Cát đổ bê tông quận 9

Báo giá cát đổ bê tông quận 9 mới nhất

Hiệu quả của công trình phụ thuộc vào chất lượng và chi phí mua vật liệu, cát đổ bê tông xây dựng. Đặc biệt là trong tình hình hiện nay, khi các cơ sở hạ tầng được xây dựng ngày càng nhiều nhưng vật liệu khan hiếm, không đủ cung ứng thì giá thành có xu hướng tăng. Do đó, việc tìm được nguồn cung cấp cát đổ bê tông số lượng lớn, giá cả hợp lý là mối quan tâm hàng đầu của các chủ thầu. Bài viết dưới đây, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá cát bê tông quận 9 mới nhất để quý khách hàng có thể tham khảo.

Sự biến động của giá cát đổ bê tông 

Nhu cầu sử dụng cát trong xây dựng ngày càng nhiều. Nguồn cát cung cấp không đủ để đáp ứng cho công trình, dẫn đến hiện tượng khan hiếm vật liệu. Điều này làm cho giá cát những năm gần đây có xu hướng tăng cao. 

Do đó, để cho công trình đạt hiệu quả tốt nhất, các chủ thầu cần phải tìm kiếm nhà cung cấp cát đổ bê tông chất lượng, có khả năng cung ứng lớn để nguồn hàng không bị đứt đoạn. Ngoài ra, cần phải so sánh giá cát đổ bê tông giữa nhiều đơn vị khác nhau để tìm được đơn vị phù hợp.

Báo giá cát đổ bê tông quận 9

Để quý khách hàng có thể nắm bắt được tình hình thị trường và cập nhật giá cát bê tông mới nhất, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá cát đổ bê tông quận 9 chi tiết dưới đây:

Bảng giá chi tiết cát đổ bê tông quận 9 mới nhất

Đơn vị tính Cát bê tông loại 1 Cát bê tông loại 2
M3 355.000 /M3 320.000 /M3
Bao 25.000 /Bao 20.000 /Bao
Xe 1 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 2.5 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 15 tấn 340.000 /Xe 305.000 /M3

Một số lưu ý về báo giá cát đổ bê tông

Bảng giá cát đổ bê tông quận 9 trên đã được tính 10% VAT, không phát sinh chi phí phụ nào khác.

Miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng tại khu vực quận 9, TP. HCM. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, VLXD Vạn Thành hỗ trợ vận chuyển với chi phí tốt nhất.

Giá của cát đổ bê tông có thể thay đổi vào từng thời điểm khác nhau. Nếu quý khách muốn biết đơn giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Cách phân biệt cát sạch đạt chuẩn đổ bê tông

Cát đổ bê tông quận 9 tại VLXD Vạn Thành Công
Cát đổ bê tông quận 9 tại VLXD Vạn Thành Công

Khi thi công các công trình lớn, đòi hỏi nguồn cát phải đảm bảo được chất lượng và đáp ứng được các tiêu chuẩn trong thi công. Để phân biệt được cát đổ bê tông quận 9 có đạt chuẩn, bạn có thể: 

  • Kiểm tra độ sạch của cát: Loại cát đổ bê tông đạt chuẩn phải có màu vàng, hạt to, sạch và không lẫn tạp chất. Nếu cát vẫn chưa đạt tiêu chuẩn, trước khi sử dụng bạn cần phải xử lý, làm sạch bằng lưới sàng.
  • Kiểm tra độ lớn của hạt cát: Một số công trình có yêu cầu cao hơn thì bạn cần đem mẫu thử đến những đơn vị kiểm tra chuyên nghiệp để xác định được độ lớn và thành phần của cát. 
  • Không sử dụng cát nhiễm phèn, nhiễm mặn thi công công trình để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Mua cát đổ bê tông quận 9 tại VLXD Vạn Thành Công

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cát đổ bê tông quận 9 chất lượng. Trong đó, VLXD Vạn Thành Công được nhiều người tin tưởng lựa chọn, vì cát đổ bê tông tại đây không chỉ đảm bảo được chất lượng mà còn có giá thành tương đối rẻ. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, Vạn Thành Công đã góp phần tạo nên thành công của nhiều công trình lớn, nhỏ trên địa bàn TP. HCM. Đặc biệt, tại đây luôn có nhiều chính sách ưu đãi về giá dành cho quý khách hàng ở tại các phường của quận 9 như: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh. Ngoài ra, VLXD Vạn Thành Công còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến tận công trình cho quý khách hàng. 

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách hàng đã có thêm những kiến thức về cát đổ bê tông quận 9. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc cần báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan