cát đổ bê tông tại huyện Hóc Môn

Cập nhật bảng giá cát đổ bê tông huyện Hóc Môn mới nhất

Cát bê tông là một vật liệu khá quan trọng và không thể nào thiếu đối với những công trình xây dựng. Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp cát bê tông trên thị trường với mức giá và chất lượng hoàn toàn khác nhau. Vậy cập nhật bảng giá cát đổ bê tông huyện Hóc Môn mới nhất sẽ là bao nhiêu? Đâu là đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng? Hãy cùng tham khảo những thông tin sau nhé.

Nhu cầu sử dụng cát đổ bê tông tại Hóc Môn

Hóc Môn là 1 trong những huyện của TP. HCM có hệ thống giao thông khá phát triển. Cùng với đó là hệ thống sông ngòi, kênh rạch dày đặc. Từ đó, nơi đây đã trở thành nơi có vị trí thuận lợi để phát triển khu công nghiệp và đô thị. 

Hiện nay, trên địa bàn huyện Hóc Môn có những khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Bà Điểm, khu công nghiệp Tân Thới Nhì, Khu công nghiệp Nghi Xuân, Khu công nghiệp Dương Công Khi, Khu công nghiệp Tân Hiệp A… Đây là những khu công nghiệp thu hút nhiều nhà máy, xí nghiệp và chủ đầu tư tìm đến đây. Từ đó, làm cho nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng và cát đổ bê tông huyện Hóc Môn tăng cao. Trong số đó phải kể đến cát đổ bê tông tại Hóc Môn luôn có nhu cầu nhu cầu sử dụng cao và rộng rãi. 

Cát đổ bê tông huyện Hóc Môn giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá cát đổ bê tông huyện Hóc Môn của VLXD Vạn Thành Công, bạn có thể tham khảo:

Bảng giá chi tiết tại VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Cát bê tông loại 1 Cát bê tông loại 2
M3 355.000 /M3 320.000 /M3
Bao 25.000 /Bao 20.000 /Bao
Xe 1 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 2.5 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 15 tấn 340.000 /Xe 305.000 /M3

Lưu ý về báo giá

Tùy thuộc vào khối lượng mua của đơn vị công trình, vị trí, và biến động theo thị trường mà giá cát bê tông sẽ có sự thay đổi. Do vậy để có được báo giá chính xác nhất thì các đơn vị có nhu cầu thi công công trình hãy liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của công ty VLXD Vạn Thành Công, để nắm rõ hơn nhé.

Đơn giá vật liệu đã bao gồm 10% VAT

Miễn phí vận chuyển tại tất cả các quận huyện thuộc TP. HCM

4 lưu ý khi mua cát đổ bê tông tại huyện Hóc Môn

Khai thác cát đổ bê tông huyện Hóc Môn tại VLXD Vạn Thành Công
Khai thác cát đổ bê tông huyện Hóc Môn tại VLXD Vạn Thành Công

Hiện nay, càng lúc càng có nhiều công ty VLXD phân phối cát bê tông trên thị trường. Mỗi một đơn vị sẽ có chất lượng và giá thành rất khác nhau. Để có thể mua được cát bê tông tại huyện Hóc Môn tốt nhất thì bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Mua ở những công ty lâu năm có uy tín trên thị trường

Việc lựa chọn công ty lâu năm, có uy tín, sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cát bê tông thực hiện công trình, được tư vấn, hỗ trợ và chọn lọc kỹ lưỡng, tránh tình trạng mua nhầm vật liệu không tốt gây ảnh hưởng đến công trình của mình.

  • Tìm hiểu về khả năng cung ứng của công ty đối tác 

Trước khi mua cát đổ bê tông tại huyện Hóc Môn, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về khả năng cung ứng của công ty đối tác, đảm bảo sao cho đơn vị đó có khả năng cung ứng cao có hệ thống kho bãi nhiều, và gần với công trình mà bạn đang thi công để có thể giảm thiểu được chi phí vận chuyển.  

  • Cần tìm hiểu kỹ và đến trực tiếp văn phòng, kho bãi để tham quan

Bạn nên đến trực tiếp đơn vị cung cấp cát xây tô tại Hóc Môn mà mình tin tưởng để tham quan văn phòng, kho bãi và kể cả vật liệu bạn cần mua để có thể đảm bảo được chất lượng. 

  • Nên tham khảo ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp, người thân

Để có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vật liệu cát bê tông tại huyện Hóc Môn mà mình mua, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của đồng nghiệp và gia đình, vì họ đã trải nghiệm qua dịch vụ mua và chất lượng sản phẩm tại đơn vị đó và có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

VLXD Vạn Thành Công- Đơn vị cung cấp cát đổ bê tông huyện Hóc Môn giá rẻ

Tại huyện Hóc Môn, nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm cát bê tông để xây dựng công trình, nhưng vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào uy tín thì hãy liên hệ với VLXD Vạn Thành Công bạn nhé. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với Vạn Thành Công bởi những điểm sau:

VLXD Vạn Thành Công tự hào là một trong những công ty cung cấp cát đổ bê tông huyện Hóc Môn uy tín, chất lượng hàng đầu. Với hơn 15 văn phòng, kho bãi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn kịp thời giải đáp được những thắc mắc của khách hàng. Hệ thống xe tải lớn có thể vận chuyển được mọi khối lượng cho đơn vị công trình lớn nhỏ.

  • Sản phẩm đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn
  • Giá thành rẻ và cạnh tranh số 1 thị trường
  • Vận chuyển miễn phí tận công trình trong nội thành TP. HCM

Hãy tin tưởng đến với VLXD Vạn Thành Công để trải nghiệm được dịch vụ cung cấp vật liệu chất lượng, đặc biệt là với cát đổ bê tông huyện Hóc Môn. Lựa chọn Vạn Thành Công, nhất định sẽ là quyết định đúng đắn nhất cho việc xây dựng công trình của bạn!

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài