Đá 0x4 quận 7

Giá đá 0x4 quận 7 mới nhất là bao nhiêu?

Đá 0x4 quận 7 đang là một trong những loại vật tư được các chủ thầu quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt là trong giai đoạn các công trình đang dần được hoàn thiện, nhu cầu sử dụng đá 0x4 tăng cao. Để quý khách hàng có thể nắm bắt được tình hình của thị trường và giá thành mới nhất, trong bài viết dưới đây, Vạn Thành Công sẽ cập nhật báo giá đá 0x4 quận 7 mới nhất và chia sẻ kinh nghiệm để mua được đá chất lượng, giá tốt, cùng theo dõi ngay nhé!

Tình hình sử dụng đá 0x4 tại quận 7

Quận 7 được xem là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng và được dự đoán sẽ trở thành khu đô thị lớn của TP. HCM. Cùng với sự phát triển đó, các công trình xây dựng được thực thi, đáp ứng nhu cầu ăn ở, vui chơi, đi lại của khách hàng.

Trước sự phát triển vượt bật của lĩnh vực xây dựng tại quận 7, nhu cầu sử dụng cát, đá, vật tư xây dựng, đặc biệt là giá đá 0x4 tăng cao. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến giá đá và gây nhiều khó khăn trong việc hạch toán chi phí mua nguyên, vật liệu xây dựng thi công công trình.

Cập nhật bảng giá đá 0x4 quận 7 mới nhất

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung ứng đá 0x4 quận 7 trên thị trường, do đó, quý khách hàng nên tham khảo nhiều bảng giá khác nhau để có thể so sánh và lựa chọn được đơn vị phân phối tốt nhất. Dưới đây, VLXD Vạn Thành Công cập nhật báo giá đá 0x4 quận 7 mới nhất, quý khách hàng có thể tham khảo:

Giá đá 0x4 quận 7  tại Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý giá đá 0x4

Giá đá 0x4 quận 7 đã bao gồm VAT 10%.

Vạn Thành Công miễn phí vận chuyển đến các công trình trên địa bàn TP.HCM. Các tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ vận chuyển với mức phí tốt nhất.

Bảng giá đá 0x4 trên chỉ có giá trị tham khảo, tùy thuộc vào sự biến động của thị trường, vị trí công trình, giá đá có thể thay đổi. Để được cung cấp báo giá chính xác nhất tại thời điểm mua, quý khách hàng vui lòng liên hệ Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Làm thế nào để chọn được đá 0x4 quận 7 chất lượng?

Đá 0x4 quận 7 được khai thác từ các mỏ đá thiên nhiên
Đá 0x4 quận 7 được khai thác từ các mỏ đá thiên nhiên

Khi thi công công trình, ngoài giá thành của vật liệu, các chủ thầu còn quan tâm đến chất lượng của chúng, nhất là đối với đá 0x4. Vì loại đá này được sử dụng trong hạng mục san lấp mặt bằng, giúp gia cố nền địa chất yếu và tăng khả năng chịu lực của công trình. Để mua đá 0x4 quận 7 đạt chuẩn chất lượng, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Lựa chọn đá 0x4 quận 7 có kích thước hạt đồng đều, được sàng lọc kỹ càng để đảm bảo không chứa tạp chất, bụi bẩn.
  • Đá 0x4 xanh có chất lượng tốt hơn đá 0x4 đen, vì vậy, nên lựa chọn loại đá này để xây dựng các công trình lớn.
  • Tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường để an tâm hơn vì chất lượng sẽ được đảm bảo.
  • Tuyệt đối không sử dụng các loại đá có hàm lượng đá 0x4 quận 7 có chứa hàm lượng đá hình thoi, dẹt quá 35% khối lượng đá.

Mua đá 0x4 quận 7 chất lượng, giá tốt tại Vạn Thành Công

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp đá 0x4 chất lượng, giá tốt thì Vạn Thành Công chính là lựa chọn tốt nhất. Tại đây có hệ thống kho, bãi rộng lớn, đá được khai thác và phân phối trực tiếp, không qua trung gian, không phát sinh chi phí. 

Vạn Thành Công còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao cho khách hàng. Đặc biệt là miễn phí vận chuyển đến tận công trình cho khách hàng ở tại các phường của quận 7 như: Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Kiểng, Tân Hưng, Tân Quy, Tân Phong, Tân Phú, Bình Thuận, Phú Thuận, Phú Mỹ.

Lựa chọn Vạn Thành Công đồng hành cùng công trình của mình, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc cần tư vấn hoặc muốn biết thêm về giá của các loại vật tư khác, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài