cát xây dựng quận Tân Phú

Giá mới nhất của cát xây dựng quận Tân Phú là bao nhiêu?

Giá cát xây dựng quận Tân Phú bao nhiêu tiền là mối quan tâm của các chủ thầu. Khi lựa chọn các đơn vị cung cấp, người ta sẽ dựa trên 3 tiêu chí: chất lượng cát được đảm bảo, giá thành bình ổn và vị trí gần công trình thi công. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp báo giá mới nhất để quý khách hàng có thể hạch toán và tính chi phí của công trình.

Yếu tố làm ảnh hưởng đến giá cát quận Tân Phú

Quận Tân Phú là nơi được chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và các công trình đường bộ. Do đó, giá cát xây dựng ở đây có nhiều biến động mà nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể xuất phát từ:

  • Nhu cầu của thị trường: Khi nhu cầu sử dụng cát xây dựng tăng cao, nguồn cát khan hiếm sẽ làm cho giá cát tăng cao. Vì vậy, trước mua cát, bạn nên tham khảo giá của nhiều đơn vị để chọn được đơn vị cung cấp cát chất lượng và có mức giá tốt nhất.
  • Số lượng cát xây dựng cần mua: Một số đơn vị cung cấp cát có nhiều chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng mua số lượng lớn nên bạn có thể trao đổi thêm với nhà cung cấp để mua được cát với mức giá hợp lý nhất.
  • Vị trí của công trình: Việc tìm kiếm được đơn vị cung cấp cát chất lượng, gần công trình sễ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Cập nhật báo giá cát xây dựng quận Tân Phú mới nhất

Nên mua cát xây dựng ở những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng của cát
Nên mua cát xây dựng ở những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng của cát

Giá cát xây dựng quận Tân Phú những năm gần đây có dấu hiệu tăng cao do nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng để phục vụ cho đời sống, sinh hoạt của người dân. Dưới đây là giá cát xây dựng quận Tân Phú được tính theo đơn vị m3 và theo xe, quý khách hàng có thể tham khảo thử:

Giá cát tính theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Giá cát tính theo xe

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Một số lưu ý khi mua cát xây dựng quận Tân Phú

Giá cát xây dựng quận 12 đã bao gồm 10% VAT nên khi thanh toán quý khách hàng không cần thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Vạn Thành Công miễn phí vận chuyển cho các công trình tại khu vực TP. HCM. Đối với các khu vực ngoại thành, sẽ hỗ trợ vận chuyển với mức phí tốt nhất.

Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo, nếu bạn muốn biết giá cát xây dựng tại các khu vực khác, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Nơi cung cấp cát xây dựng quận Tân Phú giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp cát xây dựng nào chất lượng, giá tốt tại khu vực Tân Bình, bạn có thể ghé ngay VLXD Vạn Thành Công. Đây là đơn vị cung cấp cát tốt nhất hiện nay. Tại đây có đa dạng các loại cát xây dựng phục vụ cho nhiều hạng mục công trình khác nhau như san lấp mặt bằng, xây tô tường, đổ bê tông. Ngoài ra, Vạn Thành Công còn có nhiều vật tư khác như sắt, thép, tôn,…

Đặc biệt, khi khách hàng mua cát xây dựng cho các công trình tại các phường của quận Tân Phú như Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa và Tây Thạnh sẽ nhận được những ưu đãi về giá và được miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách hàng đã nắm được giá cát xây dựng tại quận Tân Phú. Nếu còn thắc mắc hoặc cần được tư vấn thêm, quý khách hàng có thể liên hệ đến hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan