Cát xây tô quận 11

Kinh nghiệm chọn cát xây tô quận 11 và báo giá cát xây tô mới nhất

Quận 11 là nơi có nhiều công trình thi công trọng điểm, nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng nói chung và cát xây tô nói riêng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, các nhà thầu luôn tìm kiếm đơn vị cung cấp cát xây tô uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. VLXD Vạn Thành Công là nhà cung cấp được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Để tìm hiểu rõ hơn về đơn vị này và báo giá cát xây tô quận 11 mới nhất, mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết sau đây. 

Các loại cát xây tô phổ biến

Cát xây tô là vậy liệu không thể thiếu để xây dựng công trình vững chắc, độ bền cao và có tính thẩm mỹ. Cát xây tô chất lượng phải sàng lọc kỹ càng, đảm bảo sạch, mịn, không chứa bất kỳ tạp chất nào khác. 

Hiện nay, có nhiều loại cát xây tô trên thị trường, trong đó, 2 loại cát xây tô được sử dụng phổ biến tại TP. HCM và Đồng bằng sông Cửu Long là cát xây tô Tân Châu và cát xây tô Hồng Ngự. 

Cát xây tô Tân Châu

Cát xây tô Tân Châu được khai thác tại cảng Tân Châu, An Giang. Loại cát này sạch, hạt cát nhỏ, mịn và thường có màu đen. Cát xây tô Tân Châu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của cát sử dụng trong thi công, xây dựng và có giá thành tương đối rẻ nên được các nhà thầu ưu tiên lựa chọn.

Cát xây tô Hồng Ngự

Tương tự với cát Tân Châu, cát xây tô Hồng ngự cũng được ưa chuộng tại khu vực miền Nam. Loại cát này có ở sông Tiền và được khai thác tại Hồng Ngự, Đồng Tháp. Cát xây tô Hồng Ngự sạch, đảm bảo chất lượng và có giá thành tốt, giúp các chủ thầu tiết kiệm được chi phí mua vật liệu xây dựng, nâng cao hiệu quả kinh tế cho công trình.

Báo giá cát xây tô quận 11 mới nhất

Với nhu cầu sử dụng cát xây tô tăng cao, giá cát xây tô quận 11 cũng có nhiều thay đổi. Để quý khách hàng có thể hình dung và hạch toán cho công trình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá mới nhất:

STT Đơn vị đo lường Đơn giá
1 M3 205.000 /M3
2 Bao 20.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 205.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 205.000 /M3
5 Xe 15 tấn 195.000 /M3

Lưu ý: Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cát có thể thay đổi  tùy theo tình hình thực tế, vị trí công trình, số lượng cần cung cấp. Nếu bạn muốn biết giá cát xây tô chính xác nhất tại khu vực thi công công trình, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Kinh nghiệm lựa chọn cát xây tô quận 11 chất lượng

Cát xây tô quận 11 tốt sẽ giúp tăng tuổi thọ của công trình
Cát xây tô quận 11 tốt sẽ giúp tăng tuổi thọ của công trình

Dưới đây là một số kinh nghiệm để lựa chọn cát xây tô quận 1 tốt nhất cho công trình, bạn có thể tham khảo:

  • Lựa chọn cát xây tô có kích thước hạt nhỏ, mịn, có khả năng chịu nhiệt, hút nước và có độ kết dính tốt với xi măng
  • Cát không được nhiễm mặn, nhiễm phèn để hạn chế ăn mòn công trình
  • Không chứa bất kỳ tạp chất hay chứa các hạt sỏi lớn
  • Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp cát uy tín, chất lượng để đảm bảo mua được nguồn cát sạch, không bị đứt đoạn khi thi công công trình

Mua cát xây tô giá rẻ, chất lượng tại VLXD Vạn Thành Công

VLXD Vạn Thành Công chính là đơn vị cung cấp cát xây tô quận 11 uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đây là nơi được các nhà thầu tin tưởng lựa chọn để mua các nguyên vật liệu xây dựng, thi công các công trình lớn nhỏ. 

Với khả năng cung ứng cát xây tô số lượng lớn, VLXD Vạn Thành Công luôn đảm bảo được nguồn cát không bị đứt đoạn, giao hàng đúng hạn. Đặc biệt, khi mua cát xây tô quận 11 tại VLXD Vạn Thành Công, quý khách hàng sẽ được:  

  • Miễn phí vận chuyển đến tận công trình
  • Ưu đãi hấp dẫn về giá đối với các phường tại quận 11

Cát xây tô chất lượng sẽ giúp công trình chắc chắn, có độ bền cao, do đó, bạn cần lựa chọn kỹ càng. Nếu bạn mua cát xây tô quận 11 chất lượng, giá tốt, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 hoặc 0935 234 999, VLXD Vạn Thành Công sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Bài viết liên quan