đá mi quận 4

Đá mi quận 4 giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất giá tốt?

Hiện nay, tình hình giá đá mi quận 4 đang được cập nhật liên tục để các chủ thầu hạch toán và dự trù kinh phí mua nguyên vật liệu cho các công trình sắp được thi công. Để quý khách hàng có thể nắm bắt được tình hình giá đá mi quận 4 mới nhất và tìm kiếm được đơn vị cung ứng giá tốt, hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Phân loại đá mi bụi quận 4

Thông thường, dựa vào tiêu chí kích thước, người ta sẽ chia đá mi quận 4 thành 2 loại phổ biến:

  • Đá mi bụi: Loại đá này thường có kích thước không vượt quá 5mm, được sản xuất chủ yếu từ quá trình khai thác, nghiền sàng các loại đá khác như đá 1×1, đá 1×2. Với mức độ và tỷ lệ lọt sàng nhỏ nhất, đá mi bụi thu được sẽ chứa đá mịn, bóng. Đá mi bụi có thể được sử dụng thay thế cả cát xây dựng ngày nay với vẻ đẹp vượt trội và độ bền chắc cao.
  • Đá mi sàng: Thường có kích cỡ hạt trong khoảng từ 3mm đến 14mm. Tương tự đá mi bụi, loại đá này cũng được sản xuất từ quá trình nghiền sàng các sản phẩm đá khác (đá 1×2, 1×1, đá 2×4 và đá 4×6). 

Tiêu chuẩn đá mi bụi là gì?

Nên mua đá mi quận 4 tại những đơn vị cung cấp có uy tín để đảm bảo chất lượng.
Nên mua đá mi quận 4 tại những đơn vị cung cấp có uy tín để đảm bảo chất lượng.

Chất lượng của đá mi là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả, độ bền và tuổi thọ của công trình. Vì vậy, khi mua đá mi quận 4 xây dựng, quý khách hàng cần đảm bảo đá đạt các tiêu chuẩn xây dựng dưới đây: 

  • Đá phải được sàng lọc từ quá trình khai thác, xử lý các loại đá xây dựng khác.
  • Kích thước hạt của đá mi bụi phải nhỏ hơn 5mm.
  • Đối với đá mi sàng, kích thước hạt sẽ dao động trong khoảng 3mm đến 14mm.
  • Đá mi sàng đạt chuẩn phải đảm bảo được  bụi mịn, bóng, đẹp.

Cập nhật báo giá đá mi bụi quận 4 mới nhất

Lĩnh vực xây dựng ngày càng phát triển dẫn đến tình trạng nguồn vật tư ngày càng khan hiếm, giá thành của các loại vật liệu này cũng tăng lên đáng kể. Để giúp quý khách hàng nhanh chóng nắm bắt được tình hình thị trường và có thêm cơ sở để hạch toán chi phí cho công trình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá đá mi quận 4 mới nhất:

Báo giá đá mi bụi quận 4 tại VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá mi bụi Đá mi sàng
M3 230.000 /M3 255.000 /M3
Bao 28.000 /Bao 30.000 /Bao
Xe 1 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 2,5 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 15 tấn 210.000 /M3 240.000 /M3

Giá đá mi bụi quận 4 thay đổi do đâu?

Giá đá mi quận 4 tại VLXD Vạn Thành Công đã bao gồm 10% VAT, cam kết không phát sinh chi phí phụ nào khác.

Hỗ trợ vận chuyển với mức phí tốt nhất cho khách hàng tại các tỉnh, riêng đối với khu vực TP.HCM, sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Tùy thuộc vào tình hình thực tế, giá đá mi quận 4 có thể tăng lên hoặc giảm xuống. Để biết báo giá chính xác nhất tại thời điểm mua hàng, quý khách có thể liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Mua đá mi quận 4 ở đâu giá tốt?

VLXD Vạn Thành Công được xem là đơn vị cung cấp cát, đá, vật tư xây dựng có chất lượng hàng đầu hiện nay. Với hơn 15 năm hoạt động trong nghề, Vạn Thành Công đã từng bước xây dựng uy tín và khẳng định giá trị của bản thân và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. 

Tại đây không chỉ được chú trọng đầu tư các trang thiết bị khai thác hiện đại, mà còn có hệ thống kho bãi rộng lớn, đa dạng các loại xe vận chuyển giúp cung ứng hàng hóa số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ của công trình. Hơn nữa, tại VLXD Vạn Thành Công còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng như:

  • Chiết khấu cao về giá cho khách hàng.
  • Miễn phí vận chuyển đến tận các công trình cho khách hàng ở TP.HCM.
  • Ưu đãi hấp dẫn về giá cho khách hàng có công trình tại các phường của quận 4.

Trên đây, VLXD Vạn Thành Công đã cung cấp những thông tin cơ bản về giá đá mi quận 4 và tiêu chuẩn để lựa chọn đá mi chất lượng. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc hoặc cần tìm hiểu thêm về báo giá đá của các loại vật tư khác, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan