Cát xây tô huyện Hóc Môn

Cát xây tô huyện Hóc Môn bao nhiêu tiền 1m3?

Hóc Môn là một trong những huyện ngoại thành trực thuộc TP. HCM và có tiềm năng được phát triển thành quận trong tương lai. Chính vì vậy, nơi đây tập trung nhiều dự án, công trình xây dựng. Để các công trình trở nên vững chắc, mang lại hiệu quả cao thì việc lựa chọn vật liệu cần phải được chú trọng. Đặc biệt là lựa chọn cát xây tô phải đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý. Vậy cát xây tô huyện Hóc Môn bao nhiêu tiền 1m3? Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn về giá cát xây tô huyện Hóc Môn hiện nay.

Báo giá cát xây tô huyện Hóc Môn mới nhất

Ngoài chất lượng cát xây tô, giá thành cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các công trình. Do đó, để quý khách hàng có thể hiểu rõ về thị trường và lựa chọn đơn vị cung cấp cát xây tô chất lượng, VLXD Vạn Thành Công cung cấp giá cát xây tô huyện Hóc Môn mới nhất: 

Giá cát xây tô tính theo bao

Đối với công trình nhà ở dân dụng không cần sử dụng quá nhiều cát xây tô, bạn mua cát xây tô theo bao. Đơn giá cát xây tô theo bao cũng tương đối rẻ chỉ 20.000 Đ/ bao.

Cát xây tô bao nhiêu tiền 1m3?

Các công trình lớn, cần khối lượng cát xây tô nhiều để hoàn thiện công trình. Để tiết kiệm chi phí mua nguyên vật liệu, bạn có thể đặt đơn cát xây tô theo m3 hoặc lựa chọn mua theo xe.

STT Đơn vị đo lường Đơn giá
1 M3 205.000 /M3
2 Bao 20.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 205.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 205.000 /M3
5 Xe 15 tấn 195.000 /M3

Lưu ý: Giá cát xây tô này đã bao gồm 10% VAT nên khi mua bạn không cần phải mất thêm chi phí phát sinh khác.

Kinh nghiệm chọn nhà cung ứng cát xây tô uy tín

Cát xây tô huyện Hóc Môn tại VLXD Vạn Thành Công
Cát xây tô huyện Hóc Môn tại VLXD Vạn Thành Công

Việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp cũng là một trong những vấn đề nan giải của các chủ thầu. Để lựa chọn được nhà cung ứng tốt nhất cho công trình, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp cát xây tô uy tín, chất lượng để đảm bảo cát đáp ứng được các tiêu chí phù hợp cho thi công công trình.
  • Nên kiểm tra chất lượng cát xây tô trước khi quyết định đặt mua.
  • Khảo sát và so sánh để mua được cát xây tô với giá tốt nhất, đảm bảo được hiệu quả kinh tế cho công trình.
  • Tìm hiểu trước về đơn vị cung cấp, để đảm bảo khả năng cung ứng được số lượng cát xây tô lớn cho công trình.
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn nên tìm các đơn vị có kho bãi gần công trình thi công.

Mua cát xây tô huyện Hóc Môn tại VLXD Vạn Thành Công

VLXD Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp cát xây tô huyện Hóc Môn hàng đầu thị trường hiện nay. Đây là nơi cung ứng số lượng cát xây tô lớn cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Khi mua cát xây tô tại VLXD Thành Công đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng, dịch vụ tại đây nhờ: 

  • Khả năng cung ứng cát với số lượng lớn, vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo được tiến độ của công trình.
  • Quy trình mua bán rõ ràng, nhanh gọn.
  • Miễn phí vận chuyển cho các công trình tại khu vực TP. HCM. Đối với các tỉnh lân cận, VLXD Vạn Thành Công vận chuyển với giá tốt. 
  • Chính sách ưu đãi về giá cho các công trình ở các xã của huyện Hóc Môn như: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.

Trên đây, VLXD Vạn Thành Công đã cung cấp báo giá chi tiết cát xây tô huyện Hóc Môn mới nhất. Nếu bạn muốn tìm đơn vị hợp tác để cung cấp số lượng lớn cho công trình, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 hoặc 0935 234 999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài