Đá 0x4 huyện Cầ Giờ

Đá 0x4 huyện Cần Giờ bao nhiêu tiền?

Cuộc sống mỗi lúc một hiện đại, dẫn đến sự phát triển nhiều hơn về lĩnh vực xây dựng, bởi đây chính là yếu tố giúp đáp ứng được nhu cầu về ăn ở, vui chơi và sinh hoạt của người dân như nhà cửa, trung tâm thương mại… Điều đó đã khiến cho rất nhiều nơi cung cấp VLXD được ra đời, với mức giá cả và chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang có công trình tại huyện Cần Giờ và muốn tìm hiểu giá đá 0x4 huyện Cần Giờ bao nhiêu tiền? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé

Đá 0x4 huyện Cần Giờ được phân loại như thế nào?

Đá 0x4 huyện Cần Giờ được xem là nguyên liệu xây dựng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất thị trường hiện nay. Chúng được phân chia làm 2 loại là đá dăm loại 1 và đá dăm loại 2. Cụ thể như sau:

  • Đá 0x4 loại 1: Là loại có thành phần hạt liên tục, được nghiền từ đá nguyên khối. Kích thước đường kính hạt lớn nhất loại đá này vào khoảng 2,5cm. Loại đá này được sử dụng để nâng nền, thi công các cơ sở hạ tầng công trình, thi công lớp móng trên, dùng làm đường. 
  • Đá 0x4 loại 2: cũng được sản xuất từ việc nghiền đa nguyên khối giống với đá loại 1, được sử dụng khá phổ biến khi thi công lớp móng trên, có kích thước tới 3,75cm. Đá 0x4 loại 2 thường được lựa chọn sử dụng cho công trình nhiều hơn vì có giá thành rẻ hơn loại 1.

Cập nhật giá đá 0x4 huyện Cần Giờ mới nhất

Dưới đây là bảng giá đá 0x4 huyện Cần Giờ mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng. Báo giá bao gồm đá 0x4 đen và đá 0x4 xanh được tính theo mét khối (m3) và theo xe, để quý khách có thể dễ dàng theo dõi.

Bảng giá đá 0x4 huyện Cần Giờ từ VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý về báo giá

Tùy thuộc vào biến động của thị trường, mà giá đá 0x4 huyện Cần Giờ sẽ có sự thay đổi đôi chút. Chính vì thế để có được báo giá chính xác và chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Vạn Thành Công để có thể được tư vấn cụ thể hơn. 

Báo giá đá 0x4 huyện Cần Giờ trên bao gồm: giá đá 0x4 loại 1 và giá đá 0x4 loại 2. Với hai màu sắc cơ bản là màu xanh và màu đen. 

Đá 0x4 trên đã gồm VAT 10%

Miễn phí vận chuyển tại tất cả các quận huyện thuộc TP.HCM 

Khách hàng đặt cọc, sau đó đội ngũ Vạn Thành công sẽ tiến hành vận chuyển, thanh toán. Khi vận chuyển xong, khách hàng kiểm tra và xác nhận đúng số lượng, chất lượng.

Một số lưu ý khi chọn mua và sử dụng đá 0x4 huyện Cần Giờ

Đá 0x4 huyện Cần Giờ tại kho của VLXD Vạn Thành Công
Đá 0x4 huyện Cần Giờ tại kho của VLXD Vạn Thành Công

Để công trình sau khi hoàn thành có được chất lượng cao như mong đợi, thì việc lựa chọn đá 0x4 đạt tiêu chuẩn là rất quan trọng. Bởi chúng không những ảnh hưởng đến chất lượng mà còn tác động mạnh mẽ đến tổng chi phí đầu tư xây dựng của bạn. Bên cạnh đó, còn là cách để sử dụng đá 0x4 cho phù hợp. Hãy cùng nắm những lưu ý sau để có thể chọn mua đá 0x4 Cần Giờ chất lượng và cách để phát huy tối đa chất lượng của chúng nhé:

Lưu ý chọn mua 

  • Tùy theo mục đích sử dụng, mà lựa chọn đá 0x4 để xây dựng cho phù hợp. Nếu bạn muốn san lấp đường, sử dụng trong hạ tầng thì đá 0x4 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.
  • Tìm hiểu kỹ những thông tin cơ bản về đá 0x4 để có sự lựa chọn và ứng dụng chúng đúng vào mục đích công trình của bạn.
  • Thường xuyên cập nhật bảng giá mới nhất về đá 0x4 huyện Cần Giờ mới nhất để hạch toán đúng chi phí nguyên liệu.
  • Tham khảo bảng giá đá 0x4 huyện Cần Giờ tại nhiều đơn vị khác nhau để từ đó tìm ra mức giá chung trên thị trường.
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như các chỉ tiêu kỹ thuật trước khi mua. Theo tiêu chuẩn, đá 0x4 phải có hình khối và tỷ lệ sàng 0x4, tạp chất có trong đá phải nhỏ hơn 3%. Với đúng chỉ tiêu này thì công trình sau khi lu nén mới tốt, đảm bảo được chất lượng theo thời gian.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp đá 0x4 huyện Cần Giờ uy tín để vừa có thể tiết kiệm được chi phí, lại có thể hoàn toàn được yên tâm về chất lượng của sản phẩm đã mua. Bên cạnh đó bạn có thể rút ngắn được công đoạn cho quá trình xây dựng công trình của mình.

Lưu ý khi sử dụng

Phải đảm bảo lựa chọn đá 0x4 huyện Cần Giờ đúng tiêu chuẩn để quá trình thi công đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong quá trình thi công nên bổ sung thêm lượng bột đá nhằm đảm bảo việc đầm nén được chặt, mịn, bề mặt không bị rỗ.

Khi thực hiện đổ cấp phối đá 0x4 cần chú ý tới tình trạng phân tầng.

Khi sử dụng máy san hoặc máy rải để cắt, cần lưu ý cao độ luôn ở mức dương, tránh ảnh hưởng đến lớp thảm về sau.

Sau khi hoàn thành công đoạn đổ cấp phối, cần tiến hành san rải rồi cắt luôn bởi lúc đó độ ẩm vẫn còn. Nếu để tới ngày hôm sau bê tông sẽ bị khô và gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

Công đoạn đầm cần liên tục tưới nước, đầm tới khi bột nổi hết lên là đã hoàn thành giai đoạn thi công cấp phối.

Vạn Thành Công – Đơn vị cung cấp đá 0x4 uy tín, chất lượng tại huyện Cần Giờ

Tại huyện Cần Giờ, nếu như bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên chọn đơn vị cung cấp VLXD ở đâu tốt, uy tín và chất lượng, thì đừng ngần ngại hãy tìm hiểu thông tin về Vạn Thành Công nhé.

Với bề dày hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, sự phát triển mạnh mẽ với hơn 15 văn phòng, kho bãi, đội ngũ nhân viên hùng hậu, hệ thống xe tải, xe cẩu lớn… VLXD Vạn Thành Công tự hào là một trong những công ty cung cấp cát xây dựng uy tín chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Công ty cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lý nhất. Đặc biệt miễn phí vận chuyển tại các khu vực thuộc nội thành TP.HCM.

Đá 0x4 tại những bãi chứa của công ty VLXD Vạn Thành Công luôn có trữ lượng lớn để có thể đáp ứng bất cứ công trình với quy mô lớn nhỏ nào tại địa bàn huyện Cần Giờ. Việc bạn lựa chọn đến với công ty VLXD Vạn Thành Công để xây dựng công trình chính là sự lựa chọn chính xác nhất của bạn.

Hãy đến với VLXD Vạn Thành Công để có thể trải nghiệm được dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín. Giá đá 0x4 huyện Cần Giờ được cập nhật mới và cụ thể bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ với Vạn Thành Công để được tư vấn hỗ trợ kỹ hơn bạn nhé

Bài viết liên quan