Đá 0x4 quận Bình Tân

Đá 0x4 quận Bình Tân giá bao nhiêu, mua đá 0x4 uy tín, chất lượng ở đâu?

Khi nhu cầu sử dụng cát, đá xây dựng tăng cao làm cho nguồn tài nguyên khai thác bị cạn kiệt. Điều này dẫn đến tình trạng giá đá 0x4 cũng có nhiều biến động, nhất là ở khu vực quận Bình Tân. Vậy giá đá 0x4 quận Bình Tân được cập nhật mới nhất là bao nhiêu? Nên mua đá 0x4 tại đâu để đảm bảo chất lượng và có giá thành tốt nhất? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây, để tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề trên.

Đá 0x4 quận Bình Tân có những tiêu chuẩn nào?

Hiệu quả công trình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó độ bền, tuổi thọ của công trình là yếu tố tiên quyết, hàng đầu. Để cho công trình được vững chắc theo thời gian, các chủ thầu cần chú trọng đến việc lựa chọn các vật liệu xây dựng phù hợp, đạt tiêu chuẩn. Dưới đây là một số tiêu chuẩn của  đá 0x4 quận Bình Tân, quý khách hàng có thể tham khảo, từ đó, lựa chọn được đơn vị cung ứng phù hợp:

  • Đá phải có kích thước hạt đồng đều, không lẫn tạp chất, không chứa bụi bẩn.
  • Hàm lượng đá hạt thoi, dẹt không quá 35% tổng khối lượng.
  • Hàm lượng hạt  mềm, yếu, phong hóa không được vượt quá 10%
  • Hàm lượng silic oxit làm bê tông phải nhỏ hơn 50 milimol.

Phân loại đá 0x4 quận Bình Tân

Tại VLXD Vạn Thành Công có đầy đủ các máy móc
Tại VLXD Vạn Thành Công có đầy đủ các máy móc

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại đá 0x4, các loại đá này được phân chia dựa trên màu sắc và chất lượng của đá gồm: Đá 0x4 loại 1 (đá 0x4 xanh) và đá 0x4 loại 2 (đá 0x4 đen. Mỗi loại đá sẽ có những đặc điểm, tính chất phù hợp với một số hạng mục của công trình nhất định.

Thông thường, tại các công trình lớn, các chủ thầu sẽ ưu tiên lựa chọn đá 0x4 xanh vì chúng có khả năng chịu lực tốt. Loại đá 0x4 đen thường được sử dụng trong hạng mục san lấp nền đường.

Cập nhật giá đá 0x4 quận Bình Tân mới nhất

Trước tình hình giá đá 0x4 quận Bình Tân biến động không ngừng, VLXD Vạn Thành Công quyết định cung cấp báo giá đá 0x4 được cập nhật mới nhất để quý khách hàng có thể hạch  toán được các chi phí mua nguyên, vật liệu xây dựng và dự tính hiệu quả kinh tế của công trình:

Bảng giá đá 0x4 quận Bình Tân từ VLXD Vạn Thành Công mới nhất

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý về báo giá

Bảng báo giá đá 0x4 quận Bình Tân của VLXD Vạn Thành Công đã bao gồm 10% VAT.

Đảm bảo không phát sinh chi phí phụ khi thanh toán.

Miễn phí vận chuyển đến tận công trình cho quý khách hàng ở tại khu vực quận Bình Tân.

Quy trình mua hàng 3 bước đơn giản, quý khách hàng chỉ cần đặt cọc. Sau đó, Vạn Thành Công bắt đầu vận chuyển và quyết toán phần còn lại tại công trình bằng các hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt.

Tuỳ thuộc vào tình hình thực tế mà giá đá 0x4 quận Bình Tân có thể thay đổi. Do đó, để nhận được báo giá chính xác nhất tại thời điểm mua hàng, bạn vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Đá 0x4 quận Bình Tân mua ở đâu giá tốt?

Nếu bạn đang phân vân và chưa biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp VLXD nào giá tốt, đảm bảo chất lượng thì VLXD Vạn Thành Công chính là gợi ý lý tưởng. Tại đây, quý khách hàng có thể mua được đá 0x4 quận Bình Tân với giá thành ổn định, chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt trước khi vận chuyển đến công trình.

Đặc biệt, đối với khách hàng đang thực hiện công trình tại các phường của quận Bình Tân như: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo và Tân Tạo A sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và được miễn phí vận chuyển đến tận các công trình.

Hy vọng rằng với những thông tin mà VLXD Vạn Thành Công cung cấp, quý khách hàng đã có thể hiểu thêm về giá đá 0x4 quận Bình Tân và tìm được địa điểm mua phù hợp. Nếu quý khách hàng. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về báo giá các loại vật tư xây dựng khác, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ

Bài viết liên quan