Đá 0x4 quận Tân Phú

Đá 0x4 quận Tân Phú giá bao nhiêu?

Giá đá 0x4 quận Tân Phú là một trong những vấn đề được các chủ thầu quan tâm nhất hiện nay. Bởi lẽ, tình hình xây dựng ở khu vực quận Tân Phú phát triển mạnh, nhu cầu sử dụng đá xây dựng tăng làm cho giá cả đá xây dựng không ngừng biến động. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của công trình. Để hiểu rõ hơn về giá đá 0x4 quận Tân Phú mới nhất, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành đá 0x4 quận Tân Phú?

Hiện nay, giá đá xây dựng có nhiều biến động, vậy nguyên nhân gì đã làm ảnh hưởng đến giá đá 0x4 quận Tân Phú?

Dưới đây là một số yếu tố góp phần quyết định giá đá 0x4 quận Tân Phú, quý khách hàng có thể tham khảo:

 • Đầu tiên là sự biến động của thị trường: Khi lĩnh vực xây dựng phát triển mạnh tại khu vực Tân Phú, nhu cầu sử dụng các loại đá xây dựng tăng cao. Lúc này, đòi hỏi các đơn vị cung cấp phải đáp ứng được số lượng đá lớn, việc khai thác đá lớn lâu dần sẽ làm cho nguồn đá bị cạn kiệt, giá thành cũng vì thế mà tăng cao.
 • Yếu tố thứ 2 là chất lượng của đá: Chất lượng và giá thành là hai yếu tố luôn song hành cùng nhau. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng đá 0x4 quận Tân Phú với các mức giá khác nhau, vì vậy, các chủ thầu cần phải tham khảo giá cả thị trường, đối với nơi có giá thành thấp, bạn cần phải kiểm định chất lượng trước khi sử dụng cho công trình.
 • Yếu tố thứ 3 quyết định đến giá thành của đá 0x4 quận Tân Phú đó chính là vị trí của công trình. Đối với các công trình có vị trí xa nơi kho, bãi của các đơn vị cung cấp, quý khách hàng thường phải chi trả thêm chi phí vận chuyển. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

Cập nhật giá đá 0x4 quận Tân Phú

Để quý khách hàng nắm rõ tình hình giá đá 0x4 quận Tân Phú, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá đá 0x4 được cập nhật mới nhất sau đây:

Báo giá đá 0x4 quận Tân Phú tại VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý về báo giá đá 0x4

Giá đá 0x4 quận Tân Phú trên đã bao gồm 10% VAT và miễn phí vận chuyển cho công trình tại khu vực TP.HCM.

Đối với khách hàng tỉnh, VLXD Vạn Thành Công hỗ trợ vận chuyển với chi phí tốt nhất.

Tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình của thị trường, giá đá 0x4 trên có thể thay đổi, nếu quý khách muốn biết giá đá 0x4 chính xác nhất tại thời điểm mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Nên lưu ý gì khi mua đá 0x4 quận Tân Phú?

Đá 0x4 quận Tân Phú được phân phối trực tiếp từ kho, bãi của VLXD Vạn Thành Công.
Đá 0x4 quận Tân Phú được phân phối trực tiếp từ kho, bãi của VLXD Vạn Thành Công.

Để mua được đá 0x4 quận Tân Phú chất lượng, giá tốt, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp đá có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng của đá, từ đó, giúp làm tăng tuổi thọ của công trình.
 • Tham khảo giá, chính sách dành cho khách hàng, nên lựa chọn những nơi có kho, bãi gần vị trí công trình để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.
 • Kiểm định chất lượng của đá xem có đáp ứng được các tiêu chuẩn của từng hạng mục công trình hay không.
 • Đối với các công trình lớn, nên sử dụng đá 0x4 loại 1 để làm tăng khả năng chịu lực và giúp làm tăng độ bền của công trình.

Vạn Thành Công- Đơn vị cung cấp đá 0x4 quận Tân Phú chất lượng

Từ lâu, Vạn Thành Công đã là đơn vị cung ứng có uy tín nhất trên thị trường. Với hơn 15 kho, bãi tại các quận, huyện trên địa bàn TP. HCM, Vạn Thành Công tự tin có khả năng cung ứng vật tư với số lượng lớn, vận chuyển nhanh chóng. Đặc biệt, khi mua vật liệu xây dựng tại đây, quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và an tâm nhờ:

 • Cam kết sản phẩm chất lượng đạt chuẩn, phù hợp với nhiều hạng mục công trình.
 • Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ báo giá cho tất cả các quận huyện.
 • Nhiều chính sách dành cho khách hàng như chiết khấu cao, miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở các phường của quận Tân Phú như: Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Thành, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh, Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân, Tân Thới Hòa.
 • Đa dạng các loại xe, giúp vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ của công trình.

Trên đây là những thông tin về giá đá 0x4 quận Tân Phú tại VLXD Vạn Thành Công. Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm hiểu về giá cát, đá, vật tư xây dựng, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan