Báo giá mới nhất về cát san lấp tại quận 9, TP. HCM

Tốc độ đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt là tại khu vực quận 9, các dự án xây dựng nhà ở, khu công nghiệp, nâng cấp đường xá ngày càng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng lớn, đòi hỏi phải có nguồn cung cấp cát san lấp lớn. VLXD Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp cát san lấp tại quận 9 giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay. Cát san lấp tại VLXD Vạn Thành Công luôn có sẵn để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu sử dụng cát san lấp tại quận 9

Quận 9 tọa lạc tại phía đông TP. HCM, nơi có quỹ đất đai tương đối lớn. Do đó, nơi tập trung nhiều dự án xây dựng lớn như khu công nghiệp công nghệ cao, công viên văn hóa Suối Tiên, Vinhome quận 9,… 

Ngoài ra, trong tương lai, quận 9 sẽ tiến hành xây dựng các công trình giao thông vận tải, trường học và bệnh viện. Chính vì tập trung nhiều công trình lớn, trọng điểm nên nhu cầu sử dụng cát san lấp tại quận 9 cũng tăng cao.

Báo giá mới nhất về cát san lấp tại quận 9

Cát san lấp quận 9 chất lượng tại VLXD Vạn Thành Công
Cát san lấp quận 9 chất lượng tại VLXD Vạn Thành Công

Giá cát san lấp là vấn đề quan trọng mà các nhà thầu quan tâm vì khi biết được giá thì mới có thể hạch toán được chính xác và biết được hiệu quả của công trình. Do đó, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá cát san lấp tại quận 9 mới nhất, bạn có thể tham khảo:

Bảng báo giá chi tiết

Cát san lấp thường được định giá theo đơn vị đo lường:

STT Đơn vị đo lường Đơn giá cát san lấp 
1 M3 180.000/M3
2 Bao 15.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 180.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 180.000 /M3
5 Xe 15 tấn 170.000 /M3

Lưu ý 

Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo. Thực tế, giá cát san lấp quận 9 có thể thay đổi tùy vào thời điểm, khả năng cung- cầu trên thị trường, số lượng mua hàng,…

Giá trên đã bao gồm VAT 10% nên bạn có thể thử hạch toán tính chi phí cần sử dụng cho san lấp mặt bằng.

Nếu muốn biết bảng giá chính xác nhất tại khu vực của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến VLXD Vạn Thành Công để được báo giá.

Tại sao nên chọn mua cát san lấp quận 9 tại Vạn Thành Công?

VLXD Vạn Thành Công là đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp cát san lấp quận 9. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, Vạn Thành Công còn cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất cho Quý khách hàng. Hơn nữa, khi mua hàng tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nhờ: 

Nhiều kho bãi, vựa cát, khả năng cung ứng lớn

Tại VLXD Vạn Thành Công có hơn 15 kho, bãi trải rộng khắp các quận, huyện trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận. Nhờ vậy, luôn cung ứng đủ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cát san lấp của các công trình lớn, nhỏ. Đồng thời, cát sẽ được khai thác trực tiếp tại bãi và vận chuyển đến tay Quý khách hàng nhanh chóng.

Nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng

Quý khách hàng cần mua cát san lấp thi công công trình tại các phường của quận 9 như: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh sẽ nhận được những ưu đãi về giá. Đặc biệt, VLXD Vạn Thành Công còn có chính sách miễn phí vận chuyển đến công trình trong nội thành TP. HCM.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường 

Cát san lấp được khai thác trực tiếp từ bãi, không qua trung gian nên giá thành của cát tại VLXD Vạn Thành Công tương đối tốt so với các đơn vị khác.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết được chi phí cát san lấp tại quận 9 và hoạch định được chi phí cần đầu tư cho san lấp mặt bằng. Nếu bạn cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại VLXD Vạn Thành Công, vui lòng liên hệ hotline  0972 234 989 hoặc 0935 234 999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan