Đá 0x4 quận 5

Giá đá 0x4 tại quận 5, những lưu ý khi sử dụng đá 0x4 cho công trình

Quận 5 là một huyện của thành phố có tốc độ phát triển rất nhanh, có rất nhiều công trình được hình thành tại nơi đây, khiến cho ngành công nghiệp xây dựng ngày càng được nâng cao, giá cả nguyên liệu cũng có sự biến động không ngừng. Nếu như bạn đang có công trình xây dựng tại quận 5 và có nhu cầu muốn tìm hiểu về giá đá 0x4 tại quận 5, kinh nghiệm lựa chọn đá 0x4 chất lượng cho công trình, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Đá 0x4 là gì?

Đá 0x4 hay còn được gọi là đá dăm. Là một loại đá có kích thước nhỏ bao gồm hỗn hợp các loại đá mi bụi đến đá có kích thước lớn nhất là 40mm. Đây là nguyên liệu được sản xuất trực tiếp tại mỏ đá vì thế rất an toàn và chắc chắn.

Đá 0x4 quận 5 có độ nhám bề mặt cao khi gặp nước, vì thế tạo độ bám dính với xi măng cao hơn sỏi. Chính bởi sự bám dính của sản phẩm nên chúng thường được dùng trong san lấp nền nhà, mặt đường, làm bê tông hoặc để sửa chữa. Dùng đá 0x4 chất lượng, công trình của bạn sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều so với các sản phẩm đá hay sỏi khác.

Tình hình sử dụng đá 0x4 tại quận 5

Tại quận 5, những tiêu chuẩn của đá 0x4 khi đưa vào thi công sẽ bao gồm:

  • Không vượt quá 35% khối lượng của hạt thoi dẹt có trong đá.
  • Không lớn hơn 10% khối lượng hạt mềm yếu và phong hóa đá 0x4 trong đá dăm, sỏi và sỏi dăm.
  • Hàm lượng muối sunfat, sunfit không lớn hơn 1% khối lượng đá.
  • Làm cốt liệu cho bê tông nặng của hàm lượng silic oxit vô định hình trong đá dăm. 
  • Phương pháp so màu không được đậm hơn màu chuẩn, tạp chất hữu cơ trong sỏi, sỏi dăm dùng làm cốt liệu bê tông.

Bảng giá đá 0x4 tại quận 5 mới nhất

Dưới đây là bảng giá đá 0x4 tại quận 5 mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng. Báo giá đá 0x4 mới nhất gồm đá 0x4 đen và đá 0x4 xanh được tính theo mét khối (m3) và theo xe, để quý khách có thể dễ dàng theo dõi.

Giá đá 0x4 được cập nhật từ VLXD Vạn Thành Công 

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

Tùy thuộc vào biến động của thị trường mà đá 0x4 quận 5 sẽ có sự thay đổi đôi chút. Chính vì thế để có được báo giá chính xác và chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Vạn Thành Công để có thể được tư vấn kỹ hơn.

Báo giá đá 0x4 quận 5 trên bao gồm: giá đá 0x4 loại 1 và giá đá 0x4 loại 2. Với hai màu sắc cơ bản là màu xanh và màu đen. 

Đá 0x4 trên đã gồm VAT 10%

Miễn phí vận chuyển tại tất cả các quận huyện thuộc TP.HCM 

Khách hàng đặt cọc, sau đó chúng tôi tiến hành vận chuyển, thanh toán khi vận chuyển xong, khách hàng kiểm tra và xác nhận đúng số lượng, chất lượng.

Những lưu ý khi sử dụng đá 0x4 cho công trình 

Đá 0x4 quận 5 được phân phối trực tiếp tại kho, bãi của VLXD Vạn Thành Công
Đá 0x4 quận 5 được phân phối trực tiếp tại kho, bãi của VLXD Vạn Thành Công.

Để công trình hoàn thành có được chất lượng cao như mong đợi của bạn thì việc lựa chọn đá 0x4 đạt tiêu chuẩn rất quan trọng. Hãy cùng lưu ý những kinh nghiệm sau để chọn được đá 0x4 quận 5 chất lượng cho công trình của mình nhé:

Tùy theo mục đích sử dụng, nếu bạn dùng để đổ bê tông cho nhà cao tầng thì đá 1×2 là hợp lý hơn cả. Nhưng nếu muốn san lấp đường, sử dụng trong hạ tầng thì đá 0x4 sẽ phù hợp hơn.

Theo tiêu chuẩn, đá 0x4 phải có hình khối và tỷ lệ sàng 0x4, tạp chất có trong đá phải nhỏ hơn 3%. Với đúng chỉ tiêu này thì công trình sau khi lu nén mới tốt, đảm bảo được chất lượng theo thời gian.

Lựa chọn đơn vị cung cấp đá 0x4 quận 5 uy tín để vừa có thể tiết kiệm được chi phí, lại có thể hoàn toàn được yên tâm về chất lượng của sản phẩm đã mua. bên cạnh đó bạn có thể rút ngắn được công đoạn cho quá trình xây dựng công trình của mình.

Mua đá 0x4 tại quận 5 uy tín và chất lượng ở đâu?

Tại quận 5 nếu như bạn đang có nhu cầu muốn mua đá 0x4 để xây dựng thì không nên bỏ qua đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng Vạn Thành Công.

VLXD Vạn Thành Công tự hào là một trong những công ty cung cấp cát bê tông uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP. HCM. Với hơn 15 văn phòng, kho bãi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn kịp thời giải đáp được những thắc mắc của khách hàng. Hệ thống xe tải lớn có thể vận chuyển được mọi khối lượng cho đơn vị công trình lớn nhỏ.

  • Sản phẩm đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn
  • Giá thành rẻ và cạnh tranh số 1 thị trường
  • Vận chuyển miễn phí tận công trình trong nội thành TP. HCM

Hãy tin tưởng đến với VLXD Vạn Thành Công để trải nghiệm được dịch vụ cung cấp vật liệu chất lượng, đặc biệt là với đá 0x4 tại quận 5. Lựa chọn Vạn Thành Công, nhất định sẽ là quyết định đúng đắn nhất cho việc xây dựng công trình của bạn!

Bài viết liên quan