đá 1x2 huyện Hóc Môn

Giá đá 1×2 huyện Hóc Môn mới nhất là bao nhiêu?

Giá đá 1×2 huyện Hóc Môn là vấn đề đang được các chủ thầu quan tâm, đặc biệt là trong giai đoạn các công trình đang được thực thi. Hơn nữa, khi biết được giá đá 1×2, các chủ thầu sẽ dễ dàng hạch toán và dự tính chi phí thi công công trình. Trong bài viết dưới đây, Vạn Thành Công sẽ giúp bạn hiểu hơn về tình hình sử dụng vật tư, sự biến động về giá và cập nhật báo giá đá 1×2 mới nhất.

Nhu cầu sử dụng đá 1×2 huyện Hóc Môn

Hóc Môn là một trong những huyện trực thuộc TP. HCM, có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Đặc biệt, nơi đây được định hướng phát triển lên thành phố để phù hợp với với xu thế phát triển đô thị theo hướng sinh thái, văn minh, hiện đại. Chính vì vậy, huyện Hóc Môn đang được chú trọng đầu tư, xây dựng nhiều công trình mới để phấn đấu, phát triển kinh tế, xã hội.

Hơn nữa, nơi đây cũng đang trở thành địa điểm lý tưởng để sinh sống. Do đó, các công trình xây dựng nhà ở ngày càng tăng. Điều này làm cho nhu cầu sử dụng vật tư tăng lên đáng kể, nhất là đá 1×2 huyện Hóc Môn.

Cập nhật giá đá 1×2 huyện Hóc Môn mới nhất

Trước tình hình giá đá 1×2 huyện Hóc Môn biến động không ngừng, các chủ thầu gặp nhiều khó khăn trong việc dự toán chi phí và làm ảnh hưởng đến hiệu quả công trình. Dưới đây, Vạn Thành Công cung cấp báo giá đá 1×2 mới nhất, quý khách hàng có thể tham khảo:

Báo giá đá 1×2 huyện Hóc Môn tại Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 1×2 đen Đá 1×2 xanh
M3 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 1 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 2,5 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 15 tấn 295.000 /M3 455.000 /M3

Lưu ý về giá đá 1×2 trên

Giá đá 1×2 tại Vạn Thành Công đã bao gồm thuế VAT 10%, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí phụ nào khác.

Hỗ trợ vận chuyển với mức giá tốt nhất cho khách hàng tỉnh và miễn phí vận chuyển cho các khách hàng tại khu vực TP. HCM.

Chính sách chiết khấu lên đến 5% cho khách mua đá 1×2 huyện Hóc Môn số lượng lớn.

Giá đá 1×2 có thể thay đổi theo sự biến động của thị trường, do đó, để nhận được báo giá đá chính xác nhất tại thời điểm đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Tiêu chuẩn đá 1×2 huyện Hóc Môn dùng để đổ bê tông

Đá 1x2 huyện Hóc Môn được bảo quản tại kho
Đá 1×2 huyện Hóc Môn được bảo quản tại kho

Chất lượng của đá 1×2 huyện Hóc Môn sẽ quyết định tuổi thọ của công trình. Vì vậy, khi lựa chọn loại đá này để thi công công trình, bạn cần kiểm định chất lượng của chúng. Đá 1×2 huyện Hóc Môn tốt cần phải đảm bảo được một số tiêu chí dưới đây:

  • Đá 1×2 phải có kích thước hạt đồng đều, không lẫn tạp chất, bụi bẩn, không được có hàm lượng hạt dẹt, thoi vượt quá 35%.
  • Lựa chọn đá được sàng lọc kỹ càng, loại bỏ hết bụi bẩn.
  • Đá 1×2 cần phải có độ dập nén trong xi lanh lớn hơn gấp 2 lần đối với đá có nguồn gốc biến chất và lớn hơn gấp 1.5 lần cường độ nén của bê tông đối với đá được khai thác từ đá trầm tích.

Vạn Thành Công- Cung cấp đá 1×2 huyện Hóc Môn chất lượng tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp đá 1×2 chất lượng, giá tốt tại Hóc Môn, bạn nên ghé ngay cửa hàng VLXD Vạn Thành Công. Đây là đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu, cát, đá xây dựng, đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Khi mua hàng tại đây, quý khách hàng có thể an tâm vì giá thành cát, đá, vật tư xây dựng tương đối bình ổn và không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công trình.

Đặc biệt, Vạn Thành Công còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá và miễn phí vận chuyển  dành cho quý khách hàng ở tại các xã của huyện Hóc Môn như Đông Thạnh, Bà Điểm, Nhị Bình, Tân Thới Nhì, Tân Hiệp, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Đông.

Với hệ thống kho bãi trải rộng khắp các quận, huyện thuộc TP. HCM, Vạn Thành Công tự tin có thể cung ứng được số lượng lớn hàng hóa, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về các loại vật tư và chính sách hỗ trợ giá, vui lòng liên hệ 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan