Đá 0x4 quận Gò Vấp

Đá 0x4 quận Gò Vấp bao nhiêu tiền 1m3?

Ngành công nghiệp xây dựng đang phát triển nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu đời sống của con người. Kéo theo đó là những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng xuất hiện trên thị trường mỗi lúc một nhiều. Tuy nhiên, từng đơn vị sẽ có mức độ uy tín và chất lượng sản phẩm khác nhau. Vậy nếu tại quận Gò Vấp, bạn sẽ tìm đơn vị cung cấp uy tín ở đâu? Giá đá 0x4 quận Gò Vấp bao nhiêu 1m3? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá đá 0x4 quận Gò Vấp?

Đá 0x4 là loại vật liệu xây dựng có tính ứng dụng cao, khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, mỗi đơn vị cung cấp đá 0x4 sẽ có những mức giá khác nhau cũng như về chất lượng và độ tin cậy, uy tín. Vậy những yếu tố nào đã ảnh hưởng đến giá đá 0x4 tại quận Gò Vấp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Biến động của thị trường 

Thông thường giá vật liệu xây dựng trên thị trường sẽ không hề cố định mà có sự thay đổi và biến động không ngừng. Đá 0x4 quận Gò Vấp cũng như thế, khi nhu cầu sử dụng đá cho các công trình như: nhà cửa, cầu, đường,… càng nhiều, thì giá đá sẽ tăng lên bởi có thể thiếu nguồn cung cấp. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp giá đá 0x4 quận Gò Vấp giảm mạnh, bởi nhu cầu sử dụng ít đi, khiến nguồn cung cấp quá nhiều.

Đơn vị cung cấp 

Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp có đảm bảo được chất lượng đá trong quá trình sản xuất hay không, mà đá 0x4 sẽ có sự biến đổi về giá. Chẳng hạn nếu như đơn vị đó có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, thì giá vật liệu sẽ có phần đắt hơn, nhưng sẽ đảm bảo được chất lượng.

Bên cạnh đó,  có những trường hợp, đơn vị cung cấp đá có mức giá thấp hơn rất nhiều so với giá sàn chung trên thị trường, thì bạn nên cân nhắc lại. Bởi tâm lý của người dùng thường chọn cái rẻ để tiết kiệm được chi phí, nhưng có thể những đơn vị đó cung cấp đá chưa thật sự chất lượng.

Bạn nên tìm hiểu kỹ về những đơn vị cung cấp đá 0x4 tại quận Gò Vấp để có thể tìm mua được sản phẩm đúng với chất lượng.

Số lượng mua

Nếu công trình của bạn lớn, mua đá 0x4 giá rẻ tại tphcm với khối lượng nhiều thì bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, cũng như miễn phí vận chuyển đến công trình. Ngược lại nếu bạn mua với số lượng ít và khoảng cách vận chuyển nằm ngoài những chính sách ưu đãi thì bạn phải chi khoản phí cao hơn bình thường. 

Giá đá 0x4 quận Gò Vấp bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá đá 0x4 quận Gò Vấp mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng. Báo giá bao gồm đá 0x4 đen và đá 0x4 xanh được tính theo mét khối (m3) và theo xe, để quý khách có thể dễ dàng theo dõi.

Báo giá đá 0x4 quận Gò Vấp tại Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý về báo giá đá 0x4 trên

  • Tùy thuộc vào biến động của thị trường, mà giá đá 0x4 quận Gò Vấp sẽ có sự thay đổi đôi chút. Chính vì thế để có được báo giá chính xác và chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Vạn Thành Công để có thể được tư vấn cụ thể hơn. 
  • Báo giá đá 0x4 quận Gò Vấp trên bao gồm: giá đá 0x4 loại 1 và giá đá 0x4 loại 2. Với hai màu sắc cơ bản là màu xanh và màu đen. 
  • Đá 04 trên đã gồm VAT 10%
  • Miễn phí vận chuyển tại tất cả các quận huyện thuộc TP.HCM 
  • Khách hàng đặt cọc, sau đó đội ngũ Vạn Thành công sẽ tiến hành vận chuyển, thanh toán. Khi vận chuyển xong, khách hàng kiểm tra và xác nhận đúng số lượng, chất lượng.

Bí quyết lựa chọn đá 0x4 quận Gò Vấp chất lượng

Đá 0x4 quận Gò Vấp được khai thác trực tiếp tại các mỏ đá
Đá 0x4 quận Gò Vấp được khai thác trực tiếp tại các mỏ đá.

Để công trình sau khi hoàn thành có được chất lượng cao như mong đợi, thì việc lựa chọn đá 0x4 đạt tiêu chuẩn là rất quan trọng. Bởi chúng không những ảnh hưởng đến chất lượng mà còn tác động mạnh mẽ đến tổng chi phí đầu tư xây dựng của bạn. Hãy cùng lưu ý những bí quyết sau để có thể chọn được đá 0x4 quận Gò Vấp chất lượng nhất cho công trình của mình:

Tùy theo mục đích sử dụng, mà lựa chọn đá 0x4 để xây dựng cho phù hợp. Nếu bạn muốn san lấp đường, sử dụng trong hạ tầng thì đá 0x4 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tìm hiểu kỹ những thông tin cơ bản về đá 0x4 để có sự lựa chọn và ứng dụng chúng đúng vào mục đích công trình của bạn.

Thường xuyên cập nhật bảng giá mới nhất về đá 0x4 quận Gò Vấp mới nhất để hạch toán đúng chi phí nguyên liệu.

Tham khảo bảng giá đá 0x4 quận Gò Vấp tại nhiều đơn vị khác nhau để từ đó tìm ra mức giá chung trên thị trường.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như các chỉ tiêu kỹ thuật của đá 0x4 quận Gò Vấp trước khi mua. Theo tiêu chuẩn, đá 0x4 phải có hình khối và tỷ lệ sàng 0x4, tạp chất có trong đá phải nhỏ hơn 3%. Với đúng chỉ tiêu này thì công trình sau khi lu nén mới tốt, đảm bảo được chất lượng theo thời gian.

Lựa chọn đơn vị cung cấp đá 0x4 quận Gò Vấp uy tín để vừa có thể tiết kiệm được chi phí, lại có thể hoàn toàn được yên tâm về chất lượng của sản phẩm đã mua. Bên cạnh đó bạn có thể rút ngắn được công đoạn cho quá trình xây dựng công trình của mình.

Mua đá 0x4 quận Gò Vấp ở đâu giá tốt?

Tại quận Gò Vấp, VLXD Vạn Thành Công tự hào là đơn vị cung cấp đá xây dựng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh số 1 thị trường. 

Đây là đơn vị có hơn 15 năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng. Được xem là một trong số những đơn vị cung cấp uy tín số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Vạn Thành Công.

VLXD Vạn Thành Công cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lý nhất, giá gốc tận bãi, cạnh tranh số 1 thị trường.

Với hơn 15 văn phòng, kho bãi, sức chứa vật liệu xây dựng lớn cùng với hệ thống xe cẩu, xe tải lớn. Đảm bảo có thể cung ứng được đầy đủ và nhanh chóng nhất cho tất cả các công trình lớn nhỏ tại TP.HCM .

Miễn phí vận chuyển tại tất cả các quận huyện TP.HCM.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Muốn cập nhật giá đá 0x4 quận Gò Vấp bao nhiêu 1m3 và đơn vị cung cấp đá 0x4 uy tín, chất lượng thì không nên bỏ qua VLXD Vạn Thành Công. Lựa chọn VLXD Vạn Thành Công chính là sự lựa chọn chính xác nhất của bạn!

Bài viết liên quan