Cát xây tô huyện Bình Chánh

Báo giá cát xây tô huyện Bình Chánh mới nhất

Trước sự phát triển của xã hội hiện tại, nhu cầu ăn ở, sinh hoạt, vui chơi ngày càng có nhu cầu tăng cao, dẫn đến việc nhiều công trình xây dựng phát triển mỗi lúc một nhiều. Nhu cầu sử dụng cát xây tô cũng chính vì thế mà tăng lên. Vậy tại Bình Chánh giá cát xây tô mới nhất là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Nhu cầu sử dụng cát xây tô huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh hiện được biết đến là một khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc, do đó nhu cầu ăn ở, sinh hoạt rất quan trọng. Tại khu vực Bình Chánh do sự phát triển nhanh chóng của cá khu đô thị nên các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều kéo theo đó là nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng, đặc biệt là cát xây tô ngày càng tăng cao.

Nên dùng cát gì để xây tường nhà?

Cát xây tô nhỏ, mịn, không lẫn bất cứ tạp chất nào
Cát xây tô nhỏ, mịn, không lẫn bất cứ tạp chất nào

Trong quá trình xây dựng, tùy thuộc vào mục đích và vị trí cần thi công mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn một loại cát khác nhau sao cho thật phù hợp. Việc lựa chọn cát xây dựng phù hợp với từng loại công trình sẽ góp phần đảm bảo chất lượng cho dự án và đem đến độ bền sử dụng theo thời gian.

Thông thường, người ta thường sẽ sử dụng 2 loại cát sau để xây trát tường:

 • Cát vàng: Đây là loại cát thường được sử dụng trong quá trình đổ bê tông và có màu vàng. Nó thường không lẫn tạp chất và có chứa những thành phần hóa học theo chuẩn đã quy định. Trong một số trường hợp người ta có thể xây nhà với cát vàng, hoặc trộn nó cùng với loại cát khác theo tỷ lệ cho phép. Cát vàng mang lại những lợi ích rất lớn, bởi nó khiến tường mau cứng, tuy nhiên có một nhược điểm lớn là giá thành của nó khá cao. Và một lưu ý hết sức đặc biệt khi lựa chọn loại cát này đó chính là hãy lựa chọn chúng đảm bảo sạch và  không bị lẫn với các tạp chất khác.
 • Cát đen: Đây là loại cát được sử dụng để xây trát và ốp lát, có màu sẫm không bị lẫn với các tạp chất khác. Nó cũng chính là loại cát phổ biến và được nhiều người chọn lựa để sử dụng trong quá trình thi công công trình, bởi độ tiện dụng, chất lượng tốt và giá thành cũng khá rẻ.

Báo giá cát xây tô huyện Bình Chánh mới nhất

Dưới đây là bảng giá cát xây tô huyện Bình Chánh của vật liệu xây dựng Vạn Thành Công bạn có thể tham khảo:

Bảng giá chi tiết cát xây tô huyện Bình Chánh

STT Đơn vị đo lường Đơn giá
1 M3 205.000 /M3
2 Bao 20.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 205.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 205.000 /M3
5 Xe 15 tấn 195.000 /M3

Lưu ý về báo giá

 • Bảng báo giá cát xây tô trên có thể thay đổi và biến động theo tình hình của thị trường chính vì thế, nếu muốn biết rõ hơn về khối lượng cần đặt, hình thức vận chuyển bạn nên liên hệ trực tiếp đến công ty để có thể được tư vấn cụ thể hơn. 
 • Đơn giá đã bao gồm 10% VAT
 • Áp dụng vận chuyển miễn phí tận công trình cho tất cả các quận huyện thuộc
 • Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Khi đặt mua, khách hàng sẽ đặt cọc, VLXD Vạn Thành Công sẽ tiến hành vận chuyển và thanh toán tại công trình (Khách hàng được cho công nợ)

Mua cát xây tô giá rẻ đảm bảo chất lượng tại VLXD Vạn Thành Công

Để có thể tìm được một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay hoàn toàn không phải dễ. Tuy nhiên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và tìm đến VLXD Vạn Thành Công bởi những lý do sau:

Với bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu xây dựng. Hiện nay, VLXD Vạn Thành Công được xem là một trong những công ty cung ứng vật liệu xây dựng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, khi mua cát xây tô tại Vạn Thành Công, bạn sẽ vô cùng an tâm nhờ:

 • Sản phẩm mà công ty cung cấp luôn đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn
 • VLXD Vạn Thành Công có khả năng cung ứng tất cả những vật liệu xây dựng với khối lượng lớn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. 
 • Giá thành rẻ và cạnh tranh số 1 thị trường
 • Hệ thống kho bãi rộng khắp các quận trong thành phố và các tỉnh lân cận, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.
 • Vận chuyển miễn phí tận công trình trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xin hãy trực tiếp liên hệ đến số hotline: 0972 234 989 – 0935 234 999 để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Bài viết liên quan