đá mi quận 12

Đá mi quận 12 và báo giá mới nhất hiện nay

Lĩnh vực xây dựng đang phát triển mạnh tại quận 12 làm cho nhu cầu sử dụng các loại cát, đá, vật tư tăng cao. Trước tình hình đó, giá đá vật tư cũng có nhiều thay đổi, đặc biệt là đá mi quận 12. Vậy giá đá mi quận 12 được cập nhật mới nhất là bao nhiêu? Để tìm hiểu rõ hơn về sự biến động về giá của đá mi, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công tham khảo ngay bài viết sau đây.

Đá mi quận 12 có bao nhiêu loại?

Đá mi quận 12 được chia thành 2 loại, gồm: Đá mi bụi và đá mi sàng. Mỗi loại đều có những tính chất, đặc điểm riêng, phù hợp với từng hạng mục công trình nhất định.

  • Đá mi bụi: Loại đá này có kích thước hạt nhỏ dưới 5mm, đá được sản xuất qua quá trình khai thác các loại đá khác. Đá mi bụi thường được ứng dụng tạo bê tông nhựa nóng, nguội, rải trực tiếp lên mặt nhựa nóng, làm phụ gia để sản xuất các nguyên, vật liệu xây dựng khác, có thể thay thế cát trong xây dựng, nhờ quá trình sàng với lỗ sàn nhỏ tạo được lớp đá mi bụi mịn, bóng. 
  • Đá mi sàng: Kích thước hạt của loại đá này khoảng 5mm – 14mm, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn trong xây dựng. Thông thường, đá mi sàng được sử dụng để hụ gia cho bê tông đúc ống cống, chân đế lót gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho các công trình khác, thi công các công trình giao thông.

Cập nhật báo giá đá mi bụi quận 12 mới nhất

Hiện nay, giá đá xây dựng đang không ngừng tăng cao.  Vậy điều gì đã làm ảnh hưởng đến giá đá mi quận 12 những năm gần đây?

Nhu cầu sử dụng đá mi quận 12

Đá mi được sử dụng tại các công trường đang thi công.
Đá mi được sử dụng tại các công trường đang thi công.

Khi lĩnh vực xây dựng phát triển, nhu cầu sử dụng cát, đá, các loại vật tư xây dựng ngày càng nhiều. Điều này đòi hỏi, các nhà cung cấp phải đẩy nhanh tiến độ khai thác để có thể cung cấp được nguồn vật tư lớn, phục vụ xây dựng.

Tuy nhiên, sự khai thác các loại vật tư quá mức có thể dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn hàng từ đó, làm cho giá đá mi tăng cao hơn.

Bảng giá đá mi quận 12 mới nhất tại Vạn Thành Công

Để quý khách hàng có thể nắm rõ tình hình giá đá trên thị trường và có cơ sở để hạch toán chi phí mua nguyên vật liệu xây dựng cho công trình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá đá mi quận 12 mới nhất sau đây:

Đơn vị tính Đá mi bụi Đá mi sàng
M3 230.000 /M3 255.000 /M3
Bao 28.000 /Bao 30.000 /Bao
Xe 1 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 2,5 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 15 tấn 210.000 /M3 240.000 /M3

Lưu ý: Bảng báo giá đá mi quận 12 trên chỉ có tính chất tham khảo, tùy thuộc vào tình hình thực tế mà giá đá mi quận 12 có thể biến đổi đôi chút.

Có nên sử dụng đá mi quận 12 để đổ bê tông?

Đá mi là loại sản phẩm có độ cứng và bền cao, đặc biệt, đá mi bụi còn có độ mịn và bóng tuyệt đối nên khi sử dụng loại đá này để đổ bê tông sẽ đạt hiệu quả xây dựng cao hơn. 

Tương tự vậy, đá mi sàng đổ bê tông cũng cho ra sản phẩm bê tông mịn, bóng, khả năng chịu lực và cường độ chịu nén tốt. Tuy nhiên, loại đá này có một số hạn chế như làm cho lớp đề mặt này không đồng đều. 

Tại sao nên mua đá mi quận 12 tại VLXD Vạn Thành Công?

Từ lâu, VLXD Vạn Thành Công đã là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp cát đá, vật tư xây dựng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn mua đá mi quận 12 tại VLXD Vạn Thành Công:

  • Cam kết chất lượng đá mi được đảm bảo tốt nhất, đạt tiêu chuẩn xây dựng.
  • Giá thành sản phẩm bình ổn nhất hiện nay, phân phối trực tiếp tại kho, bãi, không phát sinh chi phí qua trung gian.
  • Có khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 
  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở tại các khu vực TP.HCM.
  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá, chiết khấu cao lên đến 5%.

Với uy tín nhiều năm cung ứng VLXD trên thị trường, Vạn Thành Công đã từng bước khẳng định vị trí của mình và trở thành doanh nghiệp cung ứng cát, đá, vật tư xây dựng hàng đầu. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về đơn vị, báo giá các loại vật tư xây dựng khác, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan