loại cát này thường được dùng để lấp nền, móng nhà và có giá thành tương đối rẻ. Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng tại Cần Giờ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà thầu. Để tìm hiểu rõ hơn về cát san lấp tại Cần Giờ, hãy tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Tình hình và nhu cầu sử dụng cát san lấp tại Cần Giờ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cát để san lấp tại các công trình khu vực huyện Cần Giờ là rất cao, lý do chính là nơi đây có khá nhiều công trình có tỷ lệ nền đất sét, đất phù sa cao. Điều này, làm cho việc thi công công trình trở nên khó khăn hơn, do nền địa chất yếu. Vì vậy, việc sử dụng cát san lấp mặt bằng giúp nền móng chắc chắn là vô cùng cần thiết.

Việc sử dụng cát san lấp sẽ giúp cho nền móng tại các công trình ở Cần Giờ cứng cáp, chất lượng hơn, giảm thiểu tình trạng bị sụp lún. Và đây cũng chính là những vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến việc xây dựng các công trình.

Những ưu điểm vượt trội của cát san lấp

Cát san lấp tại Cần Giờ được vận chuyển đến tận công trình
Cát san lấp tại Cần Giờ được vận chuyển đến tận công trình

Đối với những công trình có dạng nền đất nền yếu, đất phù sa, thì cát san lấp có thể giải quyết được vấn đề giúp cho mặt mặt bằng công trình trở nên vững chãi hơn. Đảm bảo giảm tải trọng xuống nền đất, giúp nâng cao được hiệu quả công trình một cách tốt nhất.

Tiết kiệm được chi phí, do giảm được chiều sâu chôn móng, nên khối lượng vật liệu làm món sẽ ít hơn. Làm tăng khả năng ổn định của công trình, kể cả khi có tải trọng ngang tác dụng, vì cát được nén chặt làm tăng lực ma sát và sức chống trượt.

Tăng nhanh quá trình cố kết của đất nền, giúp tăng nhanh khả năng chịu tải trọng của nền và đảm bảo chất lượng sử dụng của công trình.

Bên cạnh đó, khi sử dụng cát san lấp trong các công trình thi công, việc xúc, vận chuyển, đổ, san, gạt cũng khá là dễ dàng, không đòi hỏi thiết bị phức tạp, nên được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. 

Bảng báo giá cát san lấp huyện Cần Giờ mới nhất 

Dưới đây là bảng báo giá cát san lấp chi tiết của Vật liệu xây dựng Vạn Thành Công, bạn có thể tham khảo:

Bảng báo giá chi tiết

STT Đơn vị đo lường Đơn giá cát san lấp 
1 M3 180.000/M3
2 Bao 15.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 180.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 180.000 /M3
5 Xe 15 tấn 170.000 /M3

 Lưu ý về bảng giá

  • Bảng báo giá cát san lấp này chỉ mang tính chất tham khảo vì còn tùy thuộc vào biến động của thị trường và phụ thuộc vào vị trí công trình và số lượng mà khách hàng cần mua.
  • Đơn giá cát san lấp của bảng trên đã bao gồm VAT 10%
  • Vận chuyển miễn phí đến tận công trình (áp dụng cho tất cả các quận huyện TPHCM)
  • Khi bạn đặt cọc, công ty Vật liệu xây dựng Vạn Thành Công sẽ tiến hành vận chuyển và thanh toán tại công trình bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (khách hàng được công nợ)

Một số lưu ý để có thể lựa chọn cát san lấp chất lượng

  • Hãy lựa chọn đơn vị vật liệu xây dựng cung cấp cát san lấp mặt bằng uy tín, chất lượng, đáp ứng được hầu hết những chỉ tiêu mà bạn đề ra. Bên cạnh đó cũng nên quan tâm đến cách thức hỗ trợ, tư vấn tại những cửa hàng đó. Phải thật sự đảm bảo rằng những thắc mắc của bạn đều có thể được giải đáp.
  • Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn những loại cát san lấp thật sự phù hợp. Tránh tình trạng mang lại những hiệu quả thấp không như mong muốn.
  • Cách để nhận biết loại cát san lấp đó có thật sự tốt hay không, thì bạn nên thử nắm cát chặt trong tay, sau đó mở tay ra. Nếu thấy có quá nhiều bụi bẩn, tạp chất dính vào tay của bạn nghĩa là cát đá chưa thật sự đảm bảo được chất lượng. Nếu cát chất lượng sẽ không có chứa bụi bẩn, đất sét, vỏ sò,…
  • Bạn cũng có thể thử kiểm tra bằng cách thả cát vào bên trong bình thủy tinh có chứa nước. Nếu cảm thấy hàm lượng cát lắng phía dưới đáy lọ ít hơn hàm lượng bụi bẩn nổi trên bề mặt nước trong lọ thì bạn không nên chọn. Hoặc nếu chọn phải làm sạch, sàng lọc trước khi dùng.

Địa chỉ bán cát san lấp tại Cần Giờ uy tín, giá tốt nhất

VLXD Vạn Thành Công tự hào là một trong những công ty cung cấp cát san lấp uy tín, giá tốt và chất lượng. Với hơn 15 văn phòng, kho bãi, hệ thống xe lớn, giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. VLXD Vạn Thành Công luôn tận tâm và đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, đến với VLXD Vạn Thành Công, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ hết mình, từ đó có thể dễ dàng đưa ra những quyết định lựa chọn vật liệu chất lượng để xây dựng những công trình của mình.

Đặc biệt quý khách hàng cần mua cát san lấp thi công công trình tại các xã của huyện Cần Giờ như: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An. Sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt về giá và miễn phí vận chuyển đến tận công trình. Hãy liên hệ hotline  0972 234 989 hoặc 0935 234 999 ngay để tìm hiểu chi tiết.

Bài viết liên quan