Cát xây tô Thành phố Thủ Đức

Báo giá cát xây tô Thành phố Thủ Đức mới nhất?

Thành phố Thủ Đức là nơi giàu tiềm lực phát triển kinh tế, được đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng trong tương lai. Nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng ngày càng lớn, nhưng khả năng cung ứng lại không đáp ứng đủ, do đó, giá thành vật tư cũng có nhiều biến động. Đặc biệt, giá cát xây tô quận Thủ Đức là vấn đề được các chủ thầu quan tâm. Trong bài viết dưới đây, VLXD Vạn Thành Công sẽ cung cấp báo giá chi tiết về cát xây tô Thành phố Thủ Đức để quý khách hàng có thể tham khảo. 

Tìm hiểu về cát xây tô Thành phố Thủ Đức

Cát xây tô được sử dụng nhiều trong thi công công trình. Cát xây tô chất lượng phải đảm bảo được các tiêu chuẩn nhất định. Vậy cát xây tô có bao nhiêu loại? 

Phân loại cát xây tô

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại cát xây tô phổ biến: 

  • Cát vàng xây tô: Đây là loại cát sạch, chất lượng, không chứa lẫn tạp chất. Loại cát này có màu vàng đặc trưng, có thể sử dụng cho nhiều hạng mục trong thi công công trình như: xây tô, đổ bê tông hoặc làm vữa lát nền ở những nơi ẩm ướt. 
  • Cát đen xây tô: Loại cát này có màu đen đặc trưng, hạt nhỏ, mịn và sạch. Đặc biệt, loại cát này có giá thành rẻ hơn cát xây tô rất nhiều nên được sử dụng phổ biến.  

Ứng dụng của cát xây tô trong xây dựng

Mẫu cát xây tô thành phố Thủ Đức đạt chuẩn
Mẫu cát xây tô thành phố Thủ Đức đạt chuẩn

Không chỉ được dùng để phối trộn vữa xây tường, cát xây tô còn được ứng dụng để:

  • Làm vữa trát tường: Cát xây tô có hạt mịn, đều, khi trát tường sẽ làm giúp tường láng mịn, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Tạo nên những họa tiết ấn tượng cho công trình: Cát xây tô đóng vai trò là loại vật liệu có khả năng kết dính cao với xi măng, nên người ta còn ứng dụng chúng để tạo nên những bức họa tiết đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Báo giá cát xây tô Thành phố Thủ Đức

Dưới đây là bảng báo giá cát xây tô Thành phố Thủ Đức của VLXD Vạn Thành Công, quý khách hàng có thể tham khảo:

STT Đơn vị đo lường Đơn giá
1 M3 205.000 /M3
2 Bao 20.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 205.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 205.000 /M3
5 Xe 15 tấn 195.000 /M3

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào từng khu vực, nhu cầu sử dụng cát xây tô trên thị trường mà giá cát xây dựng sẽ có những thay đổi nhất định. Nếu muốn biết giá cát chính xác nhất tại khu vực của bạn, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ. 

Kinh nghiệm chọn cát xây tô Thành phố Thủ Đức chất lượng 

Để lựa chọn được cát xây tô Thành phố Thủ Đức chất lượng, giá tốt, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Lựa chọn cát xây tô kỹ càng, không chứa tạp chất, hạt cát phải có kích thước đều nhau, để đảm bảo tính thẩm mỹ khi trát tường.
  • Tìm đơn vị cung cấp cát có nhiều kho bãi, đảm bảo cung ứng được với số lượng lớn cho công trình
  • Cần tham khảo nhiều đơn vị để lựa chọn được đơn vị cung cấp cát xây tô với mức giá tốt nhất
  • Tham quan, kiểm tra chất lượng cát xây tô để đảm bảo rằng loại cát bạn muốn mua đảm bảo được các tiêu chuẩn cần thiết.

Đơn vị cung cấp cát xây tô uy tín tại Thành Phố Thủ Đức

Mua cát xây tô Thành phố Thủ Đức, bạn không thể bỏ qua VLXD Vạn Thành Công. Đây là đơn vị cung cấp cát xây tô đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp cát xây tô và có uy tín nhất hiện nay.

Đặc biệt, khi mua các xây tô thi công công trình tại các phường của quận Thủ Đức như: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ, quý khách hàng có thể nhận được những ưu đãi về giá và miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp cát xây tô giá tốt, chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ hotline 0972 234 989 hoặc 0935 234 999, VLXD Vạn Thành Công sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Bài viết liên quan