đá mi quận 1

Đá mi quận 1- Báo giá và những điều cần biết

Đá mi bụi là gì? Giá đá mi bụi quận 1 mới nhất bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người, nhất là trong giai đoạn giá cát, đá, vật tư xây dựng đang không ngừng tăng cao như hiện nay. Để quý khách hàng hiểu hơn về đá mi và nắm rõ tình hình giá đá mi quận 1 trên thị trường, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công tham khảo ngay bài viết sau đây.

Đá mi là gì? Phân loại đá mi quận 1

Đá mi là loại đá xây dựng phổ biến nhất hiện nay, loại đá này có kích thước hạt từ 3mm đến 14mm. Tương tự đá 4×6, đá mi cũng được sàng tách ra từ các sản phẩm đá khác. Người ta thường sử dụng đá mi bụi trong làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, hoặc ứng dụng làm  phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống và thi công các công trình giao thông.

Dựa vào kích thước hạt, người ta chia đá mi thành 2 loại:

  • Đá mi bụi: Hay còn gọi là mạt đá, loại đá này thường có kích thước hạt dưới 5mm, thu được từ quá trình xay, nghiền đá nguyên khối để sản xuất đá 4×6, đá 1×2, đá 0x4. Với đặc tính như cát nhân tạo, đá mi bụi được ứng dụng làm phụ gia trong bê tông đúc ống cống, thi công các công trình giao thông,…
  • Đá mi sàng: Hay đá 0x5, loại đá này có kích thước hạt từ 3mm đến 14mm. Đá mi sàng được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng như làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, thành phần quan trọng trong đổ bê tông nhựa nóng, nhựa nguội,…

Cập nhật báo giá đá mi quận 1 mới nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp đá mi quận 1 với đa dạng các mức giá. Tuy nhiên, quý khách hàng nên thận trọng, nên tham khảo nhiều bảng giá, để tránh mua nhầm đá rẻ, kém chất lượng. Dưới đây, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá mới và chuẩn xác nhất trên thị trường, quý khách hàng có thể tham khảo, từ đó, làm cơ sở để lựa chọn đơn vị cung ứng.

Báo giá đá mi quận 1 tại Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá mi bụi Đá mi sàng
M3 230.000 /M3 255.000 /M3
Bao 28.000 /Bao 30.000 /Bao
Xe 1 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 2,5 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 15 tấn 210.000 /M3 240.000 /M3

Những lưu ý về báo giá

Giá đá mi quận 1 tại VLXD Vạn Thành Công đã được tính 10% VAT.

Hỗ trợ vận chuyển đến tận công trình với cước phí tốt nhất, riêng đối với khu vực TP. HCM, Vạn Thành Công hỗ trợ vận chuyển miễn phí.

Tùy vào tình hình thực tế, vị trí công trình, chất lượng đá,… giá thành đá mi quận 1 có thể tăng lên hoặc giảm xuống. Do vậy để biết báo giá chính xác nhất tại thời điểm mua, quý khách vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Đá mi bụi quận 1 cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Đá mi quận 1 cần tuân thủ một số tiêu chí để đảm bảo chất lượng đá tốt nhất
Đá mi quận 1 cần tuân thủ một số tiêu chí để đảm bảo chất lượng đá tốt nhất

Chất lượng của đá mi là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và tuổi thọ của công trình. Do đó, khi lựa chọn đá mi quận 1 xây dựng, quý khách hàng cần phải đảm bảo rằng đá đạt các tiêu chuẩn sau đây:

  • Đá mi bụi phải có kích thước không được vượt quá 5mm.
  • Đá mi được sàn trực tiếp với lỗ sàng nhỏ nhất, nên sản phẩm được tạo ra phải có độ mịn, bóng và đẹp nhất định.
  • Đá mi sàng có  kích thước hạt trong khoảng 3-14mm
  • Đá mi bụi và đá mi sàng phải được khai thác từ nguồn đá tự nhiên.

Mua đá mi bụi quận 1 chất lượng ở đâu?

VLXD Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp đá mi quận 1 uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng, Vạn Thành Công luôn đảm bảo đá đạt tiêu chuẩn xây dựng và có giá thành phải chăng nhất. Vì vậy, đây đã trở thành đơn vị được các chủ thầu tin tưởng lựa chọn.

Tại đây còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và cam kết chất lượng với khách hàng như:

  • Cam kết đá mi đạt các tiêu chuẩn xây dựng.
  • Miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng tại khu vực TP.HCM.
  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá, chiết khấu cao lên đến 5%.

Trên đây, VLXD Vạn Thành Công đã cung cấp những thông tin về đá mi quận 1. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc hoặc muốn nhận báo giá của các loại vật liệu khác, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan