Cát xây dựng quận 4

Phân loại cát xây dựng quận 4? Báo giá cát xây dựng mới nhất

Những năm gần đây, thị trường xây dựng phát triển nhanh chóng, các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng ngày càng nhiều. Điều này dẫn đến tình trạng giá cát xây dựng không ngừng tăng cao. Vậy giá cát xây dựng quận 4 mới nhất là bao nhiêu? Mua ở đâu để tiết kiệm chi phí vận chuyển? Bài viết sau đây, VLXD Vạn Thành Công sẽ bật mí đến bạn giá cát xây dựng quận 4 và nơi cung cấp uy tín, cùng theo dõi ngay nhé!

Cát xây dựng quận 4 gồm mấy loại?

Cát xây dựng có rất nhiều loại, được phân chia theo nhiều tiêu chí khác nhau như màu sắc, chức năng,…Dưới đây là 3 loại cát phổ biến được phân chia dựa theo công dụng của từng loại cát đối với công trình:

Cát san lấp

Cát san lấp được sử dụng cho hạng mục san lấp mặt bằng, nó đóng vai trò làm lớp đệm, giữ cho nền địa chất yếu được cứng cáp và chịu lực tốt hơn. Loại cát này thường có lẫn một số đất sét, tạp chất.

Cát xây tô

Cát xây tô có kích thước hạt nhỏ, mịn và có độ sạch cao và gần như không lẫn tạp chất hay bùn đất. Loại cát này thường được sử dụng cho vữa xây, trát tường hoặc tạo nên những bức phù điêu làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Do có vai trò quan trọng như vậy nên cát xây tô thường được lựa chọn rất kỹ càng.

Cát đổ bê tông

Đây là loại cát có vai trò rất quan trọng trong hạng mục đổ bê tông của công trình. Cát đổ bê tông thường có kích thước hạt lớn, màu vàng đặc trưng và có khả năng kết dính các vật liệu khác và giúp cho bê tông nhanh khô, cứng cáp.

Yêu cầu kỹ thuật đối với các xây dựng

Khai thác cát xây dựng quận 4
Khai thác cát xây dựng quận 4

Cát xây dựng là vật liệu chính, không thể thiếu để xây dựng nên một công trình hoàn chỉnh. Tùy vào từng hạng mục của công trình mà các loại cát xây dựng sẽ phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định. 

Thông thường, khi nói đến yêu cầu kỹ thuật, người ta sẽ quan tâm đến cát xây tô và cát đổ bê tông nhiều hơn, vì đây là 2 loại vật liệu tham gia vào hạng mục quan trọng, giúp bảo vệ độ bền của ngôi nhà. Riêng đối với các san lấp vẫn chưa có yêu cầu cụ thể hay bộ tiêu chuẩn nào quy định.

Báo giá cát xây dựng quận 4 mới nhất

Giá cát xây dựng quận 4 những năm gần đây không ngừng biến động do nhu cầu xây dựng nhà ở dân dụng, cơ sở hạ tầng, đường xá,… Để các chủ thầu và quý khách hàng nắm bắt được giá cả của thị trường và hạch toán cho công trình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá mới nhất hiện nay:

Đơn giá theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Đơn giá theo xe

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Lưu ý về giá cát xây dựng quận 4

Giá cát xây dựng quận 4 tại VLXD Vạn Thành Công đã được tính thêm 10% VAT nên không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác.

VLXD Vạn Thành Công hỗ trợ miễn phí vận chuyển đến tận công trình cho quý khách hàng tại các quận, huyện tại TP.HCM.

Đối với đơn giá cát theo xe, qúy khách hàng cần nắm được số khối mà mỗi xe có thể trung chở, cụ thể là: 

  • Xe 1 tấn chở được 2 khối cát.
  • xe 2.5 tấn chở được 6 khối cát xây dựng
  • Xe 15 tấn chở được 24 khối cát xây dựng

Mua cát xây dựng quận 4 chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng công trình và mong muốn tìm được đơn vị cung cấp cát xây dựng giá tốt nhất hiện nay thì ghé ngay VLXD Vạn Thành Công. Đây là công ty chuyên cung cấp cát san lấp, cát đổ bê tông và các loại vật tư phục vụ xây dựng và uy tín nhất trên thị trường. 

Từ khi thành lập cho đến nay, VLXD Vạn Thành Công đã có hơn 15 kho bãi tại các quận, huyện trực thuộc TP.HCM. Nhờ vậy mà công ty luôn đảm bảo cung ứng được số lượng cát xây dựng quận 4 mà khách hàng cần. Hơn nữa, tại đây còn có hệ thống xe vận chuyển hùng hậu đảm bảo vận chuyển đúng tiến độ của công trình. 

Đặc biệt, đối với khách hàng ở tại các phường của quận 4 còn nhận được ưu đãi hấp dẫn về giá và miễn phí vận chuyển đến tận công trình. Từ đó, giúp các chủ đầu tư, chủ thầu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Trên đây là những thông tin về giá cát xây tô quận 4, nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ tại VLXD Vạn Thành Công, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan