đá 0x4 quận 3

Giá đá 0x4 quận 3 bao nhiêu tiền?

Đá 0x4 là một nguyên liệu xây dựng không còn quá xa lạ với ngành công nghiệp xây dựng. Tuy nhiên tại mỗi đơn vị cung cấp cũng như từng khu vực quận, huyện sẽ có những mức giá khác nhau. Khách hàng cần thường xuyên theo dõi thì mới có thể biết được mức giá cụ thể của nguyên liệu mình cần mua để xây dựng. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua đá 0x4 quận 3, và muốn biết đá 0x4 quận 3 bao nhiêu tiền, thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đá 0x4 quận 3

Đá 0x4 tại quận 3 không cố định, luôn có sự biến đổi và cần phải cập nhật liên tục. Rất nhiều người sẽ có thắc mắc rằng, tại sao khi mình mua thì có giá này, nhưng đơn vị khác mua lại có giá khác, và báo giá lúc nào cũng có sự dao động. Thật ra những yếu tố ảnh hưởng đến giá đá 0x4 tại quận 3 đó chính là:  

Đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp ảnh hưởng rất lớn đến giá đá 0x4 trên thị trường quận 3, đơn vị càng có uy tín thì giá thành sẽ có phần cao hơn đôi chút, nhưng ngược lại bạn sẽ có được sự yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm, những sản phẩm có giá thành rẻ thường được cung cấp từ những đơn vị tự phát, không có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng của đá cũng sẽ không đảm bảo cho công trình của bạn. 

Biến động của thị trường 

Tùy thuộc vào tình hình cung và cầu của thị trường quận 3 mà giá đá 0x4 cũng sẽ có những sự biến đổi nhất định. Nếu thị trường cung cấp đá quá ít nhưng nhu cầu sử dụng đá 0x4 tại quận 3 khi đó lại nhiều, có quá nhiều công trình, đường, cầu được thi công, khiến việc cung ứng vật liệu không đủ. Điều đó sẽ khiến cho giá đá tăng lên so với mức bình thường. Ngược lại, nếu như nhu cầu sử dụng đá ở thời điểm đó không cao, nhưng lượng đá 0x4 tại những đơn vị cung cấp quận 3 quá nhiều, sẽ khiến cho đá 0x4 có giá thành giảm hơn đôi chút.

Khối lượng mua

Khối lượng mua cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả. Nếu công trình bạn đang xây dựng có quy mô lớn, khối lượng cần mua nhiều, sẽ nhận được nhiều ưu đãi, giá thành cũng sẽ rẻ hơn. Ngược lại nếu bạn mua khối lượng vật liệu ít và khoảng cách vận chuyển lại xa, thì bạn sẽ không được hưởng nhiều ưu đãi, cũng như giá thành sản phẩm sẽ cao.

Bảng giá đá 0x4 quận 3 mới nhất

Dưới đây là bảng giá đá 0x4 quận 3 mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng. Bảng báo giá đá 0x4 bao gồm đá 0x4 đen và đá 0x4 xanh được tính theo m3 và xe, để quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi.  

Giá đá 0x4 quận 3 tại Vạn Thành Công 

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

Bảng báo giá đá 0x4 tại quận 3 trên bao gồm giá hai loại đá: đá 0x4 loại 1 và đá 0x4 loại 2, với hai màu cơ bản là màu xanh và màu đen.

Đá 0x4 trên đã gồm VAT 10%

Miễn phí vận chuyển tại tất cả các quận huyện thuộc TP.HCM 

Khách hàng đặt cọc, đội ngũ Vạn Thành Công sẽ tiến hành vận chuyển, thanh toán khi vận chuyển xong, khách hàng kiểm tra và xác nhận đúng số lượng cũng như chất lượng. 

Đặc điểm và ứng dụng của đá 0x4

Đá 0x4 quận 3 được vận chuyển và phân phối trực tiếp tại kho, bãi của VLXD Vạn Thành Công.
Đá 0x4 quận 3 được vận chuyển và phân phối trực tiếp tại kho, bãi của VLXD Vạn Thành Công.

Không còn xa lại trong ngành công nghiệp xây dựng vậy đặc điểm và ứng dụng của đá 0x4 quận 3 là gì? Hãy tìm hiểu chi tiết nhé.

Đặc điểm đá 0x4 quận 3 

Đá 0x4 quận 3 là một chất liệu xây dựng tốt, tạo độ bền chắc, có độ nhám bề mặt cao nên khi gặp nước, chúng có độ bám dính với vữa xi măng cao hơn sỏi. 

Hiện nay, đá 0x4 trên thị trường quận 3 phổ biến hai loại sau:

  • Đá 0x4 loại 1: được nghiền từ đá nguyên khai có thành phần hạt liên tục, hạt lớn nhất có kích thước đường kính khoảng 2,5cm. Vật liệu này thường được sử dụng thi công lớp móng trên, nâng nền và thi công các cơ sở hạ tầng công trình.
  • Đá 0x4 loại 2: cũng là sản phẩm được nghiền từ đá nguyên khai có thành phần hạt liên tục. Tuy nhiên, hạt lớn nhất của loại đá này có đường kính khoảng 3,75cm. Loại đá này được sử dụng nhiều trong thi công lớp móng trên,…

Ứng dụng của đá 0x4 quận 3

Do được làm từ các loại đá tự nhiên có chất lượng tốt, đá 0x4 quận 3 được phần lớn quý khách hàng đánh giá là có độ nhám cao, độ bám dính tốt nhất có thể nên được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất làm đường, san lấp nền, móng … Hiệu quả mang lại rất cao và được xem là một trong những loại đá tốt nhất hiện nay.

Đá 0x4 quận 3 có nhiều loại. Trong số đó, được khách hàng ưa chuộng nhất vẫn là đá 0x4 loại 1 bởi chúng có kích thước đường kính khoảng 2,5cm, có thể dễ dàng đáp ứng và tương thích với khá nhiều loại công trình hiện nay. Điểm mạnh của đá 0x4 loại 1 quận 3 là tạo được độ bền tốt, khả năng bám dính cao. Khó loại vật liệu xây dựng nào có thể so sánh được.

VLXD Vạn Thành Công – Đơn vị cung cấp đá 0x4 quận 3 uy tín

Tại quận 3, nếu như bạn đang có nhu cầu mua đá xây dựng 0x4 thì đừng bỏ qua đơn vị Vạn Thành Công trong danh sách lựa chọn của mình. VLXD Vạn Thành Công tự hào là một trong những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu xây dựng. 

Với hơn 15 văn phòng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hệ thống xe tải, xe cẩu lớn,… Đảm bảo có thể vận chuyển đầy đủ được tất cả khối lượng cho mọi công trình lớn nhỏ mà khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, giá cả hợp lý nhất thị trường. Khi khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, đội ngũ nhân viên tại Vạn Thành Công sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7. Bên cạnh đó chúng tôi còn miễn phí vận chuyển cho các công trình thuộc nội thành TP.HCM.

Hãy đến với VLXD Vạn Thành Công để có được chất lượng và dịch vụ mua hàng tuyệt vời. Đặc biệt là đối với đá 0x4 quận 3. Lựa chọn đến với Vạn Thành Công, chính là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn!

Bài viết liên quan