Cát xây dựng quận 7

Cát xây dựng quận 7 bao nhiêu loại? Giá chi tiết từng loại

Cát xây dựng quận 7 là vật liệu không thể thiếu khi xây dựng công trình, mỗi loại cát sẽ phục vụ cho từng hạng mục xây dựng khác nhau. Do đó, giá thành của từng loại cũng khác nhau. Để tìm hiểu về giá của từng loại cát xây dựng quận 7 và kinh nghiệm lựa chọn cát sạch, đạt chuẩn xây dựng, hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây.

Phân loại cát xây dựng quận 7

Có nhiều cách phân biệt cát xây dựng quận 7 khác nhau như phân loại theo màu sắc và phân loại theo chức năng của công trình.

Phân loại theo màu sắc: Cát đen và cát vàng. Tuy nhiên cách phân loại này cũng không quá phổ biến.

Phân loại theo chức năng của cát: Khi thi công có nhiều hạng mục cần sử dụng cát. Do đó, người ta thường sử dụng cách này để phân loại cát. Theo đó, sẽ có 3 loại cát phổ biến:

  • Cát san lấp: Phục vụ cho hạng mục san lấp mặt bằng, loại cát này thường sẽ là cát đen, có thể chứa một số tạp chất. 
  • Cát xây tô: Loại cát này được sử dụng để xây, trát tường nên phải được lựa chọn kỹ càng và đáp ứng được các tiêu chuẩn trong xây dựng.
  • Cát đổ bê tông: Là loại cát có màu vàng đặc trưng, hạt cát to, không chứa tạp chất hay bùn đất. Đây được xem là loại cát đắt nhất trong tất cả các loại cát xây dựng hiện nay.

Báo giá cát xây dựng quận 7 mới nhất

Sự biến động của giá cát trong những năm gần đây làm cho các chủ thầu không khỏi lo lắng. Chính vì vậy, để quý khách hàng có thể hạch toán chi phí cho công trình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá cát xây dựng quận 7 mới nhất:

Đơn giá cát xây dựng theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Đơn giá cát xây dựng theo xe

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Một số lưu ý về báo giá

Bảng giá cát xây dựng quận 7 đã bao gồm 10% VAT, khi thanh toán, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. 

VLXD Vạn Thành Công hỗ trợ vận chuyển cát xây dựng miễn phí đến tận công trình cho các khách hàng ở các quận, huyện trực thuộc TP. HCM.

Bảng giá cát xây dựng trên chỉ có tính chất tham khảo. Giá cát có thể thay đổi tùy theo sự biến động của thị trường, nhu cầu sử dụng cát,… Để biết báo giá chính xác nhất tại khu vực công trình của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Kinh nghiệm lựa chọn cát sạch, đạt chuẩn xây dựng

Cát xây dựng quận 7 được phân phối trực tiếp từ kho của Vạn Thành Công
Cát xây dựng quận 7 được phân phối trực tiếp từ kho của Vạn Thành Công

Để lựa chọn cát xây dựng sạch, đạt chuẩn, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp cát uy tín để đảm bảo chất lượng của cát và làm tăng độ bền và tuổi thọ của công trình. 
  • Tham quan kho, bãi cát của đơn vị cung cấp để đảm bảo công ty đó thực hiện đúng các yêu cầu kỹ thuật về khai thác cát.
  • Tìm hiểu về các chính sách của công ty để lựa chọn đơn vị cung cấp tốt nhất.
  • Kiểm định chất lượng của cát trước khi ký kết hợp đồng chính thức.

Mua cát xây dựng quận 7 giá tốt tại VLXD Vạn Thành Công

Mua cát xây dựng quận 7 giá tốt, bạn nên ghé ngay đến VLXD Vạn Thành Công. Đây là đơn vụ cung cấp cát xây dựng và vật tư chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây có nhiều chính sách ưu đãi về giá dành cho quý khách hàng tại các phường của quận 7 như: Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Kiểng, Tân Hưng, Tân Quy, Tân Phong, Tân Phú, Bình Thuận, Phú Thuận, Phú Mỹ.

Hơn nữa, VLXD Vạn Thành Công còn có hệ thống kho bãi rộng lớn cùng nhiều phương tiện vận chuyển. Nhờ vậy mà luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách hàng. Quy trình mua hàng tại đây cũng hết sức đơn giản và có thể công nợ nên được nhiều chủ thầu lựa chọn. 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn được tư vấn kỹ hơn về khối lượng cũng như giá cả chi tiết nhất thì hãy liên hệ qua số hotline: 0972 234 989 – 0935 234 999 để được tư vấn rõ hơn nhé.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài