Cát san lấp quận Tân Phú

Cát san lấp quận Tân Phú giá rẻ, chất lượng mua ở đâu?

Nhu cầu sử dụng cát san lấp quận Tân Phú cho mọi công trình đang tăng cao. Vì vậy, các nhà thầu đang muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp cát san lấp đạt chuẩn, giá tốt, vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình. VLXD Vạn Thành Công chính là đơn vị cung cấp cát san lấp tốt nhất hiện nay với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về bảng giá, chất lượng dịch vụ tại đây, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây bạn nhé!

Cách nhận biết cát sạch, đạt tiêu chuẩn trong xây dựng

Cát san lấp đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng, nó ảnh hưởng chất lượng, tuổi thọ và tính bền vững của công trình. Do đó, bạn cần biết cách nhận biết cát san lấp đạt tiêu chuẩn với cát kém chất lượng. 

Bạn có thể nhận biết cát có đạt chất lượng và đảm bảo được các tiêu chuẩn của cát san lấp trong xây dựng hay không, qua 3 cách dưới đây: 

  • Cách 1: Bạn dùng tay lấy 1 nắm cát đầy, nắm chặt tay lại, sau đó mở tay để cát rơi ra. Tiếp đến, bạn tiến hành quan sát lòng bàn tay, nếu thấy tay dính bùn, đất sét hay các loại tạp chất khác thì đó là cát chưa đạt chuẩn.
  • Cách 2: Bạn có thể xác định được cát có sạch không bằng cách đổ cát vào nửa bình thủy tinh. Sau đó, bạn cho thêm một ít nước vào rồi khuấy lên thật đều, để cát lắng xuống đáy. Nếu thấy phần nước bên trên bình xuất hiện màu vàng, đục và có váng dầu thì bạn không nên sử dụng để tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
  • Cách 3: Dùng tay, nắm một vốc cát khô lên cao, sau đó thả xuống, nếu thấy bụi bay nhiều là cát bẩn không nên sử dụng.

Báo giá cát san lấp quận Tân Phú mới nhất

Hiện nay, có rất nhiều chủ thầu có nhu cầu tìm hiểu về giá cát san lấp để hạch toán và lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp. Để khách hàng nắm được giá cả và tính toán được chi phí cho công trình của mình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá cát san lấp quận Tân Phú mới nhất như sau:

Cát san lấp quận Tân Phú được khai thác tại các con sông lớn
Cát san lấp quận Tân Phú được khai thác tại các con sông lớn

Bảng báo giá cát san lấp quận Tân Phú chi tiết

Bảng báo giá được tính theo nhiều đơn vị khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng như sử dụng cát san lấp cho thi công nhà ở, thi công đường xá và những công trình lớn khác: 

STT Đơn vị đo lường Đơn giá cát san lấp 
1 M3 180.000/M3
2 Bao 15.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 180.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 180.000 /M3
5 Xe 15 tấn 170.000 /M3

Những lưu ý cần biết

  • Bảng giá không cố định, có thể thay đổi theo tình hình thực tế
  • Giá trên đã bao gồm phí VAT 10%
  • Vận chuyển miễn phí cho khu vực nội thành TP. HCM

Để biết báo giá chính xác nhất tại khu vực của bạn, vui lòng liên hệ đến VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ. 

Vạn Thành Công- Địa chỉ bán cát san lấp uy tín, giá tốt nhất

VLXD Vạn Thành Công tự tin là đơn vị cung cấp cát san lấp Tân Phú giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu một hệ thống lớn các kho bãi, tập trung chủ yếu tại các quận, tỉnh thành tại TP. HCM do đó, VLXD Vạn Thành Công có thể cung ứng nhanh chóng, đủ số lượng theo nhu cầu của quý khách hàng. 

Đặc biệt, quý khách hàng cần mua cát san lấp thi công công trình tại các  phường của quận Tân Phú như:  Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa và Tây Thạnh sẽ nhận được những ưu đãi về giá và miễn phí vận chuyển đến tận công trình trong nội thành TP. HCM.

Ngoài cát san lấp, VLXD Vạn Thành Công còn cung cấp các loại vật liệu xây dựng khác như: cát xây tô, cát đổ bê tông, đá, tôn, thép,…

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết cách lựa chọn cát san lấp đạt chuẩn trong xây dựng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác cung cấp cát san lấp quận 12 thì đừng ngần ngại liên hệ đến hotline 0972 234 989 hoặc 0935 234 999 để được hỗ trợ

Bài viết liên quan