cát xây tô quận Tân Phú

Giá cát xây tô quận Tân Phú thay đổi như thế nào? Báo giá cát xây tô mới nhất

Cát xây tô có nhiều loại, tùy vào nhu cầu sử dụng, các chủ thầu sẽ cân nhắc, lựa chọn loại cát phù hợp nhất cho công trình của mình. Vậy cát xây tô quận Tân Phú có bao nhiêu loại? Giá cát xây tô mới nhất là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên của bạn, cùng theo dõi ngay nhé!

Phân loại cát xây tô quận Tân Phú

Cát xây tô quận Tân Phú có 2 loại: 

 • Cát vàng: Là loại cát có màu vàng đặc trưng với nhiều kích thước hạt khác nhau. Do đó, cát vàng khá đa năng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích như xây trát tường, đổ bê tông hoặc làm trộn vữa để lát nền ở những nơi ẩm ướt. Mặc dù có nhiều công dụng nhưng cát vàng không được sử dụng rộng rãi vì chúng có giá thành tương đối cao.
 • Cát đen: Đây là loại cát thường được dùng để xây trát tường vì cát đen có giá thành rẻ nhưng lại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của cát xây tô chất lượng. Ngoài ra, cát đen có kích cỡ hạt đồng đều, góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của tường được xây tô. 

Các yếu tố làm ảnh hưởng tới giá cát xây tô quận Tân Phú

Giá cát xây tô trong những năm gần đây có nhiều biến động, nhìn chung, sự thay đổi này phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

 • Loại cát: Như đã chia sẻ, cát xây tô có 2 loại, cát đen và cát vàng, mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau, do đó, tùy thuộc vào loại cát bạn chọn mà chi phí mua vật liệu xây dựng cho công trình có thể ít hoặc nhiều.
 • Số lượng cát cần mua: Nếu bạn mua cát xây tô giá rẻ với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá hơn so với số lượng ít.
 • Đơn vị cung cấp cát xây tô quận Tân Phú: Việc lựa chọn nhà cung cấp cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cát. Nếu bạn tìm được nhà cung cấp gần khu vực thi công công trình sẽ giúp làm giảm được chi phí vận chuyển, giá cát cũng sẽ hời hơn. 

Bảng giá cát xây tô quận Tân Phú mới nhất

Cát xây tô quận Tân Phú tại VLXD Vạn Thành Công
Cát xây tô quận Tân Phú tại VLXD Vạn Thành Công

Mối quan tâm lớn nhất của các nhà thầu chính là giá của vật tư. Do đó, để giúp quý khách hàng có thể hạch toán chính xác và tìm được đơn vị cung cấp cát xây tô quận Tân Phú phù hợp, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá mới nhất: 

STT Đơn vị đo lường Đơn giá
1 M3 205.000 /M3
2 Bao 20.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 205.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 205.000 /M3
5 Xe 15 tấn 195.000 /M3

Lưu ý: 

 • Báo giá cát xây tô quận Tân Phú trên đã bao gồm 10% phí VAT
 • Miễn phí vận chuyển tận công trình cho khách hàng ở khu vực Tân Phú.

Lý do nên chọn mua cát xây tô tại VLXD Vạn Thành Công

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cát xây tô với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, VLXD Vạn Thành Công vẫn là lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu, chủ đầu tư vì: 

 • Hệ thống kho bãi trải rộng khắp các khu vực tại TP. HCM và các tỉnh lân cận, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ thi công công trình.
 • Cung ứng cát xây tô số lượng lớn, không lo đứt nguồn hàng.
 • Đảm bảo chất lượng cát xây tô đạt chuẩn theo yêu cầu.
 • Đặc biệt, đối với khách hàng tại các phường của quận Tân Phú như Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Thành, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh, Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân, Tân Thới Hòa khi mua cát xây tô tại VLXD Vạn Thành Công sẽ nhận được những ưu đãi về giá và miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Trên đây, VLXD Vạn Thành Công đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về cát xây tô quận Tân Phú. Nếu bạn có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp cát xây tô giá tốt, chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ hotline 0972 234 989 hoặc 0935 234 999, VLXD Vạn Thành Công sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Bài viết liên quan