cát xây dựng quận 11

Giá cát xây dựng quận 11 được tính như thế nào?

Cuộc sống mỗi lúc một hiện đại, dẫn đến sự phát triển nhiều hơn về lĩnh vực xây dựng, bởi đây chính là yếu tố giúp đáp ứng được nhu cầu về ăn ở, vui chơi và sinh hoạt của người dân như nhà cửa, trung tâm thương mại… Điều đó đã khiến cho rất nhiều nơi cung cấp VLXD được ra đời, với mức giá cả và chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang có công trình tại quận 11 và muốn tìm hiểu giá cát xây dựng quận 11 được tính như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Tình hình sử dụng cát xây dựng quận 11

Tại TP. HCM, quận 11 là một số những quận sở hữu nhiều công trình kiến trúc cũng như địa điểm du lịch hấp dẫn, chẳng hạn như: Đầm Sen, khu liên hợp thể thao Phú Thọ,… Bên cạnh đó, đây là nơi có vị trí thuận lợi khi giáp với các quận như: quận 6, quận 10, quận Tân Bình… Ngoài ra, việc đáp ứng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân như ăn, ở, các công trình y tế, giáo dục cũng là những yếu tố khiến cát đá xây dựng đóng vai trò rất quan trọng ở quận 11. Góp phần hình thành và phát triển mức sống ngày càng cao của người dân nơi đây.

Tuy nhiên, thì hiện nay giá cả của cát xây dựng tại quận 11 vẫn còn khá phức tạp, do thị trường xuất hiện quá nhiều loại cát kém chất lượng, giá rẻ, nguồn gốc không rõ ràng… Chính vì thế nếu đang thực hiện những công trình tại quận 11, bạn nên thường xuyên cập nhật và theo dõi để biết được giá cát xây dựng tại quận 11 được tính như thế nào nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cát xây dựng quận 11

Cát xây dựng được khai thác tại VLXD Vạn Thành Công
Cát xây dựng được khai thác tại VLXD Vạn Thành Công

Có rất nhiều đơn vị thi công công trình vẫn còn thắc mắc về giá cả của cát xây dựng quận 11, bởi hầu như chúng không có một mức giá nhất định mà sẽ thay đổi liên tục. Vậy những yếu tố ảnh hưởng đến giá cát xây dựng quận 11 đó chính là:

  • Nhu cầu cung ứng của thị trường 

Tùy thuộc vào tình hình biến đổi của thị trường mà giá cát xây dựng tại quận 11 sẽ có những sự tăng và giảm liên tục. Chẳng hạn như nhu cầu mua của các đơn vị thi công công trình quá nhiều, thì đó sẽ là một lợi thế để các nhà cung cấp cát xây dựng tăng lên giá cả, bởi nguồn cung cấp cát có thể sẽ không đáp ứng kịp. Và ngược lại, nếu như khả năng cung cấp cát quá cao nhưng nhu cầu sử dụng lại ít đi, thì giá thành về cát xây dựng quận 11 sẽ giảm xuống.

  • Đơn vị cung cấp cát xây dựng 

Đơn vị cung cấp cát xây dựng càng uy tín và chất lượng thì sẽ có mức giá cao hơn một chút so với những  đơn vị cung cấp không có thông tin và nguồn gốc cát rõ ràng. Tuy nhiên, chúng ta thường an tâm nhiều về một đơn vị tuy có giá cả đắt hơn nhưng chất lượng tốt, thay vì một nơi kém chất lượng và không mang được hiệu quả cao cho công trình của mình.

  • Vị trí công trình của bạn

Nếu công trình của bạn ở vị trí càng gần với đơn vị cung cấp và bạn mua với khối lượng càng nhiều thì giá thành nguyên liệu bao gồm cả phí vận chuyển sẽ được tiết kiệm và nơi cung cấp nguyên liệu cho bạn cũng sẽ dựa trên khối lượng bạn mua nhiều hay ít để có những chính sách ưu đãi. Ngược lại, nếu như công trình của bạn xa và khối lượng mua cũng ít thì sẽ có mức giá nhỉnh hơn.

Báo giá cát xây dựng quận 11 mới nhất

Dưới đây là bảng giá cát xây dựng quận 11 mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng, bảng giá gồm giá cát san lấp, cát xây tô, cát bê tông loại 1 và loại 2. Quý khách có thể tham khảo:

Đơn giá theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Đơn giá theo xe

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Mua cát xây dựng quận 11 tại VLXD Vạn Thành Công 

Tại quận 11, nếu như bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên chọn đơn vị cung cấp cát xây dựng quận 11 ở đâu tốt, uy tín và chất lượng, thì đừng ngần ngại hãy tìm hiểu thông tin về Vạn Thành Công nhé.

Với bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, sự phát triển mạnh mẽ với hơn 15 văn phòng, kho bãi, đội ngũ nhân viên hùng hậu, hệ thống xe tải, xe cẩu lớn… VLXD Vạn Thành Công tự hào là một trong những công ty cung cấp cát xây dựng uy tín chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Công ty cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lý nhất. Đặc biệt miễn phí vận chuyển tại các khu vực thuộc nội thành TP.HCM.

Cát xây dựng tại những bãi chứa của công ty VLXD Vạn Thành Công luôn có trữ lượng lớn để có thể đáp ứng bất cứ công trình với quy mô lớn nhỏ nào tại địa bàn quận 11. Việc bạn lựa chọn đến với công ty VLXD Vạn Thành Công để xây dựng công trình chính là sự lựa chọn chính xác nhất của bạn.

Bài viết liên quan