Cát xây dựng quận 10

Cập nhật giá cát xây dựng quận 10 mới nhất hiện nay

Nếu công trình của bạn đang được xây dựng tại quận 10, và bạn đang muốn tìm hiểu về cập nhật giá cát xây dựng quận 10 mới nhất hiện nay, cũng như đơn vị cung cấp cát uy tín và chất lượng nhất, thì hãy tìm hiểu bài viết sau đây.

Báo giá cát xây dựng quận 10

Dưới đây là bảng giá cát xây dựng quận 10 mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng. Bảng giá bao gồm giá cát san lấp, cát xây tô, cát bê tông loại 1 và loại 2. Tất cả những sản phẩm trên đều đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn về cát xây dựng, được xử lý cực kỳ tốt tại những mỏ cát và giá cả cũng tốt nhất thị trường hiện nay.

Đơn giá theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Đơn giá theo xe

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Lưu ý về báo giá cát xây dựng quận 10

Tùy thuộc vào biến đổi của thị trường mà bảng giá cát sẽ có những sự thay đổi nhất định. Chính vì thế để có thể nắm được giá cả chi tiết thì quý khách nên liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của VLXD Vạn Thành Công để được tư vấn và có báo giá chính xác nhất.

Đơn giá các loại cát xây dựng trên đã bao gồm 10% VAT

Miễn phí vận chuyển ở tất cả các quận huyện trực thuộc TP. HCM

Xe 1 tấn chở 2 khối cát, xe 2,5 tấn chở 6 khối, xe 15 tấn chở 24 khối

Kinh nghiệm lựa chọn cát xây dựng tốt nhất

Cát xây dựng tại VLXD Vạn Thành Công có đầy đủ các loại
Cát xây dựng tại VLXD Vạn Thành Công có đầy đủ các loại

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp cát xây dựng với mức giá cả và chất lượng khác nhau. Chính vì thế, để có thể lựa chọn được cát xây dựng quận 10 tốt nhất thì bạn lưu ý những cách thức sau:

  • Đầu tiên, bạn nắm một nắm cát, xiết chặt tay lại, sau đó mở tay ra. Nếu thấy trên tay còn dính quá nhiều bụi bẩn hay tạp chất, vỏ sò,… thì đó là loại cát không chất lượng. 
  • Dùng một bình thủy có chứa nước. Nếu là cát thì chúng sẽ lắng xuống dưới phần đáy bình. Nếu là bùn thì chúng sẽ nổi lên trên. Từ đó bạn có thể nhận ra được loại cát đó có đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho công trình của bạn hay không. 
  • Không nên sử dụng cát nhiễm phèn hoặc nhiễm mặn trong bê tông và xây thô. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và độ bền cho công trình của bạn.
  • Cần chọn mua cát đúng với các mục đích vị trí cần xây dựng, chẳng hạn như: cát hạt lớn dùng để đổ bê tông, cát hạt trung để xây tường và tô tường, cát hạt mịn dùng để san lấp nền móng…
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp VLXD lâu năm, uy tín, để có thể an tâm về chất lượng cũng như được tư vấn lựa chọn kỹ hơn, mang lại hiệu quả cao cho công trình của bạn.

Lý do nên mua cát xây dựng quận 10 tại VLXD Vạn Thành Công

Có khá nhiều đơn vị cung cấp VLXD trên thị trường, thế nhưng bạn nên tin chọn VLXD Vạn Thành Công bởi:

Quy trình mua hàng đơn giản

  • Tiếp nhận thông tin

Công ty sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng về vị trí công trình, cũng như khối lượng vận chuyển, giá cả vật tư mà khách hàng yêu cầu… hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin của mình ở gần cuối trang thông tin giới thiệu về công ty, như tên, số điện thoại, địa chỉ email, một loại vật liệu xây dựng mà bạn muốn báo giá và để lại tin nhắn thì đội ngũ của công ty sẽ cập nhật ngay và nhanh chóng liên hệ bạn để hỗ trợ báo giá. 

  • Tiến hành báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tại VLXD Vạn Thành công sẽ tư vấn hỗ trợ một cách cụ thể và chi tiết nhất sau đó tiến hành báo hành báo giá để khách hàng nắm rõ, và để khách hàng quyết định có ký kết hợp đồng hay không. 

  • Ký kết hợp đồng 

Khi cả hai bên đều thống nhất về giá cả, thời gian giao hàng và số lượng vật liệu… Thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng đặt cọc, sau đó tiến hành vận chuyển và thanh toán tại công trình bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (cho công nợ).

  • Vận chuyển

Sau khi ký hợp đồng, đặt cọc, công ty sẽ tiến hành vận chuyển tới tận công trình cho khách hàng. Và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Miễn phí vận chuyển cho các quận huyện thuộc nội thành TP.HCM như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức, Củ Chi.

Khách hàng đặt cọc và thanh toán tại công trình bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (cho công nợ).

Chiết khấu lên đến 5%.

Hãy đến với VLXD Vạn Thành Công để có thể trải nghiệm được dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín. Để biết được cập nhật giá cát quận 10 mới nhất hiện nay thì hãy liên hệ với Vạn Thành Công để được tư vấn hỗ trợ kỹ hơn bạn nhé!

Bài viết liên quan