Cát đổ bê tông huyện Cần Giờ

Mua cát đổ bê tông huyện Cần Giờ- Giảm ngay 5%

Những năm gần đây giá cát đổ bê tông huyện Cần Giờ đang tăng lên đáng kể do nhu cầu xây dựng phát triển. Hơn nữa, tại đây có nhiều đơn vị cung cấp cát đổ bê tông với mức giá vô cùng hấp dẫn. Vậy nên mua cát đổ bê tông huyện Cần Giờ ở đâu? Giá cát đổ bê tông mới nhất là bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc trên, cùng theo dõi ngay nhé!

Sự biến động của giá cát đổ bê tông huyện Cần Giờ

Cần Giờ là một huyện tiếp giáp TP. HCM, có tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Nơi đây tiếp giáp với biển nên có tiềm năng phát triển du lịch cao, được đầu tư phát triển nhiều cơ sở hạ tầng trong tương lai. Do đó, Cần Giờ tập trung nhiều đơn vị cung cấp vật tư xây dựng, cát đổ bê tông để phục vụ cho nhu cầu xây dựng.

Nhu cầu của thị trường xây dựng lớn nên giá cả vật liệu cũng không ngừng tăng cao. Tính đến thời điểm hiện tại, giá cát đổ bê tông huyện Cần Giờ cũng tăng lên đáng kế và vẫn chưa có xu hướng giảm xuống.

Báo giá cát đổ bê tông huyện Cần Giờ mới nhất 

Để các chủ thầu có thể hạch toán chi phí và tính hiệu quả của công trình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá cát đổ bê tông huyện Cần Giờ mới nhất hiện nay:

Đơn vị tính Cát bê tông loại 1 Cát bê tông loại 2
M3 355.000 /M3 320.000 /M3
Bao 25.000 /Bao 20.000 /Bao
Xe 1 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 2.5 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 15 tấn 340.000 /Xe 305.000 /M3

Lưu ý: Giá cát đổ bê tông huyện Cần Giờ tại VLXD Vạn Thành Công đã bao gồm 10% VAT. Đối với khách hàng tại các quận thuộc TP. HCM sẽ được hỗ trợ vận chuyển đến tận công trình. 

Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo, nếu muốn biết giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

4 lưu ý khi lựa chọn cát đổ bê tông đạt chuẩn

Kho cát đổ bê tông huyện Cần Giờ tại VLXD Vạn Thành Công
Kho cát đổ bê tông huyện Cần Giờ tại VLXD Vạn Thành Công

Để công trình đạt tuổi thọ cao, vững chãi qua thời gian thì chất lượng của vật liệu xây dựng phải được đảm bảo. Dưới đây là một số bí quyết giúp lựa chọn cát đổ bê tông đạt chuẩn dưới đây:

  • Mua cát đổ bê tông huyện Cần Giờ tại nơi cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, đảm bảo nguồn cát đạt chuẩn
  • Kiểm tra mẫu thử trước khi ký hợp đồng chính thức, để đảm bảo chất lượng phù hợp để thi công công trình.
  • Tham quan kho, bãi chứa cát bê tông tại nơi cung cấp, kho bãi cần sạch, thoáng mát, không ẩm mốc, khô ráo.
  • Không sử dụng cát nhiễm phèn, nhiễm mặn để thi công công trình. Đối với các công trình lớn, nên sử dụng cát đổ bê tông loại 1 để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. 

Tại sao nên mua cát đổ bê tông huyện Cần Giờ tại VLXD Vạn Thành Công?

VLXD Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp cát đổ bê tông lớn, uy tín nhất hiện nay. Khi mua hàng tại đây, quý khách hàng có thể an tâm vì:

Khả năng cung ứng số lượng cát lớn

Với hơn 15 kho bãi trải rộng trên khắp địa bàn TP.HCM, VLXD Vạn Thành Công đảm bảo được khả năng cung ứng hàng hóa nhanh chóng đến công trình. Hơn nữa, tại đây có đầy đủ các loại xe vận chuyển chuyên dụng nên rất thuận tiện.

Đảm bảo chất lượng cát đổ bê tông

Cát đổ bê tông huyện Cần Giờ được khai thác, kiểm định chất lượng  và phân phối trực tiếp tại các kho, bãi nên đảm bảo được nguồn cát sạch, không lẫn tạp chất, đáp ứng được các tiêu chuẩn của cát đổ bê tông chất lượng.

Nhiều chính sách dành cho khách hàng

Tại VLXD Vạn Thành Công có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá dành cho khách hàng tại các xã An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An. Đối với khách hàng tại  các quận của TP.HCM sẽ được hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến tận các công trình.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách hàng đã nắm rõ hơn về tình hình sử dụng cát đổ bê tông huyện Cần Giờ. Nếu quý khách hàng có thêm thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan