cát xây dựng quận 5

Bảng giá cát xây dựng quận 5 mới nhất

Bạn đang xây dựng công trình tại quận 5 nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp cát chất lượng? Bạn lo lắng giá cát trên thị trường vẫn không ngừng tăng lên làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế của công trình? Bài viết sau đây, VLXD Vạn Thành Công sẽ cung cấp báo giá cát xây dựng quận 5 mới nhất hiện nay, cùng theo dõi nhé!

Tầm quan trọng của cát xây dựng quận 5

Quận 5 được xem là khu vực có nền kinh tế phát triển bật nhất tại TP. HCM, bởi nơi đây có trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam. Đặc biệt, quận 5 có vị trí địa lý thuận lợi và tiếp giáp với nhiều khu vực trung tâm, trọng điểm như quận 1, quận 4, quận 6, quận 8, quận 10 và quận 11.

Ngoài ra, quận 5 còn có nhiều di tích quốc gia thu hút nhiều du khách như: Khách sạn 5 sao Windsor Plaza, Công viên nước Đại Thế giới, Khu phố cổ Hải Thượng Lãn Ông, Chợ An Đông,… Trong tương lai, các di tích này cần được tu sửa để trở nên đẹp hơn. Chính vì vậy, cát xây dựng quận 5 có vai trò rất quan trọng, nó không chỉ góp phần xây dựng các công trình, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp mang lại giá trị kinh tế, góp phần tăng thu nhập cho người dân nơi đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cát xây dựng tại quận 5

Vạn Thành Công khai thác, xử lý cát tại bãi
Vạn Thành Công khai thác, xử lý cát tại bãi

Những năm gần đây, giá cát xây dựng quận 5 không ngừng tăng lên. Sự biến động của giá cát có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:

  • Nhu cầu sử dụng cát xây dựng tại quận 5 tăng cao: Khi nguồn cung ứng không đủ để phục vụ cho thị trường thì giá cát sẽ tăng lên đáng kể. 
  • Số lượng cát xây dựng cần mua: Thông thường, các công trình lớn cần phải sử dụng nhiều cát xây dựng. Nếu đặt mua một lần, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển và một số chi phí khác. Hơn nữa, nhiều nhà cung cấp còn có chiết khấu cho khách hàng. Do đó, quý khách hàng nên tìm hiểu về chính sách của đơn vị cung cấp để lựa chọn được nơi tốt nhất.
  • Đơn vị cung ứng: Khi mua cát ở nơi cung cấp uy tín, có cam kết chất lượng đối với khách hàng thì chi phí sẽ cao hơn so với thị trường nhưng bù lại, quý khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn.

Giá cát xây dựng quận 5 mới nhất là bao nhiêu?

Để quý khách hàng có thể nắm bắt được tình hình của thị trường và hạch toán chi phí cần sử dụng để mua cát xây dựng giá rẻ quận 5, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá mới nhất hiện nay:

Đơn giá theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Đơn giá theo xe

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Lưu ý: Bảng giá cát xây dựng quận 5 được tính theo đơn vị m3 và theo xe trên đây chỉ có tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào sự biến động của thị trường, vị trí của công trình,… thì giá cát sẽ có sự thay đổi. Để biết giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Mua cát xây dựng quận 5 giá rẻ, chất lượng tại VLXD Vạn Thành Công

VLXD Vạn Thành Công được xem là đơn vị cung cấp cát xây dựng quận 5 chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây có nhiều loại cát xây dựng phục vụ cho nhiều hạng mục thi công công trình như san lấp mặt bằng, xây tô, đổ bê tông,… Mua cát xây dựng tại VLXD Vạn Thành Công, quý khách hàng sẽ cảm thấy an tâm nhờ:

  • Hệ thống kho bãi rộng lớn, phủ sóng khắp các quận, huyện tại TP.HCM, đảm bảo cung ứng được số lượng cát  xây dựng lớn phục vụ cho công trình. 
  • Giá cát xây dựng quận 5 tại VLXD Vạn Thành Công tương đối bình ổn.
  • Hệ thống xe vận chuyển đa dạng giúp vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ công trình.
  • Quy trình đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi, có thể công nợ.
  • Đặc biệt, quý khách hàng ở tại các phường của quận 5 khi mua hàng sẽ nhận được những ưu đãi về giá và được miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng có thể nắm bắt được giá của cát xây dựng quận 5. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại VLXD Vạn Thành Công, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài