Cát san lấp quận 6

Báo giá cát san lấp quận 6 mới nhất tại VLXD Vạn Thành Công

Quận 6 là khu vực đang phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng với nhiều công trình xây dựng lớn. Chính vì vậy, nơi đây được xem là thị trường tiềm năng được nhiều đơn vị cung cấp vật tư nhắm đến. Vậy trong số những nhà cung cấp cát san lấp quận 6, đâu là đơn vị uy tín, chất lượng, giá tốt? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp bảng giá cát san lấp mới nhất và giới thiệu đến bạn nhà cung ứng cát xây dựng hàng đầu hiện nay.

Tầm quan trọng của cát san lấp tại quận 6

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cát san lấp tại quận  6 đang có xu hướng tăng dần do sự phát triển của các công trình về giao thông vận tải, xây dựng (chung cư, bệnh viện, trường học,..). Cát đóng vai trò quan trọng trong việc san lấp mặt bằng, làm lớp đệm nâng đỡ, chịu tải trọng của toàn bộ công trình. Đồng thời, giúp cho móng nhà kiên cố và vững chắc hơn.

Ngoài ra, đối với những công trình nằm ở vị trí trũng, các nhà thầu phải sử dụng nguồn cát san lấp lớn. Và để tìm được nơi cung ứng có nguồn cát san lấp ổn định, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý chính là mối quan tâm lớn nhất của các nhà thầu. 

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của cát san lấp

Giá thành của cát san lấp quận 6 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

Cát san lấp giúp gia cố nền địa chất yếu
Cát san lấp giúp gia cố nền địa chất yếu

Sự biến động của thị trường

Khi nhu cầu sử dụng cát san lấp quá cao có thể dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn hàng. Lượng cát khai thác không đủ cung ứng cho thị trường sẽ làm cho giá cát ngày một tăng cao.

Chất lượng của cát san lấp

Bên cạnh sự biến động của trường thì chất lượng cát san lấp cũng là yếu tố làm ảnh hưởng  đến giá thành. Cát san lấp mặt bằng trong thi công công trình cần phải đảm bảo một số tiêu chí nhất định để đảm bảo chất lượng cho công trình. Cát san lấp đạt chuẩn không được chứa tạp chất hơn 15%.

Số lượng mua 

Việc mua cát san lấp số lượng lớn sẽ giúp tiết kiệm được chi phí về nhân công, vận chuyển,… nên giá cả sẽ có phần rẻ hơn. Chính vì vậy, bạn nên tính toán để biết số lượng  cát cần mua, đặt hàng với số lượng lớn để nhận được giá tốt nhất từ đơn vị cung cấp cát san lấp.

Báo giá cát san lấp quận 6 mới nhất

Giá thành chính là điều mà các nhà thầu quan tâm khi lựa chọn đơn vị cung cấp cát san lấp quận 6 cho công trình của mình. Một nhà cung cấp tốt phải đảm bảo được chất lượng và phải có giá tốt, ổn định nhất trên thị trường.

Bảng báo giá chi tiết

Dưới đây là bảng báo giá tại VLXD Vạn Thành Công- Đơn vị cung cấp cát san lấp chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo thử:

STT Đơn vị đo lường Đơn giá cát san lấp 
1 M3 180.000/M3
2 Bao 15.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 180.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 180.000 /M3
5 Xe 15 tấn 170.000 /M3

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ có giá trị tham khảo, nếu bạn muốn biết mức giá cát san lấp tại khu vực của mình, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để nhận báo giá chính xác nhất.

Lưu ý về báo giá cát san lấp quận 6

  • Giá trên đã được tính 10% thuế VAT
  • Đối với khu vực nội thành TP.HCM, VLXD Vạn Thành Công hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến tận công trình.
  • Vận chuyển nhanh chóng ngay khi nhận cọc từ khách hàng.

Đơn vị cung cấp cát san lấp quận 6 tốt nhất hiện nay

Để có được nguồn cung ứng cát san lấp quận 6 giá tốt, chất lượng thì  VLXD Vạn Thành Công chính là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Khi mua hàng tại đây, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng nhờ: 

  • Hệ thống kho bãi trãi rộng trên khắp địa bàn TP.HCM, cát được khai thác trực tiếp từ bãi và được kiểm định chất lượng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cát thi công công trình
  • Phương tiện vận chuyển đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách vận chuyển miễn phí, tận công trình
  • Ưu đãi về giá khi mua cát san lấp với số lượng lớn
  • Thủ tục đặt hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, Quý khách hàng đã có thể biết được thông tin về giá cát san lấp quận 6 và đơn vị cung cấp cát san lấp chất lượng. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ hotline  0972 234 989 hoặc 0935 234 999 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài