Cát xây dựng tại huyện Nhà Bè

Báo giá cát xây dựng tại huyện Nhà Bè mới nhất

Việc xây dựng những công trình để đáp ứng nhu cầu ăn ở, sinh hoạt, vui chơi của con người ngày càng được tăng lên, điều đó làm cho thị trường cung cấp vật liệu xây dựng phát triển mạnh mẽ hơn, nhiều đơn vị cung cấp vật liệu đã được ra đời, với giá cả và chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang có công trình xây dựng tại huyện Nhà Bè và muốn tìm hiểu báo giá cát xây dựng tại huyện Nhà Bè mới nhất, hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Tình hình sử dụng cát xây dựng tại Nhà Bè

Nhà Bè là một trong số những huyện của Thành phố đang trong tiến độ phát triển rất mạnh, những nhà máy, xí nghiệp bắt đầu được xây dựng nhiều hơn, bên cạnh đó là những công trình đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân nơi đây như: nhà ở, khu vui chơi, siêu thị… Điều này khiến cho tình hình sử dụng cát xây dựng ở huyện Nhà Bè tăng lên rất nhiều. 

Hiện nay, tại huyện Nhà Bè có rất nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng xuất hiện, mỗi nơi đều sẽ có mức giá cả và chất lượng khác nhau. Vì thế, bạn cần có sự lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ để tránh mua nhầm vật liệu có chất lượng không tốt cho công trình của mình.

Báo giá cát xây dựng tại huyện Nhà Bè mới nhất

Dưới đây là bảng giá cát xây dựng huyện Nhà Bè mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách, gồm giá cát san lấp, cát xây tô, cát bê tông loại 1 và loại 2. Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn cát xây dựng, được khai thác xử lý tại mỏ cát với giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Đơn giá theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Đơn giá theo xe

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Kinh nghiệm lựa chọn cát xây dựng công trình chất lượng

Khi lựa chọn cát xây dựng tại huyện Nhà Bè, bạn cần chọn nơi cung cấp có uy tín để chất lượng cát được đảm bảo
Khi lựa chọn cát xây dựng tại huyện Nhà Bè, bạn cần chọn nơi cung cấp có uy tín để chất lượng cát được đảm bảo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cát xây dựng tại huyện Nhà Bè với chất lượng và giá cả khác nhau, điều đó khiến cho khách hàng rất khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên để có không mắc phải những sai lầm trong việc mua hàng, bạn nên lưu ý những kinh nghiệm sau đây để có thể lựa chọn được cát xây dựng công trình chất lượng nhất:

Thứ nhất, bạn nên bốc một nắm cát sau đó siết thật chặt, khi buông nắm cát trong tay ra, nếu thấy trên tay dính quá nhiều tạp chất và bụi bẩn như vỏ sò, mica, đất… thì không nên lựa chọn lại cát ấy, bởi nếu một loại cát chất lượng sẽ không lẫn quá nhiều thành phần hỗn tạp như vậy.

Thứ hai, bạn lấy một bình thủy tinh có chứa nước và thả cát vào trong, nếu là cát chúng sẽ lắng hoàn toàn xuống đáy bình. Nếu là bụi bẩn, tạp chất thì chúng sẽ nổi lên trên bề mặt nước trong bình. Bạn kiểm tra thử nếu những tạp chất có trong cát vượt quá mức cho phép thì bạn không nên lựa chọn loại cát này, để tránh ảnh hưởng đến chất lượng công trình của mình.

Cuối cùng, bạn cần lựa chọn những loại cát ứng với mục đích mà bạn muốn xây dựng công trình. Chẳng hạn như đổ bê tông, san lấp mặt bằng và tô tường… mỗi nhu cầu khác nhau sẽ có những loại cát khác nhau đáp ứng điều đó.

Vật liệu xây dựng Vạn Thành Công – Đơn vị cung cấp cát xây dựng tại Nhà Bè tốt nhất

Có khá nhiều đơn vị cung cấp cát xây dựng xuất hiện trên thị trường hiện nay, thế nhưng tại Nhà Bè, bạn nên tin chọn VLXD Vạn Thành Công bởi:

Cung ứng số lượng hàng hóa lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

VLXD Vạn Thành Công có hơn 15 văn phòng, kho bãi, mỗi nơi đều có sức chứa khối lượng vật liệu xây dựng lớn, hệ thống xe cẩu, xe tải lớn… Đảm bảo có thể cung cấp được đầy đủ khối lượng mà khách hàng yêu cầu.

Vận chuyển nhanh chóng

Sau khi đáp ứng được những khâu như, tư vấn hỗ trợ để khách hàng đặt sản phẩm mong muốn, 2 bên ký kết hợp đồng, khách tiến hành đặt cọc, thì dịch vụ vận chuyển vật liệu của công ty sẽ nhanh chóng giao đến tận nơi cho đơn vị công trình của khách hàng.

Nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng

VLXD Vạn Thành Công miễn phí vận chuyển cho các quận huyện thuộc nội thành TP.HCM

  • Chiết khấu lên đến 5% khi mua hàng với số lượng lớn.
  • Khách hàng có thể được công nợ. 
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí. 

Hãy đến với VLXD Vạn Thành Công để trải nghiệm được dịch vụ mua hàng chất lượng, uy tín. Để biết báo giá cát xây dựng tại huyện Nhà Bè mới nhất hãy liên hệ với Vạn Thành Công để nắm rõ hơn bạn nhé. Lựa chọn đến với Vạn Thành Công sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Bài viết liên quan