Đá mi quận 7

Đá mi quận 7 bao nhiêu tiền? Sản xuất đá mi quận 7 có khó không?

Tại quận 7, nhiều công trình xây dựng mới được chú trọng đầu tư nhằm thúc đẩy khu vực này phát triển thành trung tâm thương mại lớn trong tương lai. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng đá mi tại đây thời gian gần đây tăng cao và làm ảnh hưởng nhiều đến giá loại vật tư này. Vậy giá đá mi quận 7 bao nhiêu tiền? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công theo dõi bài viết sau đây.

Quá trình sản xuất đá mi quận 7

Tương tự như các loại đá xây dựng khác, đá mi quận 7, cũng được sản xuất qua 3 giai đoạn, cụ thể:

  • Giai đoạn 1: Tiến hành nổ mìn tại mỏ đá.

Ở giai đoạn này, người ta sẽ khoan, đặt mìn tại các mỏ đá, sau đó dùng điều khiển từ xa để khai thác thác đá mi và các loại đá xây dựng khác.

  • Giai đoạn 2: Xử lý, xay nghiền đá

Sau khi nổ mìn, chúng ta sẽ thu được sản lượng đá chưa đạt tiêu chuẩn, do vậy, phải dùng máy móc để xay nghiền, cho ra thành phẩm đá có kích thước đồng đều, đạt tiêu chuẩn xây dựng.

  • Giai đoạn 3: Lưu kho và phân phối

Khi thu được đá có chất lượng đạt chuẩn, nhà cung ứng sẽ tiến hành vận chuyển đến các kho, bãi của đơn vị. Sau đó, tiến hành phân phối cho các công trình hoặc lưu kho, bảo quản.

Giá đá mi quận 7 mới nhất là bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đá mi quận 7 đang tăng cao do nhiều công trình được thực thi xây dựng. Điều này đã làm cho giá đá mi quận 7 có nhiều biến động. Để giúp quý khách hàng nắm rõ tình hình giá đá và có cơ sở hạch toán chi phí xây dựng cho công trình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá đá mi quận 7 mới nhất sau đây:

Báo giá đá mi quận 7 tại Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá mi bụi Đá mi sàng
M3 230.000 /M3 255.000 /M3
Bao 28.000 /Bao 30.000 /Bao
Xe 1 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 2,5 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 15 tấn 210.000 /M3 240.000 /M3

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo, vì giá đá mi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Do đó, để biết được giá đá chính xác nhất, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Yếu tố nào làm ảnh hưởng đến giá đá mi?

Giá đá mi quận 7 thường không cố định do ảnh hưởng của các yếu tố sau đây:

  • Sự biến động của thị trường: Nhu cầu thị trường tăng sẽ dẫn đến tình trạng khai thác quá mức, làm khan hiếm nguồn vật liệu. Từ đó, làm cho giá đá mi quận 7 tăng cao.
  • Vị trí của công trình: Đối với các công trình ở xa đơn vị cung ứng, việc vận chuyển có thể làm phát sinh thêm chi phí.
  • Chất lượng của đá: Các loại đá mi quận 7 đảm bảo được các tiêu chuẩn xây dựng, sẽ có giá thành cao hơn so với các sản phẩm đá kém chất lượng. Tuy nhiên để tránh mua nhầm đá đạt chuẩn với mức giá cao, bạn nên tham khảo trước bảng giá chung, từ đó, lựa chọn các đơn vị cung ứng phù hợp.

Bí quyết lựa chọn đá mi đạt chuẩn xây dựng

Đá mi quận 7 có giá thành tốt sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho công trình.
Đá mi quận 7 có giá thành tốt sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho công trình.

Chất lượng của đá là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần làm tăng độ bền và tuổi thọ công trình. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn đá đạt chuẩn xây dựng. Dưới đây là một số bí quyết lựa chọn đá mi quận 7 đảm bảo chất lượng, bạn có thể tham khảo:

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp đá chất lượng, có uy tín trên thị trường/
  • Kiểm định chất lượng của đá trước khi sử dụng để xây dựng.
  • Nên mua các loại đá có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.
  • Không mua đá mi quận 7 tại những nơi có giá thành rẻ hơn giá chung của thị trường.

Nên mua đá mi quận 7 ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua đá mi quận 7 ở đâu thì bạn có thể đến VLXD Vạn Thành Công. Đây là đơn vị cung ứng đã hoạt động nhiều năm và có uy tín nhất trên thị trường.

Tại Vạn Thành Công có hệ thống kho bãi rộng lớn, đa dạng các loại xe, giúp vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, Vạn Thành Công luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Vì vậy, tại đây luôn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá cho khách hàng ở các phường của quận 7 như: Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Kiểng, Tân Hưng, Tân Quy, Tân Phong, Tân Phú, Bình Thuận, Phú Thuận, Phú Mỹ. 

Ngoài ra, đối với khách hàng ở tại TP.HCM sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận công trình. Đối với khách hàng ngoại tỉnh sẽ được hỗ trợ vận chuyển với cước phí tốt nhất.

Hy vọng rằng với những thông tin trên, quý khách hàng đã nắm được báo giá đá mi quận 7 và có cơ sở để hạch toán cho công trình. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc hoặc muốn được tư vấn thêm về các loại báo giá các loại vật tư khác, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan