cát xây dựng quận Bình Tân

Dự báo xu hướng thay đổi của giá cát xây dựng quận Bình Tân mới nhất

Trong những năm gần đây, lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhất là tại khu vực quận Bình Tân. Các đơn vị cung cấp cát, đá xây dựng cũng tập trung và xem nơi đây là nơi có nhiều tiềm năng để kinh doanh. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung ứng cát xây dựng quận Bình Tân vừa đảm bảo được chất lượng, vừa có giá thành phải chăng? Bài viết dưới đây, VLXD Vạn Thành Công sẽ cung cấp báo giá cát xây dựng quận Bình Tân mới nhất.

Nhận định về tình hình sử dụng cát xây dựng quận Bình Tân

Quận Bình Tân được xem là một trong những quận có mật độ dân số cao nhất TP.HCM. Tại đây có nhiều dân tộc như Kinh, Hoa, Khơme, Chăm, Tày, Thái,… sinh sống. Do đó, tốc độ  đô thị hóa tại đây diễn ra khá nhanh. Hầu như đất nông nghiệp không còn, thay vào đó, các khu công nghiệp lớn, đô thị mới được hình thành. Dự kiến những năm tới quận Bình Tân sẽ được đầu tư để xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng mới.

Có thể nói, quận Bình Tân có nhiều tiềm năng phát triển cả công nghiệp và dịch vụ. Chính vì vậy, nơi đây được chú trọng xây dựng nhiều công trình lớn. Điều này làm cho nhu cầu sử dụng cát xây dựng nói riêng và các loại VLXD khác nói chung tăng lên đáng kể. 

Báo giá cát xây dựng quận Bình Tân

Khi xây dựng công trình, việc tìm hiểu về bảng giá cát xây dựng quận Tân Bình là điều vô cùng cần thiết. Để quý khách hàng có thể tính toán chi phí và dự toán hiệu quả kinh tế cho công trình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá mới nhất:

Bảng giá theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Bảng giá theo xe

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Lưu ý về báo giá cát xây dựng quận Bình Tân

Giá cát xây dựng quận Bình Tân trên đã bao gồm 10% VAT, đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tùy vào từng thời điểm mà giá cát có thể thay đổi tăng lên hoặc giảm xuống. Vì vậy để được cung cấp báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Đối với các khách hàng tại các quận thuộc TP. HCM sẽ được hỗ trợ vận chuyển đến tận công trình.

Cách lựa chọn cát xây dựng phù hợp với từng hạng mục công trình

Cát xây dựng quận Bình Tân có 3 loại phổ biến là cát xây tô, cát san lấp, cát đổ bê tông
Cát xây dựng quận Bình Tân có 3 loại phổ biến là cát xây tô, cát san lấp, cát đổ bê tông

Để công trình đạt chất lượng tốt nhất thì vật liệu sử dụng phải phù hợp và đạt chuẩn. Dưới đây, VLXD Vạn Thành Công sẽ bật mí cách lựa chọn loại cát xây dựng quận Bình Tân phù hợp cho từng hạng mục:

  • Đối với hạng mục đổ bê tông: Bạn cần lựa chọn loại cát vàng, hạt lớn, có mô đun độ lớn từ 0.7 đến 3.3 mm. Khối lượng thể tích xốp từ 1150 đến 1400 kg/m3 và đảm bảo không chứa các tạp chất như đất sét, á sét, hàm lượng sỏi 5mm không vượt quá 5% tổng khối lượng.
  • Đối với hạng mục xây, trát tường: Cát cần phải được lựa chọn kỹ càng, phải đáp ứng được các tiêu chí như hạt nhỏ, mịn, sạch và không chứa tạp chất. Loại cát phù hợp nhất thường có mô đun độ lớn hạt từ 0.7 đến 1.5 mm.
  • Đối với hạng mục san lấp nền, móng, mặt bằng: Tiêu chí lựa chọn loại cát san lấp mặt bằng cũng không quá khắt khe như cát sử dụng cho hạng mục xây trát và đổ bê tông. Cát san lấp chỉ cần có khối lượng riêng không được nhỏ hơn 1200 kg/m, hàm lượng cát nhỏ 0.14mm không được vượt quá 10% khối lượng cát. Ngoài ra cũng cần phải tuân thủ về thành phần tạp chất được chứa trong cát theo tiêu chuẩn và yêu cầu của công trình.

Chọn VLXD Vạn Thành Công- Chọn cát xây dựng chất lượng, giá thành bình ổn

Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp cát xây dựng quận Bình Tân uy tín và được nhiều chủ thầu tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Tại đây không chỉ cung cấp các loại cát phục vụ cho nhiều hạng mục thi công công trình mà còn có nhiều loại VLXD khác.

Không chỉ có hệ thống kho bãi rộng lớn, Vạn Thành Công còn đầu tư hệ thống xe vận chuyển đa dạng để phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá và vận chuyển miễn phí đến tận công trình cho quý khách hàng tại các phường của quận Bình Tân như Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A, An Lạc, An Lạc A.

Ngoài ra, VLXD Vạn Thành Công luôn cam kết chất lượng của cát và vận chuyển đủ, đúng số lượng cát và đảm bảo tiến độ của công trình. 

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về giá cát tại các khu vực khác, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan