Cát xây dựng quận 3

Giá cát xây dựng quận 3 mới nhất hiện nay

Giá cát xây dựng quận 3 có ảnh hưởng lớn đến chi phí thi công và góp phần quyết định hiệu quả của công trình. Do đó, các chủ thầu luôn mong muốn tìm được đơn vị cung cấp cát xây dựng có giá thành tốt và phải đảm bảo được chất lượng. Vậy giá cát xây dựng quận 3 mới nhất là bao nhiêu? Đâu là đơn vị cung cấp cát giá rẻ, tốt nhất hiện nay? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc trên, cùng theo dõi ngay nhé!

Tình hình sử dụng cát xây dựng tại quận 3

Nhìn chung, giá cát xây dựng quận 3 biến động do nhiều yếu tố. Trong đó, nhu cầu sử dụng cát xây dựng càng lớn thì giá sẽ càng tăng. 

Nhu cầu sử dụng cát xây dựng quận 3

Quận 3 là một trong những quận tiếp giáp với các khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh như quận 1, quận 10, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận. Nơi đây có cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu đi lại, sinh hoạt của người dân. 

Hơn nữa, quận 3 cũng được dự đoán là một trong những quận có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Vì vậy các chủ đầu tư đang tập trung đấu thầu các công trình lớn tại khu vực này. Điều này cũng thu hút nhiều đơn vị cung cấp cát xây dựng tập trung tại đây và làm cho giá cát có nhiều biến động.

Các loại cát xây dựng phổ biến tại quận 3

Cát xây dựng quận 3 có 3 loại phổ biến, mỗi loại sẽ đảm nhận một hạng mục khác nhau như: 

  • Cát san lấp: Thường được sử dụng cho hạng mục san lấp mặt bằng, móng nền, làm tăng khả năng chịu lực của nền địa chất yếu. Loại cát này đóng vai trò như một lớp đệm, giúp gia tăng sự vững chãi của công trình.
  • Cát xây tô: Có hạt nhỏ, mịn, độ sạch cao và gần như không chứa tạp chất, bụi bẩn hay sỏi lớn. Cát xây tô thường có màu sẫm và được sử dụng để xây trát tường, tăng tính thẩm mỹ và độ bền của công trình.
  • Cát đổ bê tông: Thường là cát vàng, có yêu cầu kỹ thuật và phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cao trong thi công công trình. Cát đổ bê tông có 2 loại: Cát đổ bê tông loại 1 và cát đổ bê tông loại 2.

Báo giá cát xây dựng quận 3 mới nhất

Để giúp quý khách hàng có thể hạch toán chi phí cho công trình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá cát xây dựng quận 3 mới nhất hiện nay:

Giá cát xây dựng theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Giá cát xây dựng theo xe

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cát xây dựng quận 3

Cát xây dựng quận 3 được khai thác và vận chuyển đến tận công trình
Cát xây dựng quận 3 được khai thác và vận chuyển đến tận công trình

Nhìn chung, giá cát xây dựng quận 3 có xu hướng tăng cao trong những năm gần đây. Sự biến động của giá cát phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

  • Chất lượng của cát xây dựng: Đây là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các chủ thầu, vì chất lượng cát đảm bảo sẽ giúp tăng tuổi thọ của công trình. Nếu bạn lựa chọn đơn vị cung cấp cát đạt chuẩn thì giá thành sẽ cao hơn. 
  • Số lượng cát xây dựng: Một số đơn vị có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá cho những khách hàng mua cát xây dựng quận 3 số lượng lớn. Do đó, bạn nên tham khảo xem chính sách của công ty cung cấp để nhận được ưu đãi tốt nhất.
  • Đơn vị cung cấp: Việc lựa chọn đơn vị cung cấp cũng quyết định đến giá thành của cát xây dựng. Nếu công ty có nhiều kho bãi, gần công trình thi công sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Nơi bán cát xây dựng quận 3 chất lượng, giá tốt? 

VLXD Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp cát xây dựng quận 3 chất lượng và có giá thành tốt nhất hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty đã được đồng hành cùng nhiều công trình lớn, nhỏ trong địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. Hơn nữa, tại đây còn có nhiều kho, bãi và các loại xe vận chuyển chuyên dụng. Nhờ vậy mà luôn vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ của công trình.

Đặc biệt, khách hàng ở các phường tại quận 3 khi mua cát xây dựng tại VLXD Vạn Thành Công sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá và miễn phí vận chuyển đến tận công trình. 

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách hàng đã biết được nhu cầu sử dụng cát xây tô quận 3 và giá cát mới nhất. Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại VLXD Vạn Thành Công, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài