Đá mi quận Gò Vấp

Đá mi quận Gò Vấp giá bao nhiêu?

Đá mi là một trong các loại đá xây dựng không thể thiếu có vai trò làm tăng độ bền vững và yếu tố thẩm mỹ cho công trình. Đặc biệt, loại vật liệu xây dựng này còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng thi công. Tuy nhiên, mỗi đơn vị cung cấp đá mi quận Gò Vấp sẽ có những mức giá và chất lượng khác nhau. Nếu như bạn đang có công trình tại quận Gò Vấp và muốn biết được đá mi quận Gò vấp giá bao nhiêu? Hãy tham khảo những thông tin từ bài viết dưới đây.

Đá mi là gì ?

Đá mi là loại đá có kích thước nhỏ, nằm trong khoảng từ 0mm đến 14mm, được khai thác từ các mỏ đá, sau đó trải qua quá trình xay nhỏ và sàng lọc từ các loại đá lớn. Đá mi là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng.

Chúng thường được dùng làm gạch lót sàn, chân đế gạch bông, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống và thi công các công trình giao thông và phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác…

Mỗi loại đá mi lại có công dụng cụ thể riêng. Có 2 loại đá mi đó là đái bụi và đá mi sàng.

Đá mi quận Gò Vấp có những loại  nào?

Hiện nay ở quận Gò Vấp có 2 loại đá mi đó chính là:

  • Đá mi bụi

Đá mi bụi (thường được gọi với tên khác là đá mạt, bột đá) là từ dùng để chỉ những loại đá có kích thước bé hơn 5mm. Phần lớn chúng được hình thành từ quy trình nghiền nát, sàng lọc đá 1×1 hoặc 1×2. Giá đá mi bụi thường sẽ thấp hơn so với giá đá mi sàng.

  • Đá mi sàng

Đá mi sàng có tên gọi phổ biến khác đó là mạt đá, đá 0.5, đây là một loại vật liệu xây dựng có kích thước giao động từ 5 đến 14mm. Để có được sản phẩm đá mi sàng  chất lượng, nhà sản xuất thường chọn nguyên liệu đầu vào là đá 1×2, 2×3 hay 4×6,…

Bảng giá đá mi quận Gò Vấp mới nhất 

Dưới đây là bảng báo giá đá mi quận Gò Vấp mới nhất mà công ty VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng. Bảng giá bao gồm đá mi bụi và đá mi sàng được khai thác, sản xuất trực tiếp tại bãi đá với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Đơn giá tính theo đơn vị mét khối, bao và theo xe để quý khách dễ dàng theo dõi. 

Cập nhật giá đá mi quận Gò Vấp mới nhất từ  VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá mi bụi Đá mi sàng
M3 230.000 /M3 255.000 /M3
Bao 28.000 /Bao 30.000 /Bao
Xe 1 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 2,5 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 15 tấn 210.000 /M3 240.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

Bảng giá đá mi quận Gò Vấp sẽ không cố định mà sẽ biến đổi tùy thuộc vào tình hình của thị trường. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào số lượng đơn hàng mà khách hàng yêu cầu. Chính vì thế để có thể theo dõi và cập nhật chính xác nhất giá đá mi quận Gò Vấp hiện nay, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vạn Thành Công qua số hotline: 0935 234 999 – 0972 234 989 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đơn giá đá mi nêu trên đã bao gồm 10% VAT

Đã bao gồm phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM

Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản

Cách để phân biệt đá mi bụi và đá mi sàng ở quận Gò Vấp

Đá mi quận Gò Vấp có 2 loại phổ biến là đá mi bụi và đá mi sàng
Đá mi quận Gò Vấp có 2 loại phổ biến là đá mi bụi và đá mi sàng

Ở quận Gò Vấp, bạn có thể phân biệt được đá mi sàng và đá mi bụi thông qua những cách sau:

  • Về kích thước:

Kích thước của đá mi bụi sẽ bé hơn 5mm

Kích thước của đá mi sàng sẽ giao động từ 5 đến 14mm (kích thước lớn hơn đá mi bụi)

  • Về công dụng: Tùy thuộc vào từng loại đá mà sẽ có công dụng khác nhau, cụ thể: 

Đá mi bụi: Người ta thường sử dụng đá mi bụi mịn này để làm chân đế gạch lót sàn, gạch bông, phụ gia công nghệ đúc ống, vật liệu xây dựng, thi công công trình giao thông. Đá mi bụi còn được thay thế cát để giúp cho công trình xây dựng bền bỉ và đẹp mắt hơn.

Đá mi sàng: Được dùng làm thành phần bê tông nhựa nóng, nhựa nguội. Bên cạnh đó, đá mi sàng còn làm gạch Block, làm tấm đan bê tông, rải nền đường, nền nhà, san lấp mặt bằng, gạch táp lô.

Lý do bạn nên chọn VLXD Vạn Thành Công làm đơn vị cung ứng VLXD? 

Ở quận Gò Vấp, bạn nên tin chọn tìm đến VLXD Vạn Thành Công để cung ứng VLXD cho công trình của mình bởi:

VLXD Vạn Thành Công có hơn 15 văn phòng, kho bãi, mỗi nơi đều có sức chứa khối lượng vật liệu xây dựng lớn, đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ những khối lượng mà khách hàng yêu cầu

Hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng khiến Vạn Thành Công đã trở thành địa điểm uy tín và cung cấp nguồn vật liệu xây chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất TP.HCM

Hệ thống xe tải, xe cẩu lớn, vận chuyển trực tiếp và nhanh chóng đến tận công trình cho khách hàng.

Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, chiết khấu lên đến 5%

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 khi khách hàng cần và hoàn toàn miễn phí

Hãy đến với VLXD Vạn Thành Công để trải nghiệm được dịch vụ mua hàng chất lượng, uy tín. Để biết đá mi quận Gò Vấp giá bao nhiêu hãy liên hệ với Vạn Thành Công để nắm rõ hơn bạn nhé. Lựa chọn đến với Vạn Thành Công sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Bài viết liên quan