đá mi quận 11

Giá đá mi quận 6 mới nhất là bao nhiêu?

Quận 6 được xem là một trong những quận giàu tiềm năng để phát triển kinh tế, xã hội và được dự đoán sẽ trở thành trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM. Chính vì vậy, những năm gần đây, nhiều công trình được xây dựng. Điều này làm cho giá đá mi quận 6 tăng lên đáng kể. Vậy giá đá mi quận 6 chính xác nhất là bao nhiêu? Để tìm hiểu rõ hơn về loại đá này, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công tìm hiểu ngay bài viết sau đây.

Tại sao giá đá mi quận 6 không ngừng tăng?

Hiện nay, lĩnh vực xây dựng đang phát triển mạnh tại khu vực quận 6 làm cho nhu cầu sử dụng đá mi tăng cao. Khi số lượng đá cần cung ứng quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn vật tư, đồng thời làm cho giá thành sản phẩm tăng lên đáng kể.

Không chỉ vậy, giá thành của đá mi quận 6 còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như chất lượng của đá, vị trí công trình, đơn vị cung cấp,… Do đó, khi lựa chọn đá mi quận 6 quý khách hàng nên tham khảo nhiều bảng giá để nắm rõ được tình hình của thị trường và lựa chọn đơn vị cung ứng tốt nhất.

Cập nhật giá đá mi quận 6 mới nhất hiện nay

Dưới đây, VLXD Vạn Thành Công sẽ cung cấp báo giá đá mi quận 6 mới nhất để quý khách hàng có thể nắm bắt được tình hình giá đá xây dựng trên thị trường và có cơ sở để hạch toán, dự trù kinh phí cho công trình của mình:

Bảng giá đá mi bụi và đá mi sàng tại VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá mi bụi Đá mi sàng
M3 230.000 /M3 255.000 /M3
Bao 28.000 /Bao 30.000 /Bao
Xe 1 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 2,5 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 15 tấn 210.000 /M3 240.000 /M3

Một số lưu ý về báo giá

Bảng báo giá đá mi quận 6 trên đã được bao gồm VAT 10%

Đối với các công trình tại khu vực TP. HCM, VLXD Vạn Thành Công sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến tận công trình.

Giá đá mi quận 6 trên chỉ có tính chất tham khảo, thực tế, giá đá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sự biến động của thị trường, chất lượng của đá, vị trí của công trình,…

Tỷ lệ thi công trộn bê tông đá mi là bao nhiêu?

Mỗi loại mác bê tông sẽ có thành phần phối trộn khác nhau.
Mỗi loại mác bê tông sẽ có thành phần phối trộn khác nhau.

Tùy vào từng loại mác bê tông mà tỷ lệ phối trộn các thành phần cũng sẽ khác nhau. Dưới đây, VLXD Vạn Thành Công cung cấp bảng tỉ lệ thành phần phối trộn mác bê tông 200 và mác bê tông 250, quý khách hàng có thể tham khảo:

Stt Mác bê tông Xi măng Cát Đá Nước
1 200 1 3.5 6.5 1.5
2 250 1 2.5 5.5 1.25

Mua đá mi quận 6 tại Vạn Thành Công để đảm bảo chất lượng

Nếu bạn đang phân vân và chưa biết nên mua đá mi quận 6 tại đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì hãy ghé ngay đến VLXD Vạn Thành Công. Đây là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng vật tư và được xem là một trong những nơi uy tín nhất hiện nay. 

Vạn Thành Công luôn đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại để khai thác nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đá xây dựng lớn như hiện nay. Hệ thống kho, bãi tại đây cũng đáp ứng được các tiêu chí về độ khô ráo, thông thoáng nên bạn có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng. 

Đặc biệt, Vạn Thành Công còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như:

  • Miễn phí vận chuyển cho các khách hàng ở tại khu vực TP. HCM.
  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá, chiết khấu cao cho khách hàng.
  • Có thể thanh toán bằng nhiều hình thức như thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt.
  • Khách hàng có thể công nợ.

Trên đây, VLXD Vạn Thành Công đã cung cấp những thông tin về giá đá mi quận 6. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999.

Bài viết liên quan