Cát san lấp quận 5

Cát san lấp quận 5 giá bao nhiêu? Nơi cung cấp cát san lấp uy tín nhất?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cát dùng để san lấp mặt bằng tại khu vực quận 5 ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để công trình mang lại hiệu quả kinh tế cao, chủ thầu cần phải hạch toán xem chi phí cho từng loại nguyên liệu sử dụng cho san lấp mặt bằng, xây dựng. Muốn hạch toán chính xác, bạn cần biết được giá thành của vật liệu. Để tìm hiểu về giá cát san lấp quận 5 và đơn vị cung cấp uy tín, hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây.

Tầm quan trọng của cát san lấp quận 5 trong thi công

Quận 5 có vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp các khu vực trọng điểm của TP. HCM như: Quận 1, quận 4, quận 6, quận 8, quận 10 và quận 11. Đặc biệt, nơi đây còn được xem là trung tâm thương mại lớn nhất của cộng đồng người Hoa ở Việt Nam. Hầu hết các công trình lớn, các di tích cấp quốc gia đều tập trung tại khu vực quận 5 như: Công viên nước Đại Thế giới, Chợ An Đông, Chợ Kim Biên, Khu phố cổ Hải Thượng Lãn Ông,…

Trong tương lai, quận 5 sẽ được tập trung đầu tư, gia cố để bảo tồn các di sản văn hóa. Song song đó, sẽ xây dựng các công trình đồ sộ hơn để thu hút du khách trong và ngoài nước. Và đó cũng là lý do vì sao cát san lấp quận 5 được nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu về mức giá.

Báo giá chi tiết cát san lấp quận 5

Giá cát san lấp quận 5 mới đây cam đoan sẽ là thông tin vô cùng cần thiết để giúp bạn có thể hạch toán chi phí san lấp mặt bằng của công trình tương đối chính xác. 

Bảng báo giá cát san lấp quận 5 mới nhất

Mỗi đơn vị cung cấp cát san lấp quận 5 sẽ có báo giá khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung con số này cũng không quá chênh lệch, giá cát san lấp tại tphcm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như vận chuyển, VAT, sự biến động của thị trường. 

Đối với cát san lấp quận 5 tại VLXD Vạn Thành Công- Đơn vị cung cấp cát san lấp chất lượng có mức giá vô cùng cạnh tranh: 

  • Tính theo đơn vị khối: Cát san lấp có mức giá 180.000 Đ/m3
  • Tính theo bao: Cát san lấp có mức giá 15.000 Đ/ bao
  • Tính theo xe: Đối với xe 1 tấn và 2.5 tấn, cát san lấp có mức giá là 180.000 Đ/m3. Riêng đối với xe 15 tấn, cát lấp được tính với giá ưu đãi, chỉ còn 170.000 Đ/m3

Nếu bạn mua với số lượng càng nhiều, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 

Một số lưu ý trong báo giá

  • Bảng báo giá trên đã bao bao gồm thuế VAT 10%
  • Đối với các công trình trực thuộc các quận huyện trên địa bàn TP.HCM, VLXD Vạn Thành Công hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến tận công trình.
  • Quý khách hàng đặt cọc trước theo giá trị ghi trên hợp đồng, VLXD Vạn Thành Công sẽ tiến hành vận chuyển và thanh toán phần còn lại tại công trường bằng tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản. Đặc biệt, Quý khách hàng có thể công nợ khi mua cát san lấp quận 5 tại đây. 

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thành có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, nếu muốn biết chính xác giá cát san lấp quận 5, bạn vui lòng liên hệ VLXD Thành Công để nhận báo giá chi tiết.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn cát san lấp quận 5

Cát san lấp quận 5 giúp công trình vững chãi
Cát san lấp quận 5 giúp công trình vững chãi

Để móng nhà vững chắc qua thời gian, khi lựa chọn cát san lấp, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Hạn chế sử dụng cát san lấp chứa nhiều tạp chất. Cát san lấp đạt chuẩn xây dựng có tỷ lệ tạp chất chỉ chiếm khoảng 10- 15%. 
  • Không nên sử dụng cát biển để san lấp mặt bằng vì cát biển có chứa muối mặn gây ăn mòn bê tông cốt thép. 
  • Nên chọn loại cát mịn để dùng san lấp mặt bằng. Vì khi lu lèn sẽ giúp làm tăng khả năng cố kết nền địa chất yếu. 

Tại sao nên mua cát san lấp quận 5 tại  VLXD Vạn Thành Công?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cát san lấp với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên VLXD Vạn Thành Công vẫn là đơn vị được nhiều chủ đầu tư, chủ thầu tin tưởng lựa chọn. Vậy điều gì đã làm cho đơn vị này luôn là lựa chọn số 1 khi mua cát san lấp?

VLXD Vạn Thành Công- Đơn vị cung cấp cát san lấp chất lượng

Có thể nói, VLXD Vạn Thành Công chính là đơn vị dẫn đầu về cát san lấp. Không chỉ có nhiều kho bãi trãi rộng khắp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, Vạn Thành Công còn luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Dù là cát san lấp nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng để mang đến hiệu quả tốt nhất cho công trình. 

Giá thành tốt nhất thị trường

Đi đôi với chất lượng, VLXD Vạn Thành Công còn chú ý đến vấn đề chi phí để chủ thầu, chủ đầu tư có thể hạch toán chính xác và mang đến lợi ích kinh tế tốt nhất. Chính vì vậy, Vạn Thành Công luôn cố gắng cung cấp cát san lấp quận 5 với mức giá ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nhiều chính sách dành cho khách hàng

Khi mua VLXD, cát san lấp tại Vạn Thành Công, Quý khách hàng còn có thể nhận được nhiều ưu đãi khác. Đặc biệt, Quý khách hàng cần mua cát san lấp thi công công trình tại 14  phường của quận 5 sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn về giá và miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ hotline  0972 234 989 hoặc 0935 234 999, VLXD Vạn Thành Công sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Bài viết liên quan