Cát xây tô huyện Cần Giờ

Cát xây tô là gì? Giá cát xây tô huyện Cần Giờ mới nhất?

Cát xây tô huyện Cần Giờ là loại vật liệu được sử dụng phổ biến để xây dựng các công trình dân dụng và nhiều công trình lớn. Và để công trình bền đẹp thì cát xây tô phải đảm bảo được chất lượng và đáp ứng được các tiêu chuẩn của vật liệu xây dựng công trình. Để tìm hiểu rõ hơn về cát xây tô và báo giá cát xây tô huyện Cần Giờ tại VLXD Vạn Thành Công, hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây..

Cát xây tô là gì? Gồm những thành phần nào?

Cát xây tô là loại cát hạt nhỏ, mịn, sạch và có màu đặc trưng gần giống như màu đen. Loại cát này được sử dụng để xây, trát tường hay lát nền nên thường được lựa chọn kỹ càng, đáp ứng được cát tiêu chuẩn cơ- lý của vật liệu sử dụng trong xây dựng.

Thành phần chính của cát xây tô là SiO2, chúng có độ cứng tương đối và có khả năng chống oxy hóa cao. Tùy vào nguồn cát được khai thác mà tỷ lệ thành phần SiO2 có thể thay đổi.

Tầm quan trọng của cát xây tô huyện Cần Giờ

Cát xây tô huyện Cần Giờ là vật liệu vô cùng cần thiết trong xây dựng. Không chỉ dùng để phối trộn vữa xây, cát xây tô còn được sử dụng để: 

 • Làm vữa trát tường: Cát xây tô có kích thước hạt nhỏ, mịn nên đảm bảo được tính thẩm mỹ khi trát tường. Đồng thời, loại cát này còn có khả năng chịu nhiệt tốt, giúp công trình được bền, đẹp qua thời gian.
 • Sử dụng để tạo nên những họa tiết ấn tượng cho công trình: Cát xây tô là thành thần có độ kết dính cao nên được ứng dụng để tạo nên những bức phù điêu đẹp cho công trình.

Báo giá cát xây tô huyện Cần Giờ mới nhất

Cát xây tô huyện Cần Giờ giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều chủ thầu quan tâm. Để giúp quý khách hàng có thể hạch toán cho công trình và lựa chọn đơn vị tốt nhất, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá cát xây tô huyện Cần Giờ mới nhất.

Bảng giá chi tiết

STT Đơn vị đo lường Đơn giá
1 M3 205.000 /M3
2 Bao 20.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 205.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 205.000 /M3
5 Xe 15 tấn 195.000 /M3

Một số lưu ý về báo giá

Giá cát xây tô huyện Cần Giờ đã bao gồm phí VAT 10%

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách hàng muốn biết giá cát xây tô chính xác nhất, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được tư vấn.

Kinh nghiệm lựa chọn cát xây tô đạt chuẩn

Khai thác cát xây tô huyện Cần Giờ
Khai thác cát xây tô huyện Cần Giờ

Cát xây tô huyện Cần Giờ cần đảm bảo đảm chất lượng để công trình bền, đẹp, vững chãi. Dưới đây là một kinh nghiệm mua cát xây tô đạt chuẩn, bạn có thể tham khảo:

 • Cát xây tô tốt cần phải được tuyển chọn kỹ lưỡng, hạt cát mịn, đều, sạch và không chứa bất kỳ loại tạp chất nào khác.
 • Kiểm tra chất lượng của cát bằng các phương pháp đơn giản.
 • Tìm hiểu về đơn vị cung cấp cát xây tô huyện Cần Giờ uy tín, đảm bảo chất lượng và có khả năng cung ứng nguồn vật liệu lớn.
 • Lựa chọn đơn vị có nhiều kho bãi, gần khu vực công trình để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Mua cát xây tô chất lượng tại đơn vị cung cấp uy tín 

VLXD Vạn Thành Công được xem là đơn vị cung cấp cát xây tô huyện Cần Giờ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đây là công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng và được nhiều chủ thầu tin tưởng lựa chọn. Khi mua hàng ở VLXD Vạn Thành Công, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì: 

 • Cam kết chất lượng đạt chuẩn, không lẫn tạp chất.
 • Vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình.
 • Có khả năng cung ứng cát xây tô số lượng lớn.
 • Miễn phí vận chuyển đối với các công trình ở khu vực nội thành TP. HCM
 • Đối với khách hàng ở các xã của huyện Cần Giờ như: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An sẽ được mua cát xây tô với giá ưu đãi.

Trên đây, VLXD Vạn Thành Công vừa cung cấp những thông tin hữu ích về cát xây tô huyện Cần Giờ. Nếu quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về báo giá và các loại vật tư có tại Vạn Thành Công, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 hoặc 0935 234 999 để được tư vấn.

Bài viết liên quan