Đá 4x6 huyện Bình Chánh

Đá 4×6 huyện Bình Chánh giá bao nhiêu?

Ở huyện Bình Chánh, đá 4×6 được xem là vật liệu xây dựng không thể nào thiếu đối với những công trình xây dựng. Chính vì thế giá đá huyện Bình Chánh luôn có sự biến động không ngừng. Nếu bạn đang có công trình xây dựng tại huyện Bình Chánh và muốn cập nhật được giá đá 4×6 huyện Bình Chánh mới nhất thì đừng bỏ lỡ những thông tin từ bài viết dưới đây.

Đá 4×6 là gì?

Đá 4×6 hay còn được gọi là đá dăm tiêu chuẩn, hay đá dăm macadam, là loại đá được sàng tách từ sản phẩm đá khác, có kích thước từ 40 – 60mm hoặc 50 – 70mm. Về cơ bản, đây là một loại sản phẩm thu được từ quá trình sàng tách các loại đá khác với hàm lượng bùn, bụi, sét bẩn… không được phép vượt quá 0,4%.

Ưu điểm của đá 4×6 huyện Bình Chánh

Đá 4×6 huyện Bình Chánh được dùng làm cốt nền móng, lót nền, kẻ móng,… cho các công trình dân dụng, nhà xưởng,…Ngoài ra, đá 4×6 huyện Bình Chánh còn có vai trò là phụ gia cho các vật liệu xây dựng khác trong quy trình thi công làm đường, đổ bê tông móng nhà, những công trình có lực chịu nén cao,… Dùng làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống…

Báo giá đá 4×6 huyện Bình Chánh mới nhất 

Dưới đây là bảng báo giá đá 4×6 huyện Bình Chánh mới nhất mà VLXD Vạn Thành Công cung cấp đến quý khách hàng, gồm 2 loại: đá 4×6 đen và đá 4×6 xanh. Đơn giá theo đơn vị mét khối hoặc tính theo xe 1 tấn, 2,5 tấn hoặc 15 tấn. Quý khách có thể dễ dàng theo dõi. 

Cập nhật giá đá 4×6 huyện Bình Chánh từ VLXD Vạn Thành Công 

Đơn vị tính Đá 4×6 đen Đá 4×6 xanh
M3 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 1 tấn 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 2,5 tấn 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 15 tấn 350.000 /M3 425.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

Tùy thuộc vào biến động của thị trường mà giá đá 4×6 huyện Bình Chánh sẽ có sự thay đổi đôi chút. Do đó, để có được báo giá chính xác nhất theo thời điểm và theo đơn hàng của mình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với VLXD Vạn Thành Công để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Đơn giá đá 4×6 huyện Bình Chánh trên đã bao gồm 10% VAT

Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM (Xe 1 tấn: chở 2 khối đá 4×6, xe 2,5 tấn chở 6 khối, xe 15 tấn chở 24 khối)

Đặt cọc, vận chuyển và thanh toán tại công trình (tiền mặt hoặc chuyển khoản).

Kinh nghiệm lựa chọn đá 4×6 chất lượng tại huyện Bình Chánh

Đá 4x6 huyện Bình Chánh cần được đảm bảo chất lượng
Đá 4×6 huyện Bình Chánh

Tại huyện Bình Chánh để có thể lựa chọn được đá 4×6 uy tín và chất lượng cho công trình của mình, bạn nên lưu ý những kinh nghiệm sau:

  • Chọn đơn vị cung cấp đá 4×6 huyện Bình Chánh uy tín và chất lượng, những đơn vị có kinh nghiệm càng lâu năm trên thị trường sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và sự tư vấn kỹ lưỡng về khối lượng sản phẩm cần mua từ những đơn vị này.
  • Tìm hiểu những thông tin cơ bản về kích thước, tiêu chuẩn, quy cách, đặc điểm của đá 4×6 trước khi mua để không phải nhầm lẫn mua nhầm hàng, dẫn đến những sai sót không mong muốn trong suốt quá trình xây dựng về sau.
  • Tham khảo bảng giá đá 4×6 huyện Bình Chánh tại nhiều đơn vị cung ứng khác nhau trên thị trường, để có thể biết được mức giá cung về đá 4×6, đơn vị nào sẽ thật sự cung cấp đá uy tín, chất lượng và được tin chọn nhiều nhất. Từ những đơn vị tham khảo, việc bạn đưa ra được sự lựa chọn về đơn vị cuối cùng sẽ chính xác và đảm bảo được chất lượng cao hơn. 
  • Tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc các đại lý cấp phối số 1 để tìm ra nguồn sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình.
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước và sau khi giao hàng, để giảm thiểu được rủi ro mua phải hàng kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến công trình.
  • Lựa chọn những đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối đá xây dựng để linh hoạt trong vấn đề lựa chọn sản phẩm.

Lý do nên chọn đơn vị Vạn Thành Công để cung ứng vật liệu xây dựng?

Ở huyện Bình Chánh VLXD Vạn Thành Công tự hào là một trong những công ty cung cấp đá 4×6 uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP. HCM. Với hơn 15 văn phòng, kho bãi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn kịp thời giải đáp được những thắc mắc của khách hàng. 

Hệ thống xe tải lớn có thể vận chuyển được mọi khối lượng cho đơn vị công trình lớn nhỏ.

Sản phẩm đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn

Giá thành rẻ và cạnh tranh số 1 thị trường.

Vận chuyển miễn phí tận công trình trong nội thành TP. HCM. 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào và muốn được tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn về khối lượng, giá thành cũng như những vật liệu xây dựng khác tại Vạn Thành Công thì bạn hãy liên hệ đến số hotline: 0972 234 989 – 0935 234 999, để được đội ngũ nhân viên tại đay tư vấn rõ hơn bạn nhé!

Hãy tin tưởng đến với VLXD Vạn Thành Công để trải nghiệm được dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, đặc biệt là với đá 4×6 huyện Bình Chánh. Lựa chọn Vạn Thành Công, nhất định sẽ là quyết định đúng đắn nhất cho việc xây dựng công trình của bạn!

Bài viết liên quan